Kỹ thuật kỹ thuật ngày một lớn mạnh thì thời kỳ cung ứng những mặt hàng trên thị phần càng ngày càng lớn mạnh hơn. Để khẳng định chất lượng của mặt hàng cần thực hành các quy Đăng ký và Giấy tờ sử dụng tem chống hàng giả

Đăng ký sử dụng tem chống hàng giả

Những loại tem chống hàng giả rất nhiều nên mỗi công ty sẽ mang mẫu bề ngoài tem của riêng công ty đó, mỗi công ty sẽ mang đăng ký copyright về tem chống hàng giả khác nhau nên quy định về tem chống hàng giả của mỗi công ty từ đó cũng khác biệt.
Những loại tem chống hàng giả trước đây thường được bề ngoài phổ thông để in trên những sản phẩm là tem chống hàng giả 7 màu, tem bảo hành, tem kim loại, tem nhựa,… Mỗi loại tem chống hàng giả mang tên khác nhau sẽ sử dụng sở hữu những thuộc tính thích hợp của từng sản phẩm khi được sản xuất ra thị phần. Hiện tại khuynh hướng sử dụng những loại tem chống giả truyền thống không còn đa dạng, vì các nhược điểm mang thể làm giả và sao chép, vì vậy những nhà cung cấp đang dần chuyển sang sử dụng tem chống hàng giả điện tử mang mã xác thực bí hiểm, hay tem Xác Thực Chống hàng giả, loại tem này mang phổ thông điểm hay, còn mang thể là kênh marketing hữu hiệu cho nhà cung cấp.

Để đăng ký sử dụng tem Xác Thực Chống hàng giả, nhà cung cấp hay nhà nhập cảng mang thể đăng ký 1 account để điều hành, sản xuất những thông báo về công ty, chứng thực đăng ký buôn bán, và hơn hết cần phải ký kết giao kèo giữa dịch vụ tem Xác Thực Chống hàng giả và nhà cung cấp để đảm bảo tính xác thực của chủ mang thương hiệu, nhãn hiệu sản phẩm.

Giấy tờ sử dụng tem Xác Thực Chống hàng giả
Để làm giấy tờ sử dụng tem Xác Thực Chống hàng giả những tư nhân hay đơn vị công ty buôn bán cần phải mang 1 giao kèo được ký kết giữa dịch vụ tem Xác Thực Chống hàng giả, bên cạnh đó, nếu như in tem Xác Thực Chống hàng giả có tính độc quyền (mẫu riêng) thì cần những văn bản ký chuẩn y công nhận mẫu giữa hai bên.  
 
Để giấy tờ sử dụng tem Xác Thực Chống hàng giả được xác nhận thì tem chống hàng giả mang những loại giấy đã được đăng ký chứng thực về buôn bán, công ty, đầu tư, đặc thù là chứng thực mang thương hiệu hàng hóa… Hành vi làm giả giấy chứng thực sẽ bị vô hiệu hóa sử dụng tem Xác Thực Chống hàng giả ngay tức thời, bên cạnh đó sẽ phải chịu mọi nghĩa vụ pháp lý can dự.
Những giấy tờ sử dụng tem Xác Thực Chống hàng giả có lại đông đảo ích lợi tốt đẹp cho tư nhân và công ty khi sử dụng. Khi sử dụng tem Xác Thực Chống giả trên sản phẩm thì sản phẩm sẽ mang độ tin cậy cao về chất lượng, nâng cao trị giá của sản phẩm, khi 1 đơn vị nào đó mang hành vi làm giả sản phẩm đã được đăng ký, khi bị phát hiện sẽ phải đền bù thiệt hại và chịu nghĩa vụ trước luật pháp. 

Giấy tờ đăng ký sử dụng tem  Xác Thực Chống hàng giả

Bước 1:

 1. Tạo account đăng nhập hệ thống (Giả dụ chưa mang)
 2. Đăng nhập hệ thống (nếu như đã mang account)
 3. Đăng ký sử dụng tem xác thực (Cần sản xuất thông báo đây đủ của nhà cung cấp, nhà sản xuất, giấy đăng ký buôn bán hoặc thủ tục công nhận pháp lý hợp thức)
 4. Hệ thống công nhận Nhà cung cấp, nhà sản xuất 
 5. Sau khi tai khoản được công nhận từ hệ thống, nhà cung cấp, nhà sản xuất tiếp thục theo Bước 2

Bước 2:

 1. Đăng ký – Tạo sản phẩm lên hệ thống (Nhập thông báo sản phẩm rất nhiều theo from bắt buộc)
 2. Tải – Upload giấy má cho sản phẩm tương ứng (Bao gồm hình ảnh sản phẩm, bản sao đăng ký thương hiệu sản phẩm và những bản sao đáp ứng lưu hành sản phẩm theo quy định luật pháp hiện hành)
 3. Hệ thống công nhận sản phẩm khi đủ điều kiện

Bước 3:

 1. Đăng ký – gói/số lượng tem 
 2. Nhận tem và dán lên sản phẩm 
 3. Xuất kho – kích hoạt tem ra mắt ra thị phần

 

Đối sở hữu người tiêu dùng – Để mua 1 sản phẩm hàng hóa đảm bảo cho nhu cầu sử dụng của bản thân, khi mua các bạn cần chú ý đến tem Xác Thực Chống hàng giả được dán trên bao bì sản phẩm. Việc rà soát Xác Thực hàng thật – hàng giả cũng rất đơn thuần, giải pháp được phổ thông các bạn sử dụng là sử dụng áp dụng free của hệ thống Xác Thực  sau đây: