Như quý vị đã biết, vấn nạn hàng giả, hàng kém chất lượng hiện giờ vô cùng đáng báo động, làm tác động nguy hiểm đến uy tín, chất lượng và đặc thù là doanh số bị thất thu của nhà cung cấp, nhà cung ứng… Cùng chung tay góp sức để bảo kê hàng hàng hiệu, chính hiệu, Hệ thống Xác Thực còn phân phối phổ quát chức năng có ích cho nhà cung cấp, cung ứng khi ứng dụng Xác Thực.

Trong vai trò với xứ mệnh đi cùng cùng nhà cung cấp, nhà cung ứng bảo kê sản phẩm hàng hiệu, chính hiệu, Tem Xác Thực (phủ cào) đã ứng dụng khoa học và thuật toán khoa học số hiện đại nhất hiện giờ, nên người tiêu dùng hàn toàn an tâm khi mua sản phẩm mang sử dụng Tem Xác Thực có việc tróc nã vấn mang kết quả hàng chính hàng, chính hiệu.

Bên cạnh đó Tem Xác Thực được tung ra bởi hệ thống https://dunghangviet.com mang số đông chức năng dùng cho cho nhà cung cấp, nhà cung ứng điều hành và giám sát sản phẩm lưu thông trên thị phần, là phương tiện có ích cho nhà cung cấp, nhà cung ứng coi sóc sản phẩm của mình.

Mang chức năng sử dụng mã PIN Code phủ cào bí ẩn, Tem Xác Thực chỉ sử dụng 1 lần độc nhất vô nhị cho 1 sản phẩm, nên Tem Xác Thực khó mang thể bị làm giả, làm kém chất lượng. Hãy mường tưởng rằng, mỗi sản phẩm sử dụng Tem xác thực 1 mã khác nhau, khi người tiêu dùng tróc nã vấn, mã sẽ không còn hiệu lực, vậy không 1 kẻ xấu nào lại đi làm giả hàng loạt 1 Tem xác thực để rồi bị phát hiện khi tróc nã vấn.

Trong trường hợp rất nhỏ, kẻ xấu cố tình làm giả bằng cách mua 1 sản phẩm mang sử dụng Tem Xác Thực, cào nhưng không tróc nã vấn để lấy mã xác thực rồi làm giả phổ quát tem khác thì cũng không mang tác dụng gì, bởi vì tương tự chỉ là hình thức đổi Mã Xác Thực từ sản phẩm này sang sản phẩm khác, dạng như ‘hi sinh 1 sản phẩm thật để đổi 1 sản phẩm giả’.

Để tróc nã vấn Xác Thực sản phẩm, người tiêu dùng mang thể Xác Thực bằng 1 trong hai hình thức không mất tiền hoàn toàn: Xác thực trực tiếp tại hệ thống https://dunghangviet.com và tại vận dụng mang sẵn tại CH Play và App Store, nếu như quý vị chưa setup vận dụng thì mang thể setup ngay khi bấm vào biểu trưng dưới đây:

Xacthuc Android    xacthuc iOS