Trên thị phần với gần như tem chống giả sử tem đề can đổ vỡ, tem 7 màu…Đây là những loại chất liệu để phân phối tem theo cách truyền thống trước đây, khi vận dụng công nghệ khoa học chưa tăng trưởng, đáp ứng nhu cầu trong 1 thời khắc nhất thiết. Không những thế, sở hữu khuynh hướng hiện tại, khi những khoa học in rất tăng trưởng, thì toàn bộ những tem trên vẫn với thể làm giả được vì in ấn ra tem rất rễ  ràng. Các mánh khóe tinh tướng của các người cố tình trục lợi với thể làm ra các chiếc tem không khó. Cho nên chúng tôi đã đưa gia 1 biện pháp tem mới để nhằm tránh khả năng làm giả tem nhãn trên thị phần.

Tem chống  giả phủ cào hay Tem Xác Thực Chống hàng giả là 1 trong các  biện pháp hữu ích giúp công ty giảm hoặc tránh bị làm giả hàng hóa 1 cách tối đa nhất. Tem chống giả phủ cào với thể với thêm tên gọi theo cách khác tem chống giả điện tử, tem chống giả khoa học số, tem chống giả SMS  là  loại tem vận dụng kỹ thuật số hóa vào ngành in tem để chống giả cho công ty.

Tem chống giả được in 1 dãy số an ninh in dưới lớp phủ cào và được đồng bộ sở hữu tổng đài tin nhắn khi khách hàng mua sản phẩm cào lớp phủ cào ra sau đó soạn theo cú pháp rồi gửi mã pin đến hệ thống máy chủ sau đó các bạn  sẽ nhận được kết quả trả về . Nếu như là hàng thật thì các bạn sẽ nhận được thông báo công nhận sản phẩm hàng hiệu, đúng khởi thủy xuất xứ, thông báo dịch vụ…. Nếu như là hàng giả thì các bạn không nhận được  thông báo mã pin không hợp thức hoặc cảnh báo các bạn mua phải hàng giả. Bởi thế tem phủ cào là lựa trọn tối ưu hơn cả để chống hàng giả hàng fake trên thị phần hiện tại.

Doanh nghiệp cổ phần Ichi Việt Nam là 1 trong các doanh nghiệp tiên phong trong công tác in tem chống giả hiện tại. nhằm đẩy lùi tệ nạn hàng giả hàng fake trên thị phần. Sở hữu phương trâm không tiếp tay, không làm việc sở hữu hàng giả hàng fake. Hãy nói không sở hữu hàng giả hàng fake để khách hàng với thể yên tâm dùng các sản phẩm chất lượng, an toàn. Liên hệ sở hữu chúng tôi để được trả lời hàng chùa – Hotline: 0919789889