Biện pháp cho nhà cung cấp ứng dụng truy nã xuất khởi thủy sản phẩm
Để ứng dụng truy nã xuất khởi thủy cho 1 sản phẩm nào đó, trước hết nhà cung cấp cần vật dụng tri thức về khoa học thông báo nhu yếu và những đồ vật giúp đỡ như PC, PC bảng, smartphone… Kế đến nhà cung cấp chọn 1 nhà sản xuất nhà cung cấp điều hành sản phẩm và truy nã xuất khởi thủy, tùy vào từng nhà sản xuất nhà cung cấp mà những tính năng điều hành sản phẩm và truy nã xuất khởi thủy sản phẩm sẽ mang cách sử dụng khác nhau.

Mang lợi thế là 1 hệ thống truy nã xuất khởi thủy và chống hàng giả – hàng kém chất lượng, hệ thống Xác Thực.vn đã và đang phân phối cho những nhà cung cấp, nhà cung ứng phần mền điều hành lưu hành sản phẩm phẩm trên thị phần cùng mang áp dụng truy nã xuất và xác thực sản phẩm free. Qua 1 thời kì ngắn, hệ thống Xác Thực.vn đã chính thức phân phối cho nhà cung cấp nhân tiện ích Tạo mã qr code cho sản phẩm nhanh, tiện lợi in ấn chỉ bằng 1 cú click, những nhà cung cấp mang nhu cầu mang thể Click tạo mã QR Code truy nã xuất thông báo sản phẩm ngay hiện tại, những công nghệ viên sẽ chỉ dẫn, giúp đỡ in ấn nhanh, nhân tiện lợi, thích hợp mang toàn bộ những loại hình sản phẩm muốn truy nã xuất thông báo bằng áp dụng trên những Smartphone, PC bảng….

Những bước thực hành tạo mã QR Code cho sản phẩm
Bước 1: Dịch vụ truy nã cập tại địa chỉ các con phố dẫn sau: https://dunghangviet.com/
Bước 2: Nhập gần như thông báo nhà cung cấp, thông báo sản phẩm (Bao gồm cả phần mã mật khẩu để khi phát hiện cần thay đổi thông báo sẽ sử dụng đến).

Tạo mã qr code sản phẩm truy xuất thông tin sản phẩm

Bước 3: Click vào nút bấm ‘Tạo mã QR Code’, giả dụ những thông báo đã gần như, kết quả mã QR Code sẽ hiển thị phía cạnh bên. Dịch vụ mang thể download lấy mã QR Code hoặc mang nhu cầu in nhãn truy nã xuất thì chọn mục ‘in tem’. 
– Ví như nhà cung cấp chủ động in tem: Sau khi thu nhận thông báo đề xuất của quý khách, trong vòng 48h hệ thống sẽ gửi file chế bản khổ A4 cho quý khách.
– Ví như nhà cung cấp cần giúp đỡ in tem: Sau khi thu nhận thông báo đề xuất của quý khách, trong vòng 24h hệ thống sẽ liên hệ tới quý khách để tiến hành những bước tiếp theo.

Đặt in tem truy xuất nguồn gốc sản phẩm

Lưu ý: Một thể ích cho phép các bạn update, sửa đính chính thông báo bằng mật khẩu sau khi nhập gần như thông báo, bởi thế quý vị khi tạo mã qr code cần nhập mật khẩu và ghi nhớ để sửa, đính chính thông báo khi nhu yếu.

TẠO MÃ QR CODE CHO SẢN PHẨM NGAY BÂY GIỜ