Những định nghĩa của tem chống hàng giả

Tem chống hàng giả truyền thống là những loại tem như tem đổ vỡ, tem 7 màu… được in bằng những khoa học khác nhau, hay mực in khác nhau, với thể là mực chuyển màu, mực phản quang… Các bạn với thể nhận mặt bằng mắt thường hoặc dưới ánh sáng tia cực tím mô tả dưới giác độ trực giác.

Tem chống hàng giả 7 màu 1 thời hoàng kim

Trước khi xuất hiện những loại tem chống hàng giả điện tử, thì loại tem chống hàng giả được phổ biến công ty sử dụng là dòng tem chống hàng giả 7 màu.

Tem chống hàng giả 7 màu là loại tem chống giả ứng dụng khoa học tiên tiến của in laser, ép khuôn bằng màng Hologram với 7 màu tán sắc khi ánh sáng chiếu vào sẽ đổi thay màu sắc theo từng góc nhìn. Tem 7 màu hoàn toàn khác so có những loại tem chống hàng giả khách, cấu tạo của tem 7 màu với 3 lớp: bên ngoài tem (lớp nilon trong) để bảo kê lớp màng giữa (phần lõi hologram), lớp bên trong (lớp keo rốt cục của tem) giúp kết dính con tem lên bao bì sản phẩm.

Tem Xác Thực Chống hàng giả (Tem điện tử, tem khoa học số)

Trên thị phần những sản phẩm hàng thật và hàng giả lộn lạo quá phổ biến làm cho người tiêu dùng rất hoang với, sự thành lập của tem Xác Thực Chống hàng giả đích thực là 1 dấu hiệu mừng cho việc phân biệt hàng thật chất lượng. Loại tem Xác Thực Chống hàng giả này khi đã gắn lên sản phẩm thì chẳng thể tách rời, việc tái sử dụng là hoàn toàn chẳng thể. Khi muốn bóc loại tem Xác Thực Chống hàng giả khỏi bao bì sản phẩm thì sẽ phá hủy hoàn toàn hình thái của 1 con tem. Sở hữu những đặc điểm này việc làm giả tem Xác Thực Chống hàng giả rất khó khăn. Tem Xác Thực Chống hàng giả giúp người dùng rất dễ phân biệt những loại hàng giả, hàng fake bằng khoa học hiện đại.

Không chỉ với tác dụng phân biệt hàng giả và hàng thật mà tem Xác Thực Chống hàng giả còn với phổ biến chức năng thiết thực giúp dịch vụ, nhà sản xuất tận dụng để mở chiến dịch marketing, theo dõi những sản phẩm lưu hành trên thị phần tại những khu vực một mực, Khi sử dụng tem Xác Thực Chống hàng giả những sản phẩm với nhãn hàng của dịch vụ càng khẳng định thêm vị thế của sản phẩm, khi người tiêu dùng càng ngày càng chú trọng tới sản phẩm với đảm bảo nguồn cội hàng hiệu.

Tem Xác Thực Chống hàng giả luôn với tính an toàn thông tin cao, với ngoài mặt rõ ràng và sắc nét để khi sản phẩm được lưu hành nhiều trên thị phần tem Xác Thực Chống giả sẽ thuận tiện nhận mặt hàng hàng hiệu. Tem Xác Thực Chống hàng giả đảm bảo khả năng chẳng thể sao chép hàng loạt, đặc trưng trên tem luôn mô tả tem Xác Thực Chống hàng giả.

Lưu ý, có kỹ thuật khoa học càng ngày càng tăng trưởng nổi bật thì tem Xác Thực Chống hàng giả được làm giả hàng loạt là điều chẳng thể không xảy ra. Chứng cớ rõ ràng là trên thị phần thậm chí số lượng hàng giả ở 1 số khu vực còn phổ biến hơn số lượng hàng thật. Thành ra, khi mua 1 sản phẩm hoặc sử dụng sản phẩm bất kỳ người dùng cần biết cách phân biệt chất lượng sản phẩm, đặc trưng là phân biệt hàng hóa sản phẩm ưng chuẩn tem Xác Thực Chống giả.

Với đông đảo cách để phân biệt được tem chống hàng ví thử so sánh tem trên sản phẩm được mua có tem Xác Thực Chống hàng giả của công ty ra mắt. Ngoài ra để rà soát hàng thật hay hàng giả được chuẩn xác nhất, người tiêu dùng cần tải áp dụng Xác Thực từ về điện thoại của mình để rà soát chóng vánh.