Mã vạch của sản phẩm

Trong thời buổi kinh tế càng ngày càng vững mạnh như hiện giờ, toàn bộ những sản phẩm trên thị phần đều phải sở hữu mã vạch thì mới được lưu thông tới mọi địa điểm tiêu thụ. Mã vạch trên sản phẩm được nếu như chứng minh thư của mỗi công dân vậy. Những mặt hàng giả, hàng fake được những cơ sở vật chất không uy tín tạo nên để lưu thông bằng cách làm mã vạch giả trên sản phẩm, để tiêu thụ theo hình thức phi pháp đến tay người tiêu dùng. “Hàng giả sở hữu check mã vạch được không?” không chỉ là nghi vấn của 1, mà đây là nghi vấn của đầy đủ những các bạn khi mua 1 loại sản phẩm bất kì để chuyên dụng cho nhu cầu sử dụng của bản thân. Mình sở hữu thể khẳng định cho những các bạn là check mã vạch hoàn toàn sở hữu thể phân biệt được chất lượng của sản phẩm, bên cạnh đó chỉ căn cứ vào mã vạch bình thường (Siêu thị quét tính tiền) lại là sai trái!

Theo 1 số người, để check thành công chất lượng của 1 sản phẩm phê duyệt mã vạch của sản phẩm đó, các bạn cần phải biết mã vạch sản phẩm gồm sở hữu: Mã số sản phẩm giúp con người nhận diện và mã vạch sản phẩm để những khoa học đương đại của PC hoặc máy quét lưu vào trong những hệ thống điều hành giúp phân biệt. Tại Việt Nam, mã vạch trên sản phẩm hàng hóa đều được sử dụng theo 1 mã vạch chuẩn là EAN gồm 13 số. Trong 13 số này đọc từ trái qua phải như sau: 3 số đầu – mã số đất nước (893 – mã vạch Việt Nam, 693 – 692 – 691 – 690 – mã vạch Trung Quốc, 885 – mã vạch Thái Lan, 880 – mã vạch Hàn Quốc,…), 4 số tiếp – mã số công ty, 5 số tiếp nữa – mã số sản phẩm, 1 số cuối – mã số rà soát.

 

Cách check mã vạch để biết được hàng giả

Theo cách ‘truyền tai’ nhau hoặc được chỉ dẫn ở đâu đó: Check được mã vạch là biết được khởi thủy của những sản phẩm cung ứng ở đâu phê duyệt những ba số đầu trên mã vạch, thì các bạn tiếp diễn check xem tính hợp thức của mã vạch trên sản phẩm theo công thức:

Số cuối cùng-mã số rà soát(A), sẽ còn lại 12 số trên mã vạch trong 12 số đó sẽ bao gồm các con số chẵn(B) và các con số lẻ(C), kết quả (D). Làm 1 phép tính đơn thuần như sau: B*3 + C = D, lấy A + D sẽ ra 1 đáp án tổng rút cuộc. Đáp án hợp thức sẽ sở hữu tổng là 1 số ngẫu nhiên (n)  sở hữu hàng tổ chức là con số 0( thí dụ 0,10,20,…n0). Mang cách rà soát đơn thuần, hoàn toàn sở hữu thể thực hành được bằng việc check khởi thủy sản phẩm và check tính hợp thức qua những con số trong mã vạch các bạn sở hữu thể phân biệt và hạn chế xa những loại hàng giả được cung cấp trên thị phần.

Chính vì vậy mà rộng rãi người lầm tưởng khi check được mã vạch là sở hữu thể yên tâm hàng hóa đó là đảm bảo, bên cạnh đó loại mã vạch này là chuẩn mã vạch 1D, hiển thị hình ảnh trực giác, để những đầu đọc mã vạch, hay áp dụng mã vạch nhận dạng được và giải mã ra con số được quy ước theo tiêu chuẩn, dựa trên con số này mà dịch vụ, hay siêu thị định danh giống 1 ID để tróc nã xuất vào cơ sở vật chất dữ liệu, nhằm chuyên dụng cho cho việc kiểm soát, điều hành kho, tính tiền… mà thôi. Vì mắt thường cũng sở hữu thể nhận ra, hoặc sở hữu thể copy, hay nhập con số của mã vạch đó vào 1 ứng dụng tạo mã vạch thì hiển nhiên mã vạch được kiến lập hoàn toàn hoàn chỉnh, chính vì lẽ đó, rộng rãi người sở hữu lòng tham, lợi dụng để gán vào hàng giả, hàng kém chất lượng để thu lợi bất chính.

 

Lưu ý khi check mã vạch

Để rà soát – check mã vạch phân biệt hàng thật – hàng giả thì chỉ nguyên tắc người tiêu dùng phải lưu ý như sau:

  • Toàn bộ những mã vạch chẳng thể phân biệt được hàng thật – hàng giả, mã vạch chỉ là giúp đỡ để những máy đọc, đầu đọc, áp dụng tróc nã xuất tới dữ liệu mà thôi.
  • Để check được hàng thật – hàng giả thì đề nghị phải phối hợp có 1 thuật toán giải mã do nhà sản xuất biện pháp chống hàng giả ra mắt, như mã bí hiểm (mã PIN) được an toàn thông tin dưới lớp phủ cào để xác thực 1 lần, chẳng thể làm giả để sử dụng liên tục mới mang lại kết quả chuẩn xác.

Trên thị phần đã xuất hiện đầy đủ mã vạch giả được cung ứng khôn xiết tinh tướng, rất khó phân biệt qua các cách bình thường. Để kiểm soát an ninh nhãn hàng, thương hiệu hàng hóa của mình cũng như kiểm soát an ninh mình hạn chế mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng fake, dịch vụ nên ứng dụng cho mình 1 biện pháp chống hàng giả hiệu quả. Tem Xác Thực Chống hàng giả là 1 trong những biện pháp đang được rộng rãi dịch vụ, nhà nhập cảng ứng dụng cho những sản phẩm đang lưu hành trên thị phần, ngoài tính năng chính chống hàng giả – hàng kém chất lượng thì Tem Xác Thực Chống hàng giả còn là dụng cụ tạo điều kiện cho dịch vụ, nhà nhập cảng điều hành sản phẩm đang lưu hành trên thị phần. Hơn thế nữa Tem Xác Thực Chống hàng giả còn giúp đỡ cho người tiêu dùng sử dụng điện thoại thông minh (smartphone) iOS, Android áp dụng “Xác Thực: Chống hàng giả” free. 

Để tìm hiểu những tính năng và cách sử dụng của tem Xác Thực Chống hàng giả xin mời quý khách xem thêm tại: