Xúc xích là 1 loại thực phẩm chế biến từ thịt (bình thường và cốt yếu là thịt heo) bằng bí quyết dồi (nhồi thịt và dồn vào 1 bì) phối hợp có những loại vật liệu khác như muối, gia vị, phụ gia,…. Theo Từ điển tiếng Việt thì xúc xích là món ăn làm bằng ruột lợn nhồi thịt, rồi hun khói và luộc nhỏ lửa và còn với sự phối hợp của muối, gia vị, phụ gia. Đây cũng là 1 trong các món ăn lâu đời nhất mà con người đã tạo ra trong giai đoạn bảo quản và lưu trữ thực phẩm ằng bí quyết hong khói, phơi khô, ủ muối hoặc hấp chín. Xúc xích được phân biệt hai loại chính là xúc xích khô và xúc xích tươi. Xúc xích khô là loại xúc xích vẫn quen gọi là xúc xích hun khói. Còn xúc xích tươi là loại xúc xích được làm thành hình nhưng chưa qua chế biến. Cùng toplist tìm hiểu 1 số nhãn hiệu xúc xích được ưa thích nhất Việt Nam nhé.

Xúc xích Vissan

Là công ty Việt Nam trước nhất tham dự vào ngành cung cấp xúc xích, hiện Vissan đang giữ ngôi vị đầu trong dòng xúc xích vô trùng, cung cấp cho thị phần khoảng 40% sản lượng hàng năm. Bước vào ngành cung cấp và buôn bán xúc xích bằng việc cho có mặt trên thị trường sản phẩm xúc xích vô trùng trước nhất của người Việt Nam vào năm 1997, Doanh nghiệp Việt Nam Kỹ nghệ súc sản Vissan (Vissan) đã cô đơn 1 chợ thỏa sức khai thác thị phần trong vòng 1 thập kỷ. .Sau gần 20 năm tham dự trong ngành buôn bán xúc xích là người đi đi đầu và nắm giữ vị trí số 1 tại thị phần Việt Nam, lần trước nhất Vissan đã với cứ điểm cung cấp của mình tại khu vực phía Bắc có sự hiện diện của nhà máy chế biến xúc xích với công suất chế biến 20.000 tấn sản phẩm/năm trên diện tích 5.000m2 tại khu công nghiệp Tiên Sơn thuộc tỉnh Bắc Ninh.

 

 • Hiện Vissan đang mang màng lưới cung ứng có 130.000 điểm sang tay hàng, 87 đại lý và 116 nhà cung ứng trên cả nước. Hệ thống kênh cung ứng của công ty này cũng tương đối phổ quát: từ những shop tiện thể lợi, trường học, nhà hàng, khách sạn đến chợ và siêu thị. Lợi thế về nhãn hiệu cũng giúp Vissan tiện dụng xuất hiện nay các vị trí chiến lược trên những kệ hàng của đa số các hệ thống siêu thị lớn như: Co.op Mart, Metro, BigC, Lotte. Không những thế, Vissan cũng tận dụng triệt để lợi thế của hệ thống cung ứng của doanh nghiệp mẹ là Tổng doanh nghiệp Thương nghiệp Sài gòn (SATRA) – có hơn 60 shop sang tay lẻ Satrafood- để tiếp cận có người tiêu dùng và cộng hưởng sức mạnh về nhãn hiệu.
 • Vài năm vừa mới đây, chuỗi shop sang tay lẻ của Vissan đã tăng lên đáng kể có 85 shop giới thiệu sản phẩm trên cả nước. Không những thế, tiêu chí chính của hệ thống sang tay lẻ không nhằm vào việc tăng doanh số sang tay hàng mà cốt yếu là để tăng độ nhận diện nhãn hiệu và kiểm soát giá cả. Tuy nhiên, đây cũng là kênh quan yếu giúp Vissan tương tác trực tiếp có người tiêu dùng, ghi nhận những phản hồi, lắng tai thị phần để vun đắp ngân hàng sản phẩm mới.
 • Hiện có xúc xích vô trùng, Vissan đã với khoảng 17 loại khác nhau, trong đó với phổ quát nhãn như: Hola, Dzo Dzo, Lucky, Ba bông mai – để phục vụ khẩu vị của phổ quát lực lượng đối tượng các bạn ở các lứa tuổi và địa bàn sinh sống khác nhau. Kế bên xúc xích truyền thống như heo, bò…, các hương vị mới như: tôm, vị bắp đã được Vissan tạo ra nhằm có lại trải nghiệm mới cho người tiêu dùng. Những chất dinh dưỡng như DHA, chất xơ… cũng được bổ sung để gia tăng thêm trị giá của sản phẩm.
 • Theo thông báo từ Vissan, sản lượng tiêu thụ xúc xích vô trùng hàng năm của Việt Nam đang ở mức khoảng 50.000 tấn/năm, trong số đó Vissan cung cấp khoảng 20.000 tấn, chiếm 35 – 40% thị trường.
 • “Từ nông trại đến bàn ăn”, câu khẩu hiệu này được Vissan đặt ra từ rất sớm, có nỗ lực vun đắp 1 thứ tự khép kín, với thể kiểm soát chặt chẽ chất lượng từ khâu vật liệu đầu vào đến sản phẩm đầu ra rốt cuộc. Đặc thù, đối có sản phẩm tiêu dùng ngay như xúc xích vô trùng, chỉ tiêu này là tối quan yếu. Để khắc phục bài toán vật liệu đầu vào cho sản phẩm xúc xích vô trùng, Vissan đã đầu tư hai nông trại tiêu chuẩn tại Bình Thuận là Gò Sao và Song Hà. Hiện nay, hai nông trại này chỉ mới cung ứng được khoảng 15% vật liệu cho Vissan, phần còn lại vẫn phải thu mua từ những nông trại, hộ chăn nuôi cá thể. Kế bên tiêu chí chủ động 1 phần nguồn vật liệu, hai nông trại này còn đóng vai trò là mô phỏng chăn nuôi gương mẫu để Vissan nhiều và ứng dụng vào những nông trại chăn nuôi tham dự vào chuỗi trị giá sản phẩm của doanh nghiệp. Những nông trại được Vissan đầu tư ngay từ khâu con giống. Vissan nhập những con giống thuần chủng từ những nước vững mạnh, sau đó nhân giống qua vài thế hệ để đáp ứng giống heo thương phẩm, từ đó nhân rộng tại những nông trại.
 • Hiện Vissan đưa ra thị phần với đa số loại xúc xích khác nhau. Tuỳ theo vật liệu ta với thể phân loại xúc xích như sau: xúc xích gà, xúc xích bò, xúc xích tôm, xúc xích heo… đa số được cung cấp theo dạng vô trùng ăn liền và xông khói.
 • Thành phầN: Nạc gà/bò/heo/tôm, nạc heo, mỡ heo, tinh bột bắp, muối, con đường, chất ổn định (452i), chất điều vị (621), chất bảo quản (249), màu thực phẩm tổng hợp (127).

 

Điểm cộng:

 

 • Thuận lợi và nhanh gọn khi muốn sử dụng. Thích hợp để có theo trong những buổi đi chơi dã ngoại, đi nghỉ, du hý, công tác…
 • Hương vị thơm ngon, quyến rũ: Xúc xích làm từ thịt heo tươi được ướp cùng có những gia vị khác nhau, có lại cho người thưởng thức vị giác khôn xiết thơm ngon và quyến rũ.
 • Vật liệu an toàn cho sức khỏe: Xúc xích được chế biến từ những thành phần dinh dưỡng với lợi cho sức khỏe, đảm kiểm soát an ninh sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm với thể dùng nấu ăn trong mâm cơm hàng ngày của bạn, ăn kèm có bánh mì, hoặc ăn cùng bún tươi rất ngon.

 

Thông báo liên hệ:

Website đặt hàng:
https://www.vissan.com.vn/san-pham/thuc-pham-che-bien…/xuc-xich-tiet-trung/

https://www.bachhoaxanh.com/xuc-xich/xuc-xich-dinh-duong-heo-vissan-goi-175g

Giá thị phần:

 • Xúc xích heo/bò/gà/tôm 160g: 16.500 vnd/gói
 • Xúc xích heo/bò/gà/tôm 280g: 30.000 vnd/gói
 • Xúc xích heo/bò/gà/tôm lucky 500g: 47.500 vnd/gói
 • Xúc xích vô trùng Hola thịt nướng 5x30g: 14.700 vnd/gói
Nhà máy sản xuất xúc xích Vissan
Nhà máy cung cấp xúc xích Vissan
Xúc xích dinh dưỡng Visan
Xúc xích dinh dưỡng Visan

Xúc xích Đức Việt

Doanh nghiệp cổ phần thực phẩm Đức Việt là 1 trong các công ty lớn nhất trong ngành nghề chế biến thực phẩm chế biến sẵn. Đặc thù có sản phẩm xúc xích tươi Đức Việt là 1 sản phẩm nổi danh được người tiêu dùng Việt Nam rất ưa chuộng.

 

Có mặt trên thị trường năm 2000, Doanh nghiệp CP Thực phẩm Đức Việt là công ty liên doanh có CHLB Đức trước nhất tại Việt Nam, chuyên cung cấp và buôn bán xúc xích tươi theo kỹ thuật Đức. Trong suốt 18 vững mạnh và lớn khôn, thực phẩm Đức Việt luôn là 1 trong các công ty bậc nhất cung cấp những sản phẩm xúc xích tươi và thực phẩm chế biến sẵn nổi danh được đa số người tiêu dùng Việt ưa chuộng như: Xúc xích Béc-lin, Xúc xích Nurembe, Xúc xích đồng quê, Chân giò hong khói, Dọi quế hong khói…

 

 • Có phương châm cung cấp “Thực phẩm an toàn vì sức khỏe và tuổi thọ con người” cùng nhóm chuyên gia Đức dày dạn kinh nghiệm và dây chuyền cung cấp nhập cảng từ Đức được giám định đương đại nhất Việt Nam bây giờ. Đi cùng là tập thể cán bộ, nhân công viên trong doanh nghiệp máu nóng có nghề thực phẩm, đã đưa nhãn hiệu xúc xích tươi và thực phẩm chế biến sẵn Đức Việt luôn khẳng định chất lượng cao, và là niềm tin, sự lựa chọn bậc nhất của người tiêu dùng Việt Nam trong phổ quát năm qua.
 • Bây giờ, hệ thống cung ứng của Thực phẩm Đức Việt đã tỏa rộng khắp toàn quốc nhưng quy tụ cốt yếu tại những tỉnh thành và thành thị lớn như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Nam Định, Thanh Hóa, Bắc Ninh, Quảng Ninh và 30 tỉnh tỉnh thành khác trong cả nước. Trong đó với phổ quát kênh cung ứng như siêu thị lớn như Metro Big C, nhà hàng, khách sạn, những shop thực phẩm, quán bia, những điểm vui chơi, khu du hý, trường học, con đường sắt, hàng không…
 • Số lượng sản phẩm bây giờ rất phong phú có khoảng 60 loại sản phẩm xúc xích và thịt cắt lát hong khói những loại.
 • Phương pháp của doanh nghiệp chính là “tự làm khó” mình bằng chất lượng cao. Có tôn chỉ và mục đích “Thịt và thực phẩm sạch vì sức khỏe và tuổi thọ con người”. Những nguồn vật liệu thịt heo đều được mua tại những Nhà máy và hạ tầng giết thịt với giấy kiểm định GMP (Thực hiện cung cấp tốt), GSP (Thực hiện vệ sinh tốt), HACCP (Phân tách mối nguy và ngăn chặn mối nguy trong thực phẩm)… để chế biến.
 • Những sản phẩm xúc xích Đức Việt được làm hoàn toàn dựa trên dây chuyền kỹ thuật của CHLB Đức. Sản phẩm được làm cốt yếu từ thịt lợn. Gia vị hoàn toàn được nhập cảng từ Đức để đảm bảo hương vị truyền thống của Xúc xích Đức. Các chiếc xúc xích là được nhồi hoàn toàn bằng ruột tự dưng: ruột lợn và ruột cừu. Những sản phẩm xúc xích được hong khói là từ mạt cưa của gỗ cây bồ đề, loại cây này hoàn toàn không gây hại cho thực phẩm và được nhập từ CHLB Đức.
 • Doanh nghiệp CP Thực phẩm Đức Việt chính là công ty đi đi đầu trước nhất cung cấp xúc xích tươi trước nhất tại Việt Nam từ hơn 10 năm trước. Chính vì đặt sức khỏe và tuổi thọ con người lên bậc nhất nên xúc xích Đức Việt mau chóng chinh phục được người tiêu dùng, dù khắt khe nhất.

 

Thông báo liên hệ:


Website đặt hàng:

ducvietfoods.vn/

https://www.adayroi.com › … › Thực phẩm chế biến đông lạnh › Xúc xích

Giá thị phần:

 • Xúc xích America sausage 500g: 49.000 vnd/gói.
 • Xúc xích Pari Đức Việt 500g: 45.000 vnd/gói.
 • Xúc xích Hotdog Đức Việt gói 200g: 22.500 vnd/gói.

 

Quy trình sản xuất xúc xích Đức Việt
Thứ tự cung cấp xúc xích Đức Việt
Sản phẩm được làm chủ yếu từ thịt lợn. Gia vị hoàn toàn được nhập khẩu từ Đức để đảm bảo hương vị truyền thống của Xúc xích Đức.
Sản phẩm được làm cốt yếu từ thịt lợn. Gia vị hoàn toàn được nhập cảng từ Đức để đảm bảo hương vị truyền thống của Xúc xích Đức.

3

Mai Tuyet Nguyen

Xúc xích CP

Doanh nghiệp Cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam (CPV) là doanh nghiệp thuộc tập đoàn C.P (Charoen Pokphand Group) Thái Lan. Đây là tập đoàn cung cấp, buôn bán đa ngành nghề nghề và là 1 trong các tập đoàn mạnh nhất của Thái Lan trong ngành công – nông nghiệp, chế biến thực phẩm. Doanh nghiệp Cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam với hội sở chính tại Đồng Nai và thực hành những ngành nghề cung cấp chính như thức ăn chăn nuôi, nông trại và chế biến thực phẩm theo mô phỏng chuỗi khép kín (Feed – Farm – Food).

 

Đối có ngành nghề cung cấp thực phẩm (Food), CPV luôn chú trọng vững mạnh thực phẩm chất lượng cao, an toàn cho người tiêu dùng. Xúc xích nhãn hiệu CP khôn xiết nổi danh và được người tiêu dùng ưa chuộng.

 

 • Sản phẩm của doanh nghiệp đều được kiểm soát chặt chẽ từ vật liệu thức ăn chăn nuôi đến nông trại, chế biến, chuyển vận và cung ứng. Do đó, những sản phẩm đều với thể truy tìm xuất nguồn cội theo từng quá trình, tạo độ an toàn và tin cậy cho người tiêu dùng.Kinh tế càng vững mạnh, người tiêu dùng càng để ý hơn đến sức khỏe con người.
 • CP ứng dụng tiêu chuẩn kỹ thuật cao trong cung cấp để đạt được chất lượng và an toàn thực phẩm. Cùng lúc chúng tôi luôn tinh thần vun đắp nhãn hiệu là nhằm tuyệt đối khó tính trong việc đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm và độ ngon của những sản phẩm thực phẩm.
 • Trong cung cấp và chế biến những sản phẩm thực phẩm chín, CP cam đoan đáp ứng theo nhu cầu và sự ưng ý của người tiêu dùng về gia tăng trị giá nhằm sáng tạo sản phẩm chế biến sẵn trong menu đặc biệt của các bạn và tăng thời cơ sang tay hàng.
 • Có tầm nhìn phát triển thành “Nhà bếp của Toàn cầu”, doanh nghiệp CP cam đoan thực hành mong muốn của người tiêu dùng đã ưng ý cũng như người tiêu dùng với thị hiếu đổi thay món ăn theo thời kì về sản phẩm thực phẩm chất lượng với trị giá dinh dưỡng cao và đảm kiểm soát an ninh sinh, an toàn thực phẩm.

 

Được biết, từ lâu, CP được người tiêu dùng biết đến có những dòng sản phẩm xúc xích chất lượng như vealz CP, xúc xích vô trùng red gold, xúc xích phomai, xúc xích vườn bia – Bucher”. Xúc xích CP cung cấp dựa trên kỹ thuật thanh trùng đương đại của Châu Âu. Nguồn vật liệu dùng cung cấp là vật liệu thượng hạng, do CP cung cấp theo chuỗi khép kín, đảm bảo những tiêu chuẩn về điều hành chất lượng quốc tế như GMP, HACCP và ISO. Nguồn vật liệu cũng được lựa chọn theo chỉ tiêu tươi, ngon, an toàn, đảm bảo chất dinh dưỡng và truy tìm xuất được gốc. Xúc xích CP với hương vị thơm, ngon, bồi bổ và hợp khẩu vị người Việt Nam.

 

Thông báo liên hệ:


Website đặt hàng:

https://cpfoods.vn/products/xuc-xich-veal-cp-loai-500g

haibangfoods.com/xuc-xich-cp/

Giá thị phần:

 • Xúc xích Gold vô trùng CP gói 200g: 23.000 vnd/gói.
 • Xúc xích Winner CP gói 500g: 38.900 vnd/gói.
 • Xúc xích Pari Đức Việt gói 500g: 45.000 vnd/gói.
 • Xúc xích Vealz CP gói 500g: 72.000 vnd/gói.
Xúc xích tươi CP
Xúc xích tươi CP
Xúc xích CP sản xuất dựa trên công nghệ thanh trùng hiện đại của Châu Âu.
Xúc xích CP cung cấp dựa trên kỹ thuật thanh trùng đương đại của Châu Âu.

4

Mai Tuyet Nguyen

Xúc xích Le Gourmet

Xúc xích Le Gourmet là nhãn hiệu xúc xích được sàng lập bởi 2 lái buôn người Pháp, được Công Ty TNHH San Miguel Pure Foods VN mua lại vào năm 2006. Những sản phẩm của Le Gourmet với trị giá gia tăng có chất lượng cao nhất cho sự ưng ý của quý các bạn bằng cách tuân thủ những buộc phải về an toàn thực phẩm và những quy định.

 

Đặc thù, để sản phẩm với chất lượng thơm ngon, an toàn, Xúc xích Le Gourmet nhập 1 số vật liệu thịt đặc biệt như thịt bò tại những nông trại lớn, uy tín ở Việt Nam cùng hệ thống cung cấp khép kín và trải qua giai đoạn vô trùng tỷ mỉ trong từng thứ tự cung cấp. Từ việc kiểm nghiệm đầu vô vật liệu, gia vị, đến định lượng vật liệu, xay thịt tách xương, định hình sản phẩm đầu ra, qua quá trình nấu, xông khói, làm nguội rồi định lượng, sau đó hút chân không để tránh sự hư hỏng, oxy hóa cho sản phẩm. Sản phẩm của Le Gourmet không sử dụng hàng the đã đạt chứng thực ISO 22000:2005 năm 2014, chứng thực FSSC năm 2017.

 

Xúc xích Le Gourmet có hương vị thơm ngon, thắm thiết,vật liệu tự dưng, an toàn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời kì chế biến món ăn. Cùng khám phá toàn cầu ẩm thực khôn xiết phong phú và quyến rũ đến từ nhãn hiệu ẩm thực bậc nhất.

 

Thông báo liên hệ:


Website đặt hàng:

Trang chủ

https://vinmart.com/products/xuc-xich-vuon-bia-le-gourmet-goi-200g-3037/

Giá thị phần:

 • Xúc xích vườn bia Le Gourmet gói 200g: 49.600 vnd/gói
 • Xúc xích Việt Mỹ Le Gourmet gói 500g: 77.600 vnđ/gói
Xúc xích Le Gourmet
Xúc xích Le Gourmet
Sản phẩm bán chạy nhất của Le Gourmet.
Sản phẩm sang tay chạy nhất của Le Gourmet.

5

Mai Tuyet Nguyen

Xúc xích Mavin

Trong 1 bữa tiệc thiết đãi Hoàng thất vào đầu thế kỷ thứ 9, Hoàng đế Đức đã buộc phải đầu bếp chuẩn bị những món ăn ngon nhất. Với phổ quát loại thức ăn và phổ quát loại xúc xích hảo hạng được giới thiệu, nhưng Hoàng đế chỉ đặc trưng ngợi khen 1 loại xúc xích nướng, sử dụng thịt heo xay thô, trộn cùng những loại gia vị và được nhồi trong vỏ làm bằng ruột cừu tự dưng. Năm 2016, tại 1 hội chợ về ẩm thực tiễn Đức, ban đơn vị đã tái tạo lại buổi giao lưu thiết đãi nổi danh đó và công thức chuẩn nhất của món xúc xích mà Hoàng đế mê say đã được xác nhận thuộc về lực lượng chuyên gia của Tập đoàn Mavin (Tập đoàn bậc nhất tại Việt Nam về chuỗi trị giá Sạch “Từ Trang trại tới Bàn ăn”). Để kỷ niệm sự kiện đặc trưng này, món xúc xích được lấy tên gọi là “Mavinia”.

 

Từ ngày 18/1/2018, Doanh nghiệp TNHH Liên doanh thực phẩm Mavin – 1 thành viên của Tập đoàn Mavin lauching sản phẩm xúc xích cao cấp có tên Mavinia.

 

 • Xúc xích Mavinia được làm theo công thức đặc trưng, vừa giàu trị giá dinh dưỡng, vừa có đậm tinh hoa ẩm thực Đức. Mavinia được làm cốt yếu từ thịt heo, loại heo được nuôi sạch tại những nông trại của Mavin và điểm đặc trưng của món xúc xích này là vỏ dùng hoàn toàn bằng ruột cừu tự dưng nhập cảng. Vật liệu thịt tươi sạch, tẩm ướp có những loại gia vị nhập cảng, được xay, trộn, nhồi và nấu chín trên dây chuyền cung cấp 100% đến từ Đức, có những nhãn hiệu máy nổi danh như: Handtmann, Fessman … Đặc thù, để đáp ứng hương vị khói đặc biệt, xúc xích Mavinia được xông khói bằng gỗ sồi nhập cảng từ Đức. Nhờ đó, Mavinia chẳng những đảm bảo an toàn cho sức khỏe mà còn có hương vị xông khói chuẩn và nổi danh của xúc xích Đức.
 • Thứ tự cung cấp xúc xích Mavinila đạt chuẩn có những bước:
 1. CON GIỐNG CHẤT LƯỢNG CAO: Mavin là Doanh nghiệp trước nhất nhập Heo Giống trực tiếp từ Vương Quốc Anh. Con giống được tuyển chọn, cho chất lượng thịt tốt nhất, thích hợp có sở thích của người tiêu dùng Việt Nam. Mavin mang 5 Trọng tâm heo giống hạt công nhân nghệ cao tại Hưng Yên, Nghệ An, Bình Định, Đồng Tháp. Tại đây, những thế hệ F1, F2, khỏe mạnh được Mavin lai tạo và vững mạnh tốt. Mavin cộng tác vứi hàng trăm nông trại chăn nuôi trên toàn quốc, chuyển giao khoa học, cung ứng con giống, thức ăn chăn nuôi, thuốc thú y cũng như bao tiêu sản phẩm, đảm bảo chất lượng con giống đồng nhất và sạch từ nguồn đến tay người tiêu dùng.
 2. CHĂN NUÔI SẠCH: Không kháng sinh; Không kích thích lớn mạnh; Phòng dịch bệnh nghiêm nhặt. Mavin ứng dụng kỹ thuật đương đại trong chăn nuôi như: chăn nuôi khép kín có hệ thống silo, máng ăn tự động, hệ thống điều hòa tự động chỉnh sửa nhiệt độ, hệ thống vệ sinh chuồng trại tự động. Phương thức chăn nuôi đảm bảo an toàn sinh vật học tuyệt đối, giảm thiểu chạm vào trực tiếp để hạn chế truyền nhiễm chéo. Vật nuôi được cho ăn bằng thức ăn chăn nuôi của Mavin Austfeed sử dụng kỹ thuật men tiêu hóa, không kháng sinh, không chất kích thích lớn mạnh, đáp ứng toàn bộ nhu cầu dinh dưỡng của vật nuôi trong từng công đoạn vững mạnh. Kỹ thuật cung cấp thức ăn chăn nuôi đạt tiêu chuẩn Châu Âu trên dây chuyền máy móc đương đại nhất của hãng Buhler (Thụy Sỹ) có vật liệu nhập cảng hoàn toàn từ những nước như Mỹ, Anh, Pháp,Canada, Bỉ,…Đặc thù, vật nuôi được phòng dịch bệnh nghiêm nhặt, tiêm vắc xin định kỳ, đảm bảo sức khỏe tốt nhất khi xuất chuồng.
 3. KIỂM SOÁT AN TOÀN GIẾT MỔ SẢN PHẨM THỊT SẠCH: Để đảm bảo nguồn thịt tươi, ngon sạch đến tay người tiêu dùng, Mavin tuân thủ nghiêm nhặt quy định về giết thịt an toàn. Những nguyên tắc được tuân thủ gồm: Vận tải theo đúng quy định tới lò sát sinh. Cách ly, giết thịt theo quy định khép kín và kỹ thuật treo để đảm kiểm soát an ninh sinh an toàn thực phẩm. Đóng gói và bảo quản kho lạnh. Vận tải theo đúng quy định đến những của hàng thực phẩm sạch, siêu thị, chợ… đảm bảo thành phẩm tươi ngon đến tay người rốt cuộc. Thịt heo thành phần của Mavin đảm bảo những chỉ tiêu: thịt màu hồng sậm, mặt thịt dính, dư lượng kháng sinh: không, trị giá dinh dưỡng cao, sạch và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
 4. CHẾ BIẾN AN TOÀN, VỆ SINH THỰC PHẨM NGON SẠCH & GIÀU DINH DƯỠNG: Mavin mang Nhà máy chế biến thực phẩm rộng 10.000 m2 tại tỉnh Hà Nam có công suất 10.000 tấn sản phẩm/năm. Nhà máy được đầu tư đồng bộ và đương đại có hệ thống cung cấp hoàn toàn theo kỹ thuật đương đại của CHLB Đức. Nhà máy của Mavin đã được Đơn vị giám định và kiểm định nổi danh của Đức cấp những chứng chỉ uy tín gồm ISO 22000 và HACCP, xác nhận về chất lượng sản phẩm và thứ tự kiểm soát vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

Có kỹ thuật đương đại, Mavin đảm kiểm soát an ninh sinh tuyệt đối trong khâu cung cấp, thứ tự kiểm soát chất lượng nghiêm nhặt và đặc trưng kỹ thuật truy tìm xuất nguồn cội cho phép các bạn truy tìm xuất được xuất xứ sản phẩm mọi lúc mọi nơi. Những sản phẩm của Mavin như xúc xích, pate Mavin với hương vị chuẩn Châu Âu, đã chinh phục những hệ thống khách sạn, nhà hàng sang trọng 5 sao và hệ thống những siêu thị đòi hỏi rất khó tính về chất lượng..

 

Thông báo liên hệ:

 

Website đặt hàng:

mavinfood.com/vi/tin-tuc.nd/he-thong-cac-sieu-thi-ban-san-pham-mavin.html

https://www.adayroi.com › … › Thực phẩm chế biến đông lạnh › Xúc xích

Giá thị phần:

 • Xúc xích vườn bia Bucher gói 450g: 65.000 vnd/gói.
 • Xúc xích Mavin Gia đình gói 500g: 28.000 vnd/gói.
Xúc xích Mavin
Xúc xích Mavin
Xúc xích Mavin

6

Mai Tuyet Nguyen

Xúc xích Dabaco

TẬP ĐOÀN DABACO VIỆT NAM – tổ chức Anh kiệt lao động công đoạn đổi mới – là 1 Tập đoàn hoạt động đa ngành nghề nghề, trong đó, ngành chính là cung cấp thức ăn chăn nuôi, giống gia súc, gia cầm và chế biến thực phẩm. Không những thế, DABACO còn tham dự vào ngành đầu tư vun đắp cơ sở vật chất khu công nghiệp, khu thành thị và buôn bán bất động sản. DABACO kiêu hãnh là 1 trong các nhãn hiệu xuất hiện sớm nhất trên thị phần thức ăn chăn nuôi tại Việt Nam và là 1 trong 10 công ty cung cấp thức ăn chăn nuôi lớn nhất cả nước. Tiền thân là công ty nhà nước được có mặt trên thị trường năm 1996 và được cổ phần hóa năm 2005. Từ đó tới bây giờ, doanh nghiệp đã thành công trong việc vững mạnh cả chuỗi trị giá từ cung cấp con giống đến thức ăn chăn nuôi, chăn nuôi gia công và chế biến thịt.

 

DABACO với 1 dây chuyền giết thịt gà được nhập cảng đồng bộ từ Đan Mạch, công suất 2.000 con/giờ và 1 xưởng giết thịt lợn, cung ứng những sản phẩm thịt gà sạch, thịt lợn sạch cho thị phần. DABACO với 1 Nhà máy chế biến có những trang đồ vật, kỹ thuật đương đại nhất bây giờ được nhập cảng từ Châu Âu, cung cấp những sản phẩm như xúc xích, dăm bông, đồ hộp, giò, chả… có hương vị quyến rũ, đảm kiểm soát an ninh sinh an toàn thực phẩm. Xúc xích Dabaco là nhãn hàng được người Việt ủng hộ. Xúc xích Dabaco với những dòng sản phẩm như:

 

 1. Lizza: Sự phối hợp lý tưởng giữa thịt lợn và thịt gà có hương vị đặc biệt xúc xích Đức.
 2. Dikka: Có lớp vỏ tự dưng tạo nên sự ham thích với 1 không 2, lớp vỏ ròn tự dưng
 3. Chicky cheese: Đặc thù hương vị phomai giàu can xi,Phù hợp cho bữa sáng và bữa phụ cho những bé.
 4. Banger: Thắm thiết hương vị châu âu được sử dụng vật liệu tươi ngon. Vị hong khói đặc biệt thơm ngon quyến rũ bởi sản phẩm
 5. Dixie: Là sự lựa chọn số 1 dành cho những quý ông có vị cay nồng của tiêu, tỏi, ớt.

 

Xúc xích Dabaco với những thế mạnh như:

 

 • Vật liệu tươi ngon được kiểm soát chặt chẽ đảm kiểm soát an ninh sinh an toàn thực phẩm.
 • Cung ứng trên dây chuyền kỹ thuật Đức.
 • Sản phẩm thuộc chuỗi 3F của tập đoàn Dabaco.

 

Đối có vật liệu cung cấp, phải là nhà sản xuất uy tín với chứng chỉ, giấy kiểm nghiệm dịch bệnh từ những cơ quan tính năng với can dự. Không những thế, thịt phải luôn tươi mới, với độ đàn hồi cao, trứng tươi dưới 3 ngày nhằm đảm bảo lượng protein giúp xúc xích đạt dinh dưỡng tốt nhất. Tất cả vật liệu đầu vào đều được rà soát bởi chuyên viên phân tách chất lượng, lấy mẫu rà soát trong phòng thể nghiệm để đảm bảo nghiêm nhặt về những tiêu chí hoá lý và vi sinh, vô trùng.Ở công đoạn vô trùng phải đạt đến 1200C mới đảm bảo xoá sổ được hết những vi sinh vật. Mỗi lô thành phẩm đều phải được lấy mẫu rà soát những tiêu chí vi sinh: tổng vi khuẩn hiếu khí, E. Coli, Coliforms, Salmonella, Clostridum, … nhằm đảm bảo lô hàng đạt buộc phải và giảm thiểu tối đa bất kỳ sơ sót nào đảm bảo tốt nhất sức khỏe người tiêu dùng. Mọi thứ những lô hàng đều phải được lưu mẫu. Hàng mẫu chỉ được thanh lý khi hết hạn sử dụng. Khu vực cung cấp cũng cần phải được luôn duy trì ở nhiệt độ đủ thấp, vệ sinh bảo quản nghiêm nhặt mới được xem là đạt tiêu chuẩn an toàn.

 

Thông báo liên hệ:

 

Website đặt hàng:

http://dbcfood.vn/Xuc-Xich-Chicky-Cheese-500g-28

https://www.adayroi.com › … › Thực phẩm chế biến đông lạnh › Xúc xích

Giá thị phần:

Xúc Xích Chicky Cheese 500g: 98.000 đ

Nhà máy sản xuất xúc xích Dabaco
Nhà máy cung cấp xúc xích Dabaco
Xúc xích Dikka Dabaco
Xúc xích Dikka Dabaco

7

Mai Tuyet Nguyen

Xúc xích AFF

Cuối năm 2010, Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Gia Đình Anco được có mặt trên thị trường, với tên tiếng anh là Anco Family Food, gọi loại bỏ là AFF. Là 1 công ty thực phẩm Việt, AFF với sẵn ưu điểm về vị thế chủ lực của nông nghiệp trong kinh tế đất nước và chừng độ thông tỏ thị phần, trằn trọc trước các băn khoăn của người tiêu dùng về vấn nạn vệ sinh an toàn thực phẩm, AFF đã được hình thành không chỉ lên đường từ thèm khát có đến các thực phẩm Việt Nam chất lượng cao dành cho người Việt Nam mà còn đặt tiêu chí sẽ giúp đỡ và đi cùng cùng người làm nông gia tăng trị giá nông phẩm, duy trì sự vững mạnh vững bền nền nông nghiệp Việt Nam.

 

 • Sau 8 năm hình thành và vững mạnh, AFF từng bước khẳng định uy tín trên thương trường, đi lên bằng chất lượng sản phẩm, bằng niềm tin và sự ủng hộ của người tiêu dùng và các bạn. Từ số tài chính lúc đầu 40 tỷ đồng, có chỉ 50 viên chức và 1 nhà máy chế biến giờ đây AFF đã với trong tay 2 nhà máy, gần 1000 viên chức có thị trường và tốc độ lớn mạnh cao.
 • Vào năm 2010, thị phần thực phẩm Việt Nam xuất hiện dòng xúc xích dinh dưỡng Xuxifarm của AFF. Lúc bấy giờ, sản phẩm xúc xích trên thị phần chẳng phải mới mẻ gì nên khó hạn chế khỏi sự nghi ngại về chừng độ cạnh tranh có các nhà cung cấp thực phẩm ăn liền. Nhưng cũng chỉ mất chừng 2 năm sau đấy, người ta thấy Xuxifarm tiếp diễn với thêm các người “anh em” mới là xúc xích vô trùng Bé khỏe và xúc xích dinh dưỡng Suteki. Sản phẩm mau chóng được đa số đối tượng các bạn đón chờ 1 cách hết lòng. Chỉ 1 năm sau khi các sản phẩm này xuất hiện, doanh số sang tay hàng từ chúng đã tăng tới 122%, 1 con số đáng ước mơ đối có bất cứ 1 công ty mới khởi nghiệp nào.

 

Xúc xích AFF cung cấp theo chỉ tiêu 3 tốt: Doanh nghiệp (AFF luôn đề cao những vấn đề an toàn – chất lượng theo như những giấy chứng thực) đã đạt được như chứng chỉ ISO 22000: 2005 về vệ sinh an toàn thực phẩm, ISO 17025:2005 về những chỉ tiêu để vun đắp phòng thể nghiệm đạt chuẩn. Xúc xích vô trùng đạt tiêu chuẩn chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm tại AFF phải được kiểm soát chặt chẽ và toàn diện, phải đảm bảo từ khâu vật liệu đầu vào cho tới thành phẩm đầu ra có 1 số chỉ tiêu giám định quan yếu sau:

 

 • Vật liệu chế biến: Đối có vật liệu cung cấp, phải là nhà sản xuất uy tín với chứng chỉ, giấy kiểm nghiệm dịch bệnh từ những cơ quan tính năng với can dự. Không những thế, thịt phải luôn tươi mới, với độ đàn hồi cao, trứng tươi dưới 3 ngày nhằm đảm bảo lượng protein giúp xúc xích đạt dinh dưỡng tốt nhất. Tất cả vật liệu đầu vào đều được rà soát bởi chuyên viên phân tách chất lượng, lấy mẫu rà soát trong phòng thể nghiệm để đảm bảo nghiêm nhặt về những tiêu chí hoá lý và vi sinh.
 • Sát trùng: Ở công đoạn vô trùng phải đạt đến 1200C mới đảm bảo xoá sổ được hết những vi sinh vật.
 • Kiểm lựa sản phẩm: Mỗi lô thành phẩm đều phải được lấy mẫu rà soát những tiêu chí vi sinh: tổng vi khuẩn hiếu khí, E. Coli, Coliforms, Salmonella, Clostridum, … nhằm đảm bảo lô hàng đạt buộc phải và giảm thiểu tối đa bất kỳ sơ sót nào đảm bảo tốt nhất sức khỏe người tiêu dùng. Mọi thứ những lô hàng đều phải được lưu mẫu. Hàng mẫu chỉ được thanh lý khi hết hạn sử dụng.
 • Máy móc, nhà xưởng: Khu vực cung cấp cũng cần phải được luôn duy trì ở nhiệt độ đủ thấp, vệ sinh bảo quản nghiêm nhặt mới được xem là đạt tiêu chuẩn an toàn.
 • 3F là nền móng để AFF hướng đến việc cung ứng các bữa ăn sẵn sàng tới mọi gia đình Việt, có 3 yêu tố : ngon, tiện thể lợi và toàn bộ dinh dưỡng”.

 

Sản phẩm trước nhất theo mô phỏng 3F của AFF là xúc xích dinh dưỡng dành cho trẻ con có tên Xuxifarm, được bổ sung những dưỡng chất quan yếu cho sự vững mạnh của trẻ như DHA, canxi, protein, lysine, chất xơ. Chỉ sau 6 tháng ra đời, Xuxifarm đã được đón chờ phổ thông. Tiếp theo, AFF đưa ra loạt sản phẩm xúc xích Suteki dành cho tuổi teen đương đại, hương vị phổ quát, được bổ sung collagen. Gần đây, xúc xích Bé Khỏe đã đến có trẻ con vùng quê, có chất lượng sản phẩm tốt, giá thích hợp.

 

Những sản phẩm của AFF ko phải là xúc xích thịt đơn giản, người tiêu dùng ham thích có các lựa chọn khẩu vị phổ quát nhờ sự phối hợp giữa thịt bò, thịt heo có trứng, bạch quả, nấm sốt cay, nấm enoki, nấm bào ngư, hải sản, những loại đậu,… AFF hướng tới việc chuẩn bị cho người tiêu dùng các bữa ăn sẵn sàng phổ quát dưỡng chất. Mọi thứ những sản phẩm của Anco sẽ là sự phối hợp của hai điều chủ chốt, thứ tự 3F và bữa ăn sẵn sàng để phục vụ nhu cầu sản phẩm an toàn vệ sinh và thức ăn nhanh, toàn bộ dinh dưỡng.

 

Thông báo liên hệ:


Website đặt hàng:

https://shopee.vn/xphần trămC3phần trămBAc-xphần trămC3phần trămADch-xuxifarm-i.7584367.952724576

https://www.adayroi.com › … › Thực phẩm chế biến đông lạnh › Xúc xích

Giá thị phần: Xúc Xích Xuxifarm: 18.500 đ

Xúc xích Bé khỏe của AFF
Xúc xích Bé khỏe của AFF
Xúc xích Xuxifarm
Xúc xích Xuxifarm

8

Mai Tuyet Nguyen

Xúc xích Ba Huân

Đầu tư hơn 1.000 tỉ đồng cho chuỗi an toàn vệ sinh thực phẩm từ nông trại đến bàn ăn, Doanh nghiệp Cổ phần Ba Huân là công ty dẫn đầu trên cả nước trong việc công nghiệp hóa những sản phẩm gia cầm. Là loại thực phẩm được xếp vào loại lâu đời nhất – từ 5.000 năm trước công nguyên, cho tới hiện tại, xúc xích vẫn là món ăn được phổ quát người ưa thích không chỉ bởi ngon mà còn rất tiện thể dụng.

 

Xúc xích tại Nhà máy thực phẩm Ba Huân được cung cấp bằng đồ vật đương đại và thực hành nghiêm nhặt những chỉ số an toàn vệ sinh thực phẩm.

 

 • Có vật liệu nền là thịt gà được nuôi tại nông trại kỹ thuật cao của Ba Huân, công thức chế biến dựa trên sở thích của người Việt phối hợp có đặc biệt đặc trưng của xúc xích Đức tạo nên sự quyện hòa Đông Tây độc đáo.
 • Xúc xích của doanh nghiệp Ba Huân có 2 loại: Xúc xích vô trùng nhãn hàng oliba và xúc xích xông khói ( xúc xích tươi).
 • Điểm khác biệt của những sản phẩm chế biến của Ba Huân là không trùng có sản phẩm cùng loại đã với trên thị phần. Những sản phẩm xúc xích trên thị phần thường được chế biến từ thịt heo, thịt bò nhưng xúc xích Ba Huân được sử dụng vật liệu thịt bò, thịt gà hoặc thịt heo phối hợp có trứng gà tươi. Khác biệt nữa là xúc xích Ba Huân còn với thành phần đạm đậu nành, giúp sản phẩm với vị béo từ đậu nành phối hợp béo từ trứng gà tươi tạo nên hương vị đặc trưng.

 

Thông báo liên hệ:


Website đặt hàng:

https://www.adayroi.com/xuc-xich-heo-tiet-trung-oliba-ba-huan-goi-175g-p-PRI1104304

bahuan.vn/home2/xuc-xich

Xúc Xích Bò Tiệt Trùng Oliba Ba Huân Gói 175g

Giá thị phần: Xúc xích heo vô trùng Oliba Ba Huân gói 175g: 18.400 đ

Xúc Xích Bò Tiệt Trùng Oliba Ba Huân.
Xúc Xích Bò Tiệt Trùng Oliba Ba Huân.
Sự kết hợp độc đáo giữa hương vị thịt bò và các loại gia vị.
Sự phối hợp độc đáo giữa hương vị thịt bò và những loại gia vị.

9

Mai Tuyet Nguyen

Xúc xích Sfood

S-food.vn là nhãn hiệu bậc nhất tại Việt Nam trong ngành chế biến những thực phẩm thủ công truyền thống Việt có hương vị trong sáng tự dưng và tươi mới nhất như: Ruốc tôm sú, mắm tép chưng thịt tôm, chả cá thát lát, xúc xích… Được có mặt trên thị trường từ năm 2014, S-food.vn mau chóng chiếm trọn tình cảm của những bà mẹ Viêt sành ăn, kỹ tính trên mọi miền tổ quốc và phổ quát đất nước trên toàn cầu. Có sứ mạng mang lại sự ngon mồm, an tâm, bồi bổ trong mỗi bữa ăn, ái tình thương, gắn kết của mỗi gia đình. S-food.vn đã chế biến ra các thực phẩm “Hơn cả ngon” – chất lượng dẫn đầu thị phần

 

Tất cả thực phẩm đều với chứng thực nghiêm nhặt bởi Sở Y tế nên tuyệt đối an toàn có sức khỏe cho bé và gia đình bạn. Đặc thù, có chế độ tặng ăn thử trước khi mua, không ưng không lấy vững chắc sẽ có đến cho bạn sự yên tâm trong từng bữa ăn. Xúc xích Sfood rất được các bạn ưa thích có những loại như: Xúc Xích Bò Gié Kim Bôi; Xúc Xích Heo Rau Củ; Xúc Xích Heo Sạch; Xúc xích gà nấm…

 

 • Trên thị phần bây giờ với đa số sản phẩm xúc xích nhưng xúc xích sạch sfood là món ăn được phổ quát nhân tình chuộng. Là sản phẩm hoàn toàn được chế biến thủ công từ các vật liệu sạch có việc ứng dụng kỹ thuật chế biến đương đại nhất, xúc xích bò heo sạch sfood đã phát triển thành địa chỉ tin cậy cho các bà mẹ với trẻ con khi lựa chọn loại xúc xích sạch giúp bé ăn ngon mồm mà không sợ bẩn, sợ độc hại.
 • Xúc xích sạch Sfood được cung cấp theo thứ tự đảm bảo an toàn 100%. Sau khi sơ chế thịt heo sạch sẽ, Sfood sẽ xay nhuyễn thịt cùng gia vị được nhập cảng từ Tây Ban Nha. Có công thức đặc trưng và vật liệu thơm ngon này, xúc xích sạch Sfood sẽ với mùi vị thơm ngon rất đặc biệt. Sau đó, thịt heo xay nhuyễn sẽ được nhồi vào vỏ bọc xúc xích thơm dai của Sfood để tiến hành hun khói. Món xúc xích heo sạch với ngon hay không phụ thuộc vào bước hun khói đa số. Sfood tiến hành hun khói xúc xích bằng gỗ sồi nhập cảng từ Đức nên với vị khôn xiết thơm ngon, bồi bổ.
 • Vật liệu đảm bảo chất lượng, được chọn lọc chu đáo từ trang trại độc quyền của Sfood
 • Gia vị được nhập cảng từ Tây Ban Nha cùng có thứ tự hun khói từ gỗ Sùi của Đức nên với vị rất đặc biệt
 • Mọi thứ tự hoàn toàn từ thủ công có việc ứng dụng máy móc, trang đồ vật đương đại nhất bây giờ
 • Sau khi chế biến, xúc xích heo sạch Sfood được bảo quản theo kỹ thuật đương đại, nói không có chất phụ gia, bảo quản, không hàng the nên ăn dai chứ không sừn sựt như các loại khác
 • Xúc xích sạch Sfood được cung cấp hàng ngày, không với hàng tồn.
 • Xúc xích sạch Sfood không chỉ được đảm bảo an toàn về vệ sinh thực phẩm mà còn với mùi vị thơm ngon, giảm thiểu tối đa sự hao hụt về chất dinh dưỡng với trong thực phẩm cho trẻ

 

Thông báo liên hệ:

 

Website đặt hàng:

https://www.s-food.vn/san-pham/xuc-xich/ga-nam-24.html

https://www.facebook.com/ThucPhamSfood/

Giá thị phần:

 • Xúc Xích Gà Lai Đông Tảo nấm Hương: 320.000 vnd/kg
 • Xúc Xích Heo,Bò Nguyên Miếng(Xúc Xích Keto): 370.000 vnd/kg
 • Xúc xích heo rau củ: 265.000 vnd/kg.
Xúc xích sạch Sfood
Xúc xích sạch Sfood
5 loại xúc xích đặc biệt có trong 1 gói.
5 loại xúc xích đặc trưng với trong 1 gói.