Hiện nay trên thị phần chứa chan những nhãn hàng nước mắm, chính yếu gồm hai loại chính là nước mắm công nghiệp và nước mắm truyền thống. Nước mắm công nghiệp mang độ đạm thấp hơn 3 – 4 lần so có nước mắm thường ngày. Mùi và vị cũng dịu hơn, do dịch vụ mang thêm vào 1 số chất phụ gia, để hợp khẩu vị người tiêu dùng. Khi mà đó nước mắm truyền thống được chế biến từ những loại vật liệu thiên nhiên tại những làng nghề, ngư trường lớn: Phú Quốc, Phan Thiết Bình Thuận, Cát Hải… Dưới đây là những nhãn hàng nước mắm Việt truyền thống tại thị phần Việt Nam.

Nước mắm Tĩn

Sánh đặc, thơm nồng mùi cá chín, trong vắt như 1 viên ngọc của biển đó là đặc biệt của nước mắm Tĩn xoành xoạch sang tay chạy và được phổ thông lời khen tặng của quý các bạn mang gu sành ăn nước mắm.

Lịch sử nước mắm Tĩn đã mang từ 300 năm tại làng chài Phan Thiết xưa có ông tổ nghề Thế gian Gia Hòa, người được vua Nguyễn ban chức quan bát phẩm do mang công khai sanh ra nghề nước mắm Việt Nam.

Nước mắm Tĩn trong bình gốm là món quà độc đáo và tuyệt hảo nhất đến từ Phan Thiết. Nước mắm Tĩn là nước mắm rin (mắm nhỉ nước đầu đến 41 độ đạm cá thuần chất) rút trực tiếp từ thùng gỗ ủ chượp, chín chậm hơn 12 tháng có cá cơm than con to béo tươi và muối trong sáng cho vào tĩn gốm, xách bằng dây thừng bện trong hộp đẹp tinh tế.

Những loại nước mắm Tĩn trong chai, bình gốm mang giá từ 60,000 đồng đến 275,000 đồng, được sang tay và đảm bảo hàng hiệu tại Bảo tàng nước mắm Làng Chài Xưa số 360 Nguyễn Thông, Phan Thiết.

Hiện tại nước Mắm Tĩn đã mang shop trên những chợ thương nghiệp điện tử Tiki, Lazada, Shopee, Sendo hoặc bạn mang thể mua hàng từ khắp mọi miền quốc gia.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Lazada: https://www.lazada.vn/cửa hàng/nuoc-mam-tin-300-nam
Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/nuoc-mam-tin
Shopee: https://shopee.vn/langchaixua
Sendo: https://www.sendo.vn/thuong-hieu/nuoc-mam-tin/
Website: https://nuocmamtin.com | http://langchaixua.com/
Địa chỉ: 360 Nguyễn Thông, Phú Hài, Phan Thiết – Mũi Né (Bảo tàng nước mắm Làng Chài Xưa)
Điện thoại: 0919 119 830 hoặc 0918 118 736
Fanpage: https://www.facebook.com/nuoc.mam.tin/

Nước mắm Tĩn
Nước mắm Tĩn
Nước mắm Tĩn
Nước mắm Tĩn

Nhãn hiệu nước mắm Khải Hoàn

Nhãn hiệu nước mắm Khải Hoàn đã mang trên đảo Phú Quốc từ cách đây hơn 40 năm. Xuất hành từ nghề gia truyền của họ tộc, do bà Thế gian Thị Ba làm chủ. Nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn còn mang phổ thông phương pháp gia truyền của họ tộc nên cho ra thị phần phổ thông sản phẩm nước mắm đạt chất lượng tốt nhất. Năm 2001 phân phối 240.000 lít/năm, đến năm 2010 phân phối hơn 720.00 lít/năm loại từ 25 đến 45 độ đạm.Hiện tại Khải Hoàn mang 700 thùng trữ cá, mỗi thùng mang sức cất từ 14-15 tấn, cho ra sản phẩm hằng năm là từ 6 – 8 triệu lít/năm có những loại từ 25 độ đạm trở lên.

 

Nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn mang hơn 06 chủng loại nước mắm loại 40 độ đạm và trên 40 độ đạm, bao bì bề ngoài đẹp, ngoại hình đẳng cấp nên rất tiện lợi cho người tiêu dùng và du khách, làm quà cho người nhà, bằng hữu, đồng nghiệp…Không những thế, Khải Hoàn còn mang hệ thống nhà thùng sạch đẹp, an toàn, đạt tiêu chuẩn nên mỗi ngày mang hàng trăm lượt du khách thăm quan chụp hình lưu niệm

 

Do tuân thủ tốt những thứ tự trong việc xây đựng nhà thùng, thu mua vật liệu, tuân thủ những lệ luật kinh nghiệm của nghề gia truyền nên trong suốt các năm qua, nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn luôn xuất ra thị phần các loại nước mắm ngon nhất, chất lượng tốt nhất, hạ tầng đạt vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn HACCP, sản phẩm được công nhận ban bố thích hợp an toàn vệ sinh thực phẩm do Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Kiên Giang cấp.

 

Hằng năm công ty thực hành tốt bổn phận thuế do Nhà Nước quy định, đã mở mang hệ thống cung cấp trong nước và xuất sang thị phần những nước trên toàn cầu. Sở hữu phương châm phát huy làng nghề truyền thống, giữ vững chữ tín có các bạn, an toàn khi sử dụng.

 

Giá tham khảo: 95.000 – 135.000đ/chai 520ml (40 – 43 độ đạm)

Link mua hàng: shopee.vn/NƯỚC-MẮM-PHÚ-QUỐC-KHẢI-HOÀN-40-ĐỘ-43-ĐỘ-i.37502702.1918655680

Thương hiệu nước mắm Khải Hoàn
Nhãn hiệu nước mắm Khải Hoàn
Nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn có hơn 06 chủng loại nước mắm loại 40 độ đạm và trên 40 độ đạm
Nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn mang hơn 06 chủng loại nước mắm loại 40 độ đạm và trên 40 độ đạm

3

CamGiang Vo

Nhãn hiệu Nước mắm Cát Hải

Là tên gọi chung để chỉ những loại nước mắm được phân phối quy tụ tại huyện đảo Cát Hải của thành thị Hải Phòng. Trước năm 1959 và cho cả cho đến nay, phổ thông người miền Bắc vẫn biết đến nước mắm Cát Hải dưới tên gọi là nước mắm Vạn Vân qua câu ca dao nổi danh: “Dưa La, húng Láng, nem Báng, tương Bần, Nước mắm Vạn Vân, cá rô đầm Sét”.

Ngày 23/10/1959, hãng nước mắm Vạn Vân và Trạm hải sản Cát Hải sáp nhập thành Xí nghiệp Nước mắm Cát Hải. Từ đó, nước mắm Vạn Vân được gọi là nước mắm Cát Hải. Từ khi năm 1959, nước mắm Vạn Vân đã trải qua vài lần đổi tên thành những công ty khác nhau và cho đến nay là Doanh nghiệp CP Chế biến Nhà sản xuất Thủy sản Cát Hải.

Hải phận Hải Phòng có những ngư trường lớn như Cát Hải, Bạch Long Vỹ mang nguồn cá thiên nhiên hơi dồi dào và phong phú nên rất phù hợp cho việc làm nước mắm. Nước mắm Cát Hải được chế biến theo phương thức cổ truyền qua công nghệ chọn cá vật liệu (tốt nhất là cá nục, còn gọi là cá quẩn, tiếp đến cá nhâm, cá ruội, rồi cá mực nang, mực ống…), thao tác đánh quậy, lên muối và cách thức gia nhiệt bằng ánh nắng mặt trời, kích thích bằng sự lên men trong chượp, sự tinh tế, mẫn cảm trong kiểm soát thời kỳ giải protein thành axít amin để mang hương thơm thiên nhiên.

Nước mắm Cát Hải là sự lựa chọn phù hợp cho phổ thông người và hiện đã ra đời những nước Đông Âu, Hoa Kỳ, Trung Quốc, Là, Philippine…

 

Giá tham khảo: 175.000 đồng ( 27 độ đạm)

Link mua hàng: shopee.vn/Nước-Mắm-Cát-Hải-27-đạm-i.15012655.735781941

Thương hiệu Nước mắm Cát Hải
Nhãn hiệu Nước mắm Cát Hải
Nước mắm Cát Hải là sự lựa chọn thích hợp cho nhiều người và hiện đã có mặt trên thị trường các nước Đông Âu, Hoa Kỳ, Trung Quốc, Là, Philippine…
Nước mắm Cát Hải là sự lựa chọn phù hợp cho phổ thông người và hiện đã ra đời những nước Đông Âu, Hoa Kỳ, Trung Quốc, Là, Philippine…

4

CamGiang Vo

Nhãn hiệu Nước Mắm Hai Non Cà Ná

Nhờ sự ưu ái của bất chợt và tính chăm chỉ, tận tường trong mỗi chuyến ra khơi mà Cà Ná là 1 trong các địa danh phân phối nước mắm nổi danh khắp nước. Nguyễn Xuân Hải, Trưởng cảng cá Cà Ná cho biết mỗi năm, ngư gia Cà Ná đánh bắt hơn 36.000 tấn hải sản, trong đó mang hơn 31.000 tấn cá cơm. Và chính các con cá cơm tươi nhóng nhánh, không chất hóa học và Urê bảo quản đã tạo nên hương vị và nhãn hàng riêng cho nước mắm Cà Ná. Nước mắm Hai Non Cà Ná được tinh luyện thuần chất có 100% được làm từ cá cơm. Lắng đọng qua thời kì và dưới bàn tay tỷ mỉ khéo léo của người thợ ở Cà Ná. Đã tạo nên các giọt nước mắm ngon hảo hạng và tinh tế nhất.

 

Hai Non Cà Ná Ninh Thuận – nhãn hàng nước mắm truyền thống nổi danh khắp Việt Nam. Có mặt trên thị trường từ các năm đầu thế kỷ 20, trải qua hơn 100 năm lớn mạnh, nước mắm Hai Non Cà Ná đã trở nên thứ gia vị nhu yếu và đẳng cấp trong gia đình của phần nhiều thế hệ người Việt Nam. Nước mắm Hai Non Cà Ná được làm từ vật liệu cá cơm. Nước mắm cá cơm Cà Ná mang màu vàng rơm là nhãn hàng nổi danh không kém nước mắm Phan Thiết, Phú Quốc. Cà Ná mang số ngày nắng và nhiệt độ cao, thùng inox mang nắp đậy phơi ngoài trời vừa hấp thu và giữ nhiệt vừa bảo đảm vệ sinh, nên nước mắm Cà Ná vừa sạch vừa đặm đà thơm ngon.

 

Sở hữu chất lượng tuyệt hảo, hương vị truyền thống quyến rũ và đặc trưng là sang trọng của nhãn hàng nước mắm Hai Non Cà Ná vững chắc sẽ đem lại các bữa ăn thật thơm ngon, yên ấm và đầy ý nghĩa cho những thành viên trong gia đình bạn.

Giá tham khảo:
234.000đ/ thùng 6 chai (500ml)
Link mua hàng: nuocmamdatviet.vn/san-pham/nuoc-mam-hai-non-ca-na-32-do-dam-500ml-thung-6-chai/

Thương hiệu Nước Mắm Hai Non Cà Ná
Nhãn hiệu Nước Mắm Hai Non Cà Ná
Cà Ná - nước mắm ngon của người Việt
Cà Ná – nước mắm ngon của người Việt

5

CamGiang Vo

Nhãn hiệu Nước Mắm 584 Nha Trang

Nước mắm 584 Nha Trang được chế biến từ vật liệu cá cơm ở lãnh hải Nha Trang. Vật liệu luôn được tuyển chọn rất tỷ mỉ nhằm đảm bảo hương vị đặc biệt tinh túy của nước mắm. Đúc kết từ cách thức cổ truyền tại địa phương, qui trình phân phối nước mắm 584 Nha Trang luôn tuân theo 1 công thức riêng đảm bảo dòng nước mắm phân phối ra sẽ đạt chất lượng cao có hương vị thơm ngon, đặm đà; màu vàng rơm nhóng nhánh. Không chỉ thơm ngon bồi bổ, nước mắm 584 Nha Trang còn đảm bảo tuyệt đối an toàn vệ sinh thực phẩm, góp phần bảo kê sức khỏe người tiêu dùng. Sở hữu hương vị riêng độc đáo khó trộn lẫn, nước mắm 584 Nha Trang chẳng những được dùng làm nước chấm trực tiếp mà còn được dùng làm gia vị để tẩm ướp, nêm nếm, góp phần tăng thêm hương vị cho những món ăn.

 

Đến Nha Trang, thưởng thức các đặc sản trong đó mang nước mắm 584 Nha Trang nổi danh, du khách chẳng những thưởng thức được các trị giá hiện hữu như 1 loại gia vị mà còn hưởng thụ hương vị, âm thanh vang vọng từ thành thị biển hiền hòa, hiếu khách. Không chỉ vang danh tại địa phương, nước mắm 584 Nha Trang còn được được tiêu thụ nhiều ở khắp những đô thị trong cả nước: từ Thái Nguyên, Hà Nội, Nam Định, Hải Phòng, Nghệ An, Đà Nẵng,…đến TP Hồ Chí Minh, Đồng nai, Vũng Tàu, An Giang, Cần Thơ, Bạc Liêu, Cà Mau,…

 

Sản phẩm nước mắm của Doanh nghiệp Cổ phần Thúy sản 584 Nha Trang phong phú và phổ thông. Sở hữu dòng sản nước mắm “584 Nha Trang” có đậm nét truyền thống; dòng nước mắm “Hương Biển” được sàng lọc từ tinh chất của cá cơm lãnh hải Nha Trang; dòng sản phẩm nước mắm “Nhạt muối” Vị Ngon, Biển Bạc vị mặn thích hợp có chế độ ăn kiêng,… Qua hơn 40 năm hình thành và lớn mạnh, có các phấn đấu không mỏi mệt nâng cao chất lượng.

 

 

Giá tham khảo: 75.000đ/2 lít (25 độ đạm)

Link mua hàng: shopee.vn/Nước-mắm-584-Nha-Trang-25-độ-đạm-can-2l-(mã-sản-phẩm-P225)-nước-mắm-ngon-chuyên-sử-dụng-trong-các-nhà-hàng-quán-ăn-i.28324320.2893395921

Thương hiệu Nước Mắm 584 Nha Trang
Nhãn hiệu Nước Mắm 584 Nha Trang
Hình thức bao bì đa dạng
Hình thức bao bì phổ thông

6

CamGiang Vo

Nhãn hiệu Nước mắm Ba Làng, Tĩnh Gia, Thanh Hóa

Ba Làng – Tĩnh Gia là 1 huyện duyên hải của Thanh Hóa. Sở hữu vị trí địa lí tiện lợi trên bến dưới thuyền, hải sản đánh bắt được chuyển ngay về bến cá, phân loại và chế biến. Chính điều này tạo ra chất lượng nước mắm Ba Làng. Cá làm mắm phải là loại làng nhàng, đều con và quan yếu nhất là phải tươi. Ví như cá ươn làm mắm sẽ thối, mất đi vị ngọt đặc biệt. Nước mắm Ba Làng được phân phối bằng cách thức cổ truyền giữ được hương vị độc đáo truyền thống, vừa bảo quản được trong khoảng thời gian dài mà tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản cũng như hương liệu phụ.

 

1 trong các sản phẩm nổi danh của Ba Làng là cá cơm. Cá cơm sau khi đưa lên bờ, được làm sạch và ướp cùng chất phụ gia gia truyền, sau đó chượp trong thùng gỗ kín, phơi đủ nắng và ngâm ít ra 2 năm rồi mới dùng kỹ thuật đương đại rút nỏ, chắt chiu ra từng lít nước mắm hảo hạng mà quí các bạn được thưởng thức trong bữa cơm gia đình.

 

Nước mắm Ba Làng mang những sản phẩm nổi danh như: nước mắm chắt cá cơm, mắm chua đặc trưng, mắm tôm đặc trưng và mắm tép chưng thịt. Nước mắm làm theo cách thức truyền thống thường khá mặn nhưng khi nếm sẽ mang vị ngọt đậm và đọng ở cuối lưỡi. Đặc thù nước mắm cốt mặn và mang vị khá tanh của cá. Ví như dùng rang thịt, tẩm ướp thì mắm càng dậy mùi cá càng thơm ngon.

 

Giá tham khảo: 150.000đ

Link mua hàng: shopee.vn/-FREESHIP-99K-TOÀN-QUỐC-Nước-mắm-cốt-cá-cơm-rút-nỏ-Ba-Làng-Tĩnh-Gia-Thanh-Hoá-i.93019279.1535866943

Thương hiệu Nước mắm Ba Làng, Tĩnh Gia, Thanh Hóa
Nhãn hiệu Nước mắm Ba Làng, Tĩnh Gia, Thanh Hóa
Nước mắm Ba Làng
Nước mắm Ba Làng

7

CamGiang Vo

Nước mắm Phan Thiết – Mũi Né

Nước mắm Phan Thiết – Mũi Né là nhãn hàng nước mắm truyền thống thuần chất mang độ đạm cao, phân phối theo cách thức cổ truyền, vật liệu chính yếu từ cá cơm, cá nục, đạt chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Nước mắm Phan Thiết – Mũi Né đã được sở y tế Bình Thuận rà soát và cấp chứng thực đạt chuẩn nước mắm có độ đạm là 30%.

 

Nước mắm Phan Thiết Mũi Né được sàng lọc từ 100% cá cơm tươi và muối. Sở hữu phương pháp gia truyền, được ủ theo cách thức truyền thống thiên nhiên và phân phối trên dây chuyền kỹ thuật đương đại thứ tự khép kín, đạt tiêu chuẩn HACCP. Từ đó đã tạo ra dòng nước mắm thuần chất cá cơm có hương vị ĐẬM ĐÀ THƠM NGON – TINH KHIẾT BỔ DƯỠNG đạt chất lượng đúng theo tiêu chuẩn TCVN 5107 : 2003.

Nước mắm Phan Thiết Mũi Né đạt phổ thông Huy chương, Cúp vàng cho nhãn hàng nước mắm nổi danh, nên được các bạn trong và ngoài nước tin dùng thường xuyên và còn là 1 ĐẶC SẢN QUÝ đầy ý nghĩa mà du khách khắp nơi khi đến thăm quan nghỉ dưỡng tại thành thị biển làm QUÀ TẶNG đem về biếu người nhà, bè bạn.

 

Giá tham khảo: 225.000đ/520ml (2 chai: 60 độ đạm)
Link mua hàng: https://tiki.vn/2-chai-nuoc-mam-phan-thiet-mui-ne-newtown-60-dam-the-tich-520ml-p5129949.html

Nước mắm Phan Thiết – Mũi Né
Nước mắm Phan Thiết – Mũi Né
Nước mắm Phan Thiết – Mũi Né
Nước mắm Phan Thiết – Mũi Né

Henry Le 2017-01-23 21:40:09

Ben CTY co can Mo dai ly ban hang Khong ?

8

CamGiang Vo

Nước mắm Chín Tuy

Nước mắm Chín Tuy là 1 nhãn hàng nước mắm lớn tại Khánh Hoà, thành thị Nha Trang được phân phối bởi doanh nghiệp Doanh Nghiệp Cá nhân Chín Tuy.

 

Nước mắm Chín Tuy là nhãn hàng nước mắm nổi danh lâu đời ở Nha Trang. Nước mắm nhỉ cá cơm thuần chất Chín Tuy được ủ từ cá cơm và muối biển từ 12 đến 15 tháng. Mùi vị thơm ngon, bồi bổ cùng hương vị đặm đà đã làm nên tiếng tăm của nước mắm Chín Tuy. Hiện tại, nước mắm Chín Tuy đã mang mặt tại những đô thị phía bắc để tạo ra đề nghị của người tiêu dùng.

 

Công ty Cá nhân Chín Tuy tiền thân tà tà hạ tầng chế biến cá cơm khô, mực khô, nước mắm từ các năm cuối thập niên 80 để cung ứng cho những tổ chức quốc doanh… Từ năm 1997, công ty cá nhân Chín Tuy được có mặt trên thị trường. Slogan của nước mắm Chín Tuy là: Sản phẩm phân phối luôn đi kèm có ban bố chất lượng, chính vì vậy mà : “Cá Cơm Khô Chín Tuy Nha Trang” tạo được nhãn hàng uy tín trên thị phần chẳng những trong nước mà còn nước ngoài biết đến.

Công ty bây giờ đang cung ứng 1,200 sản phẩm cho toàn quốc. Nước mắm Chín Tuy bây giờ còn được xuất khẩu tới những thị phần quốc tế như: Mỹ, Canada, Singapor, Hàn Quốc, Đài Loan.

 

 

Giá tham khảo: 170.000đ/500ml (6 chai 30 độ đạm/thùng)

Link mua hàng: https://haisankhanhhoa.vn/san-pham/nuoc-mam-nha-trang-30-do-dam.html

Nước mắm Chín Tuy
Nước mắm Chín Tuy
Nước mắm Chính Tuy đa dạng về hình thức, mẫu mã, chất lượng
Nước mắm Chính Tuy phổ thông về hình thức, bề ngoài, chất lượng

9

CamGiang Vo

Nước mắm Ông Kỳ

Nhãn hiệu Nước Mắm Ông Kỳ, thuộc Doanh nghiệp Thành Thiên Lộc, là dòng nước mắm cốt sạch, ngon, bồi bổ được phân phối theo kỹ thuật truyền thống Phú Quốc, tuân thủ nghiêm nhặt những quy định của bộ “Hướng dẫn địa lý nước mắm Phú Quốc” và được cấp quyền được sử dụng bảo hộ của 28 nước Liên minh Châu Âu.

 

Điểm khác biệt và cũng là lợi thế cạnh tranh của Nước Mắm Ông Kỳ đó chính là nước mắm Phú Quốc Cốt nhất và luôn đảm bảo ba mục tiêu – Sạch, Ngon, Tẩm bổ. Cụ thể:

  • Nước mắm Cốt nhất tức thị loại nước mắm không đấu trộn có nước rút lần hai, lần ba. Chính do đó, cách làm này chẳng phải nhãn hàng nước mắm truyền thống Phú Quốc nào cũng vận dụng.
  • Nước Mắm Ông Kỳ là dòng nước mắm Phú Quốc đặc trưng, chỉ ủ từ cá cơm tươi – thứ cá cơm đặc trưng chỉ mang ở quành Đảo Phú Quốc, và muối biển Bà Rịa trong thùng gỗ chuyên dụng từ 12-14 tháng. Dòng nước cốt rút lọc lần đầu không pha chế, không đấu trộn; hoàn toàn không dùng chất bảo quản, không chất phụ gia, không định vị, định màu. Cho nên, Nước Mắm Ông Kỳ Sạch.
  • Được làm từ cá cơm tươi, những loại cá ngon nhất, hảo hạng nhất để làm nước mắm như Sọc tiêu, Than đen, Than đỏ….Và cá cơm được đánh bắt đúng mùa, chính yếu là từ tháng 8-11, khi cá ở độ lớn khôn, thịt thơm, béo ngậy, không lẫn cá tạp. Cá được súc rửa và ướp muối ngay ngoài khơi, sau khi đánh bắt để đảm bảo độ tươi. Sau đó, cá được ủ trong những thùng gỗ chuyên dụng, để lên men thiên nhiên. Sau 12-14 tháng, dòng nước mắm cốt trước nhất mới được “nhỉ” ra, có theo vị ngọt mặn đậm vị và thơm hương dịu nhẹ. Nên, Nước Mắm Ông Kỳ thực thụ là 1 loại gia vị Ngon.
  • Độ đạm của Nước Mắm Ông Kỳ được ghi trên nhãn chai, từ 35-43 độ đạm. Đó là độ đạm thiên nhiên cao nhất mang thể đạt được bằng cách thức truyền thống. Độ cao đạm này giúp Nước Mắm Ông Kỳ trở nên 1 loại gia vị bồi bổ.

 

Giá tham khảo: 94.000đ/525ml (35 độ đạm)

Link mua hàng: https://www.bachhoaxanh.com/nuoc-mam/nuoc-mam-ong-ky-phu-quoc-truyen-thong-tram-nam-35-do-dam-chai-525ml

Nước mắm Ông Kỳ
Nước mắm Ông Kỳ
Nước Mắm Ông Kỳ là dòng nước mắm Phú Quốc đặc biệt
Nước Mắm Ông Kỳ là dòng nước mắm Phú Quốc đặc trưng

10

CamGiang Vo

Nước mắm Liên Thành

“Đó là nhãn hàng xưa nhất, trường tồn nhất của Việt Nam” là nhận định của nhà sử học Dương Trung Quốc dành cho doanh nghiệp Liên Thành – hãng nước mắm trên 100 năm tuổi khởi đầu sự nghiệp kinh tế của nước ta từ thời Pháp thuộc.

Năm 1906, hưởng ứng phong trào Duy Tân của cụ Phan Châu Trinh, doanh nghiệp Liên Thành hay Liên Thành Thương Quán, tiếng Pháp là Société de Lien Thanh được có mặt trên thị trường tại Phan Thiết bởi những sĩ phu yêu nước. Nước mắm Liên Thành có hơn 100 năm khẳng định nhãn hàng trên thị phần, đạt phổ thông chứng thực chất lượng. Hiện tại mang 4 nhãn chính được những bà nội trợ tin dùng đó là nhãn ngọc, nhãn vàng, nhãn bạc và nhãn đồng. Mỗi nhãn sẽ mang chất lượng khác nhau từ đó chi phí cũng khác nhau để mang phổ thông lựa chọn hơn cho người dùng.


Nước mắm Liên Thành
được phân phối bằng cách ướp cá cơm có muối theo tỷ lệ khoảng 3 kg cá/1 kg muối, ngâm ủ từ 6 đến 12 tháng. Cá cơm sau khi ngâm ủ đủ thời kì 6 đến 12 tháng sẽ chín, ta sẽ mở thùng cá, cho nước mắm trong thùng cá nhỉ ra đến khi hết nước trong thùng, ta được nước mắm cốt nhỉ, mang độ đạm trong khoảng 30 đến 40 độ đạm. Hàm lượng cốt nhỉ càng cao sẽ tạo nên vị hậu ngòn ngọt đằng sau vị mặn của muối.

 

 

Tuỳ vào nhu cầu của mỗi gia đình mà lựa chọn nhãn thích hợp. Nước mắm chất lượng và ngon nhất là nhãn Ngọc nhưng chi phí cao, có thu nhập làng nhàng thì chọn những nhãn đồng, bạc, vàng. Còn nhãn đỏ là sự lựa chọn lý tưởng cho các người nữ giới nội trợ tiết kiệm vì mang chi phí thích hợp.

Giá tham khảo:
29.000đ/150ml (Nhãn ngọc 40 độ đạm)
Link mua hàng: https://www.bachhoaxanh.com/nuoc-mam/nuoc-mam-lien-thanh-nhan-ngoc-chai-chai-150ml

Nước mắm Liên Thành
Nước mắm Liên Thành
Nước mắm Liên Thành được sản xuất bằng cách ướp cá cơm với muối theo tỷ lệ khoảng 3 kg cá/1 kg muối
Nước mắm Liên Thành được phân phối bằng cách ướp cá cơm có muối theo tỷ lệ khoảng 3 kg cá/1 kg muối

Ho San 2016-11-17 17:45:58

cho xin số đt doanh nghiệp hoặc hạ tầng xản xuất nha ad

11

CamGiang Vo

Nước mắm Vạn Phần

Vượt qua bấy nhiêu khó khăn, thử thách Doanh nghiệp cổ phần thủy sản Vạn Phần Diễn Châu càng ngày càng lớn mạnh phát triển. Nhãn hiệu “nước mắm Vạn Phần” được người tiêu dùng Việt Nam tín nhiệm, đặc trưng sản phẩm được xuất khẩu sang 1 số thị phần khắt khe.

 

Vạn Phần là nhãn hàng nước mắm nổi danh miền Trung, có trên 70 năm ra đời đã đạt được phổ thông giải thưởng danh giá:

  • Sản phẩm Nước mắm Vạn Phần được tặng Huy chương Vàng hàng Việt Nam chất lượng cao
  • Đạt Top 300 sản phẩm bậc nhất Việt Nam 2014 do người tiêu dùng bình chọn
  • Là sản phẩm công nghiệp nông thôn điển hình cấp đất nước độc nhất của Nghệ An năm 2015, đã đạt Giải thưởng Chất lượng Đất nước năm 2015.

Theo cách chế biến nước mắm truyền thống là sử dụng cách thức ủ chượp, gài nén, không sử dụng chất bảo quản, vật liệu làm mắm là cá cơm tươi sau khi đánh bắt ngoài biển được đưa về phân loại rồi trộn đều có muối theo tỷ lệ 4:1, đã tạo ra sản phẩm nước mắm thơm ngon, đậm vị, quyến rũ người tiêu dùng.

 

Giá tham khảo: 60.000đ

Link mua hàng: shopee.vn/Nước-mắm-vạn-phần-tách-mặn-i.100664400.2407011919

Nước mắm Vạn Phần
Nước mắm Vạn Phần
Đây là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp quốc gia duy nhất của Nghệ An năm 2015, đã đạt Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2015.
Đây là sản phẩm công nghiệp nông thôn điển hình cấp đất nước độc nhất của Nghệ An năm 2015, đã đạt Giải thưởng Chất lượng Đất nước năm 2015.