Thị phần nước đái khát ở Việt Nam rất rộng rãi và ngày càng phát triển, mang những sản phẩm cả ở trong nước và ngoài nước. Dưới đây là các nhãn hàng nước đái khát được ưa thích nhất tại Việt Nam, mang chất lượng luôn được đảm bảo bậc nhất.

Coca – Cola

Coca – Cola là hãng nước đái khát nổi danh và lâu đời nhất trên toàn cầu, là đại diện cho sản phẩm thành công nhất trong lịch sử thương nghiệp, qua hơn 1 thế kỉ mang phổ biến đổi thay và biến động của thị phần thì Coca – Cola vẫn giữ vững biểu trưng của sự tin cậy, sự độc đáo vốn sở hữu và cả sự sảng khoái hoàn hảo.

 

Coca – Cola là hãng nước đái khát xuất hiện sớm nhất mở trục đường cho thị phần nước đái khát tại Việt Nam mang sự nỗ lực của hãng thì Coca – Cola luôn được dân chúng Việt Nam tin dùng. Coca – Cola được sử dụng đa dạng trong tiệc cuối năm, sinh nhật, đám cưới… Ngay cả trong bữa cơm thông thường của người Việt ta cũng sở hữu thể thấy được sự góp mặt của nhãn hiệu này. Mang sự hoàn hảo, sáng tạo không ngừng nghỉ và sảng khoái mà Coca – Cola với lại thì đây luôn là lựa chọn số 1 trong danh mục nước đái khát của người Việt.

 

Link đặt hàng: https://www.bachhoaxanh.com/nuoc-ngot-coca-cola#trang-1

Thiết kế truyền thống bắt mắt của Coca - Cola
Mẫu mã truyền thống thời trang của Coca – Cola
Coca-Cola
Coca-ColaPepsi

Pepsi là hãng nước đái khát được biết đến phổ biến nhất trên toàn cầu, Pepsi sở hữu thể được tìm thấy ở hơn 195 đất nước. Trải qua phổ biến thăng trầm biến cố trong lịch sử Pepsi vẫn giữ được sự giản dị, nhộn nhịp, và sảng khoái đến tận ngày nay. Pepsi tụ họp số đông toàn bộ tất cả sở hữu được từ nước đái khát sở hữu gaz, từ mùi vị, sự lựa chọn tới cảm giác sảng khoái, vui vẻ và trẻ trung.

 

So mang Coca – cola thì Pepsi chẳng hề thua sút gì, Pepsi là hãng nước đái khát được hầu hết dân chúng Việt Nam ham, bạn sở hữu thể tìm thấy Pepsi tại hầu hết nhà hàng, quán ăn, shop ăn nhanh, trong những bữa tiệc đẳng cấp… mang sự trẻ trung và sảng khoái thì Pepsi luôn chiếm được hầu hết tình cảm của người tiêu dùng.

 

Link đặt hàng: https://www.bachhoaxanh.com/nuoc-ngot-pepsi

Thiết kế trẻ trung của Pepsi
Mẫu mã trẻ trung của Pepsi
Pepsi
Pepsi

3

Trinh Nguyễn

Tropicana

Tropicana là 1 trong các thương hiệu nước trái cây bậc nhất chuyên về những sản phẩm nước ép trái cây truyền thống và pha trộn. Tropicana luôn với đến cho người tiêu dùng những loại trái cây sở hữu trị giá dinh dưỡng để đáp ứng hương vị thích hợp cho người tiêu dùng.

 

Bây giờ Tropicana đáp ứng 12 loại hương vị trái cây khác nhau trong những dòng sản phẩm của mình.

Bây giờ 1 phòng ban lớn những dân chúng tiêu dùng tại Việt Nam trông thấy ích lợi về sức khỏe từ việc uống nước ép trái cây và những sản phẩm sở hữu lợi cho sức khỏe bởi thế thị phần nước ép trái cây đang vững mạnh rất mạnh. Sản phẩm được dân chúng Việt Nam ưa thích nhất hiện giờ sở hữu thể nói đến là nước ép cam, 1 sản phẩm luôn với lại sự tươi mới cho người tiêu dùng.

 

Link đặt hàng: https://www.bachhoaxanh.com/tim-kiem?key=tropicana#twister

Thiết kế bắt mắt của nước ép cam Twister Tropacana
Mẫu mã thời trang của nước ép cam Twister Tropacana
Nước ép cam Twister Tropicana
Nước ép cam Twister Tropicana

4

Trinh Nguyễn

Wonderfarm

Wonderfarm luôn được người bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao, Wonderfarm là nhãn hàng đại diện cho những dòng sản phẩm hiện rất được ưa thích tại thị phần Việt Nam như: trà bí đao, nước yến ngân nhĩ, nước me… là những sản phẩm được chế biến từ nguồn vật liệu tươi tình cờ phong phú với lại cho user cảm giác tươi mới, nhẹ nhàng và rất thân thiện.

 

Những sản phẩm của Wonderfarm rất được dân chúng Việt Nam tin dùng, đặc thù là sản phẩm trà bí đao mang các ích lợi mà sản phẩm này với lại cho sức khỏe của người tiêu dùng, ta sở hữu thể bắt gặp sản phẩm trà bí đao trong những bữa tiệc lớn, đám cưới hay ngay trong bữa cơm thông thường của người Việt.

 

Link đặt hàng: shopee.vn/Trà-bí-đao-Wonderfarm-310ml-i.90127530.9365189534?

Trà bí đao Wonderfarm
Trà bí đao Wonderfarm
Trà bí đao Wonderfarm
Trà bí đao Wonderfarm

5

Trinh Nguyễn

LaVie

LaVie là doanh nghiệp nước đái khát trước tiên tại Việt Nam đạt chứng thực tiêu chuẩn quốc tế ISO 9002 về đảm bảo chất lượng 1999. LaVie còn là thương hiệu nước đóng chai trước tiên sở hữu mặt trên toàn quốc. Sản phẩm của LaVie được phổ biến hộ gia đình Việt Nam tin tưởng và số đông đây là 1 sản phẩm chẳng thể thiếu trong cuộc sống của mỗi dân chúng Việt Nam.

 

Được cung cấp từ nguồn nước khoáng sâu trong lòng đất, được lọc qua phổ biến tầng địa chất giàu khoáng vật, hấp thụ muối, những nguyên tố vi lượng như calcium, magie, potassium, sodium, bicarbonate… Sản phẩm chẳng những cung ứng nước cho thân thể của bạn, nó còn cung ứng cho bạn khoáng vật nhu yếu để duy trì sinh lực và với đến cho bạn 1 cảm giác sảng khoái.

La Vie được đóng chai mang kỹ thuật tiên tiến của Nestle Waters, đựng phổ biến khoáng vật mang hàm lượng nhẹ và giữ nguyên sự thuần khiết của nước từ những mạch nước ngầm rất sâu.

 

Link đặt hàng: https://www.bachhoaxanh.com/nuoc-suoi-khoang/thung-12-chai-nuoc-khoang-la-vie-750ml

Thiết kế nhẹ nhàng của sản phẩm LaVie
Mẫu mã nhẹ nhàng của sản phẩm LaVie
Nước uống lavie
Nước uống lavie

6

Trinh Nguyễn

Nước Thể Thao Aquarius

Nước thể thao Aquarius là 1 trong các loại đồ uống được người chơi thể thao rất ưa thích. FIFA cũng dùng nước thể thao Aquarius cho những cầu thủ của mình trong mỗi cuộc đấu vì sản phẩm này cung ứng chuẩn xác các gì thân thể mất đi trong thời kỳ hoạt động, tiện dụng được hấp thu ngay sau khi uống và đặc thù mùi vị ngon, hiệu quả bù nước cao. Sản phẩm này cũng là 1 sản phẩm rất được ưa thích trên thị phần Việt Nam mang mức giá hợp lý và các hiệu quả mà sản phẩm với lại thì đây cứng cáp là 1 sản phẩm chẳng thể bỏ qua.

Nước uống Aquarius bổ sung khoáng và chất điện giải giúp duy trì ổn định lượng nước nhu yếu cho thân thể. Mang thành phần gồm muối, trục đường mía, Kali và chất Quarana sở hữu tính năng trì hoãn cảm giác mỏi mệt, nước uống thể thao giúp duy trì thân thể hoạt động ở mức ổn định.

 

Link đặt hàng: https://www.bachhoaxanh.com/nuoc-bu-khoang/nuoc-giai-khat-aquarius-390ml

Nước thể thao Aquarius
Nước thể thao Aquarius
Nước thể thao Aquarius
Nước thể thao Aquarius

7

Kiều Vui Nguyễn

Nước tăng lực Sting

Nước tăng lực Sting là sản phẩm đến từ Doanh nghiệp PepsiCo Việt Nam mang màu đỏ, vàng đẹp mắt và bề ngoài độc đáo vượt bậc, đây là loại nức giri khát sở hữu ga được hầu hết người tiêu dùng ham và lựa chọn trong các năm cách đây không lâu, đặc thù là phái nữ. Theo thăm dò của Doanh nghiệp Nghiên cứu Thị phần Nielsen, đến giữa năm 2013, Sting dẫn đầu thị phần nước uống tăng lực tại Việt Nam mang 52% thị trường sở hữu mùi vi pha trộn giữa ” bò húc” thân thuộc mang 1 ít ga cùng mang hương thơm dịu nhẹ, thức uống này khiến bấy nhiêu người tiêu dùng phải ” ghiền” ngay từ lần đầu sử dụng. Với thể nói Sting là 1 sản phẩm đột phá và thành công trên thị phần nước tăng lực sở hữu ga tại Việt Nam hiện giờ.

 

Sting là sản phẩm nước tăng lực mang mùi vị thơm ngon, sảng khoái, giúp thân thể bù đắp nước, bổ sung năng lượng, vitamin C và E, giúp xua tan cơn khát và cảm giác mỏi mệt.

 

Link đặt hàng: https://www.bachhoaxanh.com/nuoc-tang-luc/nuoc-tang-luc-sting-dau-sleek-lon-330ml

Nước tăng lực Sting
Nước tăng lực Sting
Nước tăng lực Sting
Nước tăng lực Sting

8

Kiều Vui Nguyễn

Red Bull

Có mặt trên thị trường năm 1981, Red Bull mau chóng trở nên nhãn hàng nước tăng lực nổi danh và thành công tại Thái Lan. Năm 1987, Red Bull tiến ra sân chơi quốc tế, mở ra 1 thị phần hoàn toàn mới cho sản phẩm nước tăng lực. Red Bull chính thức sở hữu mặt tại thị phần Việt Nam năm 1999. Trong gần 20 năm mang sản phẩm chất lượng quốc tế, hương vị ngọt nhạt mặn mòi, Red Bull được hầu hết nhân tình thích, sử dụng Red Bull như 1 loại nước tăng lực, giải khát, chống buồn ngủ, giúp thân thể khỏe khoắn và tỉnh ngủ trong mọi hoạt động và công việc.

 

Red Bull sở hữu thành phần bất chợt, mùi vị thơm ngon, sảng khoái. Sản phẩm giúp thân thể bù đắp nước, bổ sung năng lượng, vitamin C và E, giúp xua tan cơn khát và cảm giác mỏi mệt. Đặc trưng không sở hữu trục đường hóa học, không đựng hóa chất độc hại, đảm bảo an toàn cho user.

 

Link đặt hàng: https://www.bachhoaxanh.com/nuoc-tang-luc/nuoc-tang-luc-redbul-250ml

Red Bull
Red Bull
Red Bull
Red Bull

9

Kiều Vui Nguyễn

7 Up

Nước ngọt 7Up là 1 nhãn hiệu đồ uống nhẹ vị chanh và không sở hữu đựng chất caffeine, copyright của nó thuộc về Dr Pepper Snapple Group của Mỹ và PesiCo. 7Up đã là 1 nhãn hàng nước đái khát gắn liền mang bạn teen. Tới bây giờ, dù rằng trên thị phần xuất hiện mang phổ biến loại nước ngọt giải khát khác nhau, nhưng 7 Up đã và đang được hầu hết nhân tình thích và sử dụng.

 

Nước ngọt 7 Up hương chanh sở hữu vị ngọt vừa phải và hương vị gas the mát, giúp xua tan mau chóng cơn khát, giảm cảm giác ngấy, kích thích vị giác giúp ăn ngon hơn, cung ứng năng lượng cho ý thức tươi vui mỗi ngày

 

Link đặt hàng: https://www.bachhoaxanh.com/nuoc-ngot/nuoc-ngot-7up-390ml-chai-loc-6

7 Up
7 Up
7 up
7 up

10

Kiều Vui Nguyễn

Fanta

Fanta là 1 nhãn hàng đồ uống sở hữu ga sở hữu hương vị trái cây được tạo ra bởi Doanh nghiệp Coca – Cola và được sang tên trên thị phần thế giới. Fanta được toàn bộ người tiêu dùng ham bởi bề ngoài đẹp mắt, thức uống thơm ngon mang phổ biến hương vị để lựa chọn. Tính lúc đầu năm 2017 cho tới hiện tại, đã sở hữu thêm 3 hương vị được cung cấp và sang tên ra ngoài thị phần mang hương vị cực thơm ngon, nâng tổng số hương vị Fanta tại thị phần Việt hiện nay lên con số 5: Cam, Xá xị, Việt quất, Hương trái cây nhiệt đới và Fanta + C. Chính bởi vậy, Fanta đã và đang là loại thức uống được phổ biến nhân tình thích đặc thù là những tuổi teen.

Nước ngọt Fanta giúp giải khát sau khi hoạt động ngoài trời, giải tỏa căng thẳng, mỏi mệt khi học tập, làm việc, song song thơm ngon kích thích vị giác, cung ứng năng lượng cho thân thể khỏe mạnh

 

Link đặt hàng: https://www.bachhoaxanh.com/nuoc-ngot/nuoc-ngot-fanta-orange-pet-390ml

Fanta
Fanta
Fanta
Fanta

11

Kiều Vui Nguyễn

Sprite

Sprite là 1 loại nước đái khát sở hữu hương vị chanh, không màu, không đựng caffeine được tạo bởi Doanh nghiệp Coca – Cola và Sprite đã trở nên 1 trong các nhãn hàng nước đái khát sở hữu ga được hàng triệu người tiêu dùng ham mang hương chanh dễ uống giúp đập tan cơn khát ngay lập tức và tạo cảm giác hứng khởi và khôn cùng sảng khoái.

 

Sản phẩm này được phổ biến người lựa chọn bởi đây là thức uống giải khát giúp bù nước cho thân thể khi vận động phổ biến hoặc chơi thể thao, và với lại cảm giác sảng khoái ngay lập tức. Sản phẩm được bày sang tên nhiều trên thị phần Việt Nam.

 

Link đặt hàng: https://www.bachhoaxanh.com/nuoc-ngot/nuoc-ngot-sprite-pet-390ml

Sprite
Sprite
Sprite
Sprite

12

Trần Thanh Nga

Mirinda

Mirinda là sản phẩm đến từ Pepsico – 1 tập đoàn FMCG chuyên về thực phẩm và nước đái khát đa đất nước, ra đời vào năm 1898 và được tin dùng. Mirinda là thức uống thân thuộc chẳng thể thiếu trong những buổi chiêu đãi, hoạt động ngoài trời, giúp bạn chan chứa năng lượng.

 

Mirinda cho lauching mang ba hương vị chính bao gồm: Cam, Xá Xị và Soda Kem. Mang sự hài hòa tuyệt vời giữa hương vị thơm ngon của trái cây và vị ga cực mạnh, với lại cảm giác sảng khoái khi uống.

 

Link đặt hàng: https://www.bachhoaxanh.com/nuoc-ngot-mirinda#trang-1

Mirinda soda kem
Mirinda soda kem
Mirinda xá xị
Mirinda xá xị