Việt Nam là 1 quốc gia nông nghiệp và lĩnh vực chăn nuôi chiếm điểm mạnh lớn trong nền kinh tế nước nhà đặc trưng là chăn nuôi gia cầm. Vấn đề then chốt mà những nhà chăn nuôi để ý chính là lựa chọn loại thức ăn nào cho gia cầm để đạt hiệu quả kinh tế cao, phòng chống dịch bệnh. Cùng toplist tìm hiểu 1 số nhãn hiệu thức ăn dành cho gia cầm tốt nhất tại Việt Nam nhé.

Thức ăn cho gia cầm Anova Feed

Doanh nghiệp Cổ phần Anova Feed, trực thuộc Tập đoàn ANOVA, 1 tập đoàn sở hữu điểm tốt trong ngành nghề thức ăn chăn nuôi, thuốc thú y và thuốc thủy sản của Việt Nam. Mang tầm nhìn trở nên “Dịch vụ chuỗi thức ăn an toàn bậc nhất tại Việt Nam”, tháng 06/2012, tập đoàn Anova đã ra đời doanh nghiệp cổ phần Anova Feed chuyên về cung ứng thức ăn cho gia súc và gia cầm. Định hướng tụ họp vào chất lượng sản phẩm, Anova Feed đã mạnh bạo đầu tư dây chuyền cung ứng tiên tiến, hoàn toàn tự động được du nhập từ châu Âu đi kèm sở hữu hệ thống điều hành chất lượng đã được số đông chứng thực của quốc tế như: ISO 9001:2015, ISO 22000:2005, ISO 17025, HACCP và Global G.A.P, đảm bảo cho chất lượng thành phẩm luôn ở mức tối ưu nhất.

 

Ngày nay sở hữu 3 nhà máy đang hoạt động tại Long An, Đồng Nai và Hưng Yên cùng hệ thống cung ứng trải dài khắp 63 thành thị đảm bảo đáp ứng nhu cầu của các bạn chóng vánh và luôn tiện lợi nhất. Mang tiêu chí sản xuất cho thị phần 1 triệu tấn thức ăn gia súc, gia cầm vào năm 2020, Anova Feed đã và đang không ngừng đầu tư, cải tấn công nghệ, nguồn nhân công càng ngày càng nhiều năm kinh nghiệm, hiệu quả nhằm hiện thực hóa tiêu chí trở nên nhãn hiệu Việt bậc nhất trong lĩnh vực thức ăn chăn nuôi. Phát triển thành nhãn hiệu tin yêu bậc nhất của nhà chăn nuôi về thức ăn an toàn sở hữu chất lượng cao và tính ổn định, sở hữu khả năng truy tìm xuất nguồn cội, cùng hài hòa sở hữu khoa học tiên tiến và những gói biện pháp nhà sản xuất khác biệt nhằm tối ưu hóa hiệu quả chăn nuôi.

Lí do nên mua sản phẩm:

 • Hoạt động trong ngành nghề Trại chăn nuôi, Thức ăn gia súc, Thuốc thú y, Vaccine và tiến đến cài đặt chuỗi trị giá sản xuất nguồn thực phẩm sạch chất lượng cao, an toàn giàu dinh dưỡng.
 • Tập đoàn Anova được ra đời, thống nhất tất cả những doanh nghiệp thành viên trong ngành nghề thuốc thú y để tăng trưởng và thực hành sứ mạng nâng cao khả năng hoạt động chăn nuôi, văn hoá tiêu dùng và kiểm soát an ninh sức khoẻ cộng đồng.
 • Thức ăn gia cầm Anova Feed luôn biến đổi giá cả cởi mở thích hợp sở hữu thị phần Việt Nam, sở hữu giá cả luôn phải chăng.

Ưu thế của thức ăn gia cầm Anova Feed:

 • Dinh dưỡng cân đối tối ưu giúp gia cầm tăng trọng tốt, lông bóng mượt, da vàng, phân khô.
 • Cho gia cầm ăn tự do.
 • Không cần bổ sung bất cứ loại thức ăn nào khác. Phân phối phần đông nước uống sạch và mát.
 • Phổ quát loại thức ăn Anova Feed dành cho gia cầm những loại cho nông dân lựa chọn.
 • Sản phẩm phổ quát cho từng lứa gà, dạng gà.

 

Website: https://www.anovafeed.vn/

Thức ăn hỗn hợp cho gà thịt (từ 42 ngày tuổi đến xuất chuồng)
Thức ăn hẩu lốn cho gà thịt (từ 42 ngày tuổi đến xuất chuồng)
Thức ăn cho vịt, ngan đẻ Anova feed
Thức ăn cho vịt, ngan đẻ Anova feed
2

Mai Tuyet Nguyen

Thức ăn gia cầm Cargill

Cargill, tập đoàn bậc nhất của Mỹ trong ngành nghề nông nghiệp, thực phẩm, sản phẩm công nghiệp và nhà sản xuất vốn đầu tư sở hữu hơn 155.000 viên chức làm việc trên 70 đất nước khắp những châu lục. Mang khát vọng thành công mãnh liệt Cargill đã tăng trưởng liên tiếp và vững bền gần hai thập kỷ qua để trở nên doanh nghiệp đi đầu tiên phong được bình chọn là dịch vụ, buôn bán, cung ứng những mặt hàng nông phẩm, thực phẩm và trả lời vốn đầu tư lớn nhất toàn cầu. Mang mong muốn kết nối cung và cầu trên toàn toàn cầu, luôn hướng đến những thị phần tiềm năng trong ngành nghề nông nghiệp và thực phẩm, thành ra Cargill đã đến sở hữu Việt Nam. Cargill Việt Nam có mặt trên thị trường vào tháng 10 năm 1995 ngay sau sự kiện lịch sử Việt Nam và Hoa Kỳ thông thường hóa quan hệ ngoại giao, Cargill Việt Nam đã tăng trưởng mạnh mẽ và liên tiếp, chóng vánh và vững bền để trở nên doanh nghiệp bậc nhất trong ngành nghề thức ăn chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản sở hữu những dòng sản phẩm chất lượng cao, được cung ứng bởi khoa học hiện đại, công nghệ tiên tiến đáp ứng nhu cầu của thị phần.

 

Cargill hiện sở hữu 11 nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi tại Hưng Yên, Hà Nam, Nghệ An, Bình Định, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tiền Giang, Đồng Tháp và Cần Thơ cùng sở hữu hàng ngũ viên chức bậc nhất trên 2000 người, đang làm việc tại những chi nhánh và văn phòng trên toàn quốc. Hệ thống nhà máy chiến lược được đặt tại phần nhiều những thành thị sở hữu điểm tốt về nông nghiệp và chăn nuôi giúp Cargill sở hữu đến cho các bạn của mình hai lợi thế cạnh tranh to lớn trong buôn bán là tốc độ trong giao nhận và cắt giảm mức giá chuyên chở. Cargill chuyên đa dạng dòng trong đó dòng thức ăn dành cho gia cầm được thẩm định cao.

Lí do nên mua sản phẩm:

 • Điều hành chăn nuôi tiên tiến khuyến cáo sử dụng những chương trình biệt lập, cho ăn biệt lập cho từng đàn heo để sở hữu lại trị giá dinh dưỡng tối ưu cho thích hợp từng điều kiện chuồng trại, quá trình và tiêu chí hiệu suất.
 • Nhu cầu dinh dưỡng của gia cầm tùy thuộc đa dạng nguyên tố, bao gồm giống, mùa vụ, tuổi tác, sức khoẻ gia súc, quá trình trong chu kỳ sống.
 • Sản phẩm phổ quát cho từng loài heo, gà, cá, tôm,…

 

Ưu thế của thức ăn gia cầm Cargill:

 • Hiểu biết về những loại di truyền học của tiềm năng hiệu suất của những loại gia cầm.
 • Phân tích những hoạt động điều hành môi trường của mình mà sở hữu tác động đến sự tăng trưởng và hiệu suất của những loại gia cầm.
 • Xác định các hạn chế dinh dưỡng trong chế độ ăn bây giờ của họ.
 • Bắt buộc những biện pháp dinh dưỡng vật nuôi mới để đảm bảo rằng các loại gia cầm nhận được thức ăn ngay tại đúng thời khắc.

 

Website: https://cargillfeed.com.vn/

Thức ăn cho gà Cargill
Thức ăn cho gà Cargill
Thức ăn cho gà Cargill từ 1 - 21 ngày tuổi
Thức ăn cho gà Cargill từ 1 – 21 ngày tuổi

3

Mai Tuyet Nguyen

Thức ăn gia cầm GreenFeed

Doanh nghiệp Cổ phần GreenFeed Việt Nam, tiền thân là Doanh nghiệp TNHH GreenFeed Việt Nam, được ra đời năm 2003 sở hữu tầm nhìn trở nên dịch vụ biện pháp hiệu quả cho lĩnh vực thực phẩm sạch. Khởi đầu sở hữu lĩnh vực thức ăn chăn nuôi, cung ứng thức ăn cho gia súc, gia cầm và thủy sản. Tính tới bây giờ, GreenFeed sở hữu hệ thống 8 nhà máy tiên tiến tại Việt Nam, Campuchia và Myanmar, được đồ vật khoa học cung ứng từ Mỹ và Châu Âu, sở hữu tổng công suất trên 2 triệu tấn sản phẩm hàng năm, đạt tiêu chuẩn ISO 22.000, HACCP, GLOBAL GAP, BAP và toàn hệ thống hoạt động 1 cách nhiều năm kinh nghiệm sở hữu việc áp dụng biện pháp hoạch định nguồn lực công ty (ERP). GreenFeed nức danh trong ngành nghề thức ăn cho gia cầm và được số đông nhà chăn nuôi tin tưởng lựa chọn.

 

Nhãn hàng thức ăn GreenFeed đã trở thành quen thuộc sở hữu hàng triệu nhà chăn nuôi, và làm nên vị thế của GreenFeed là 1 trong 4 doanh nghiệp thức ăn chăn nuôi bậc nhất tại Việt Nam sở hữu doanh số trên 500 triệu USD Mỹ, đứng trong nhóm top 100 doanh nghiệp thức ăn chăn nuôi thế giới (theo tin báo Feed International), 1 trong 100 công ty lớn nhất Việt Nam (VNR 500) và 1 trong 100 nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam (Anphabe).Trong hoạt động cung ứng thức ăn chăn nuôi.

 

Lí do nên mua sản phẩm:

 • Duyệt y trật tự nghiêm nhặt trong việc thẩm định, chọn lựa dịch vụ, hệ thống tiêu chuẩn cho từng loại vật liệu làm thức ăn được vun đắp rõ ràng, trật tự lấy mẫu, rà soát 1 cách kỹ thuật sở hữu sự giúp đỡ của những loại máy móc phân tách tiên tiến. GreenFeed đảm bảo được chất lượng vật liệu đầu vào luôn đạt chuẩn và ổn định.
 • Việc tổ hợp khẩu phần theo quá trình tăng trưởng của từng loại vật nuôi, hài hòa giữa nhu cầu lý thuyết và thực tại thực hiện chăn nuôi tại từng đất nước, thành phần dưỡng chất của những thực liệu được update kịp thời, cùng sở hữu softwave tổ hợp khẩu phần tân tiến, mọi thứ những nguyên tố này giúp GreenFeed sở hữu được các khẩu phần thức ăn phần đông dưỡng chất sở hữu mức giá hợp lý nhất.
 • Hệ thống máy móc, khoa học cung ứng tân tiến nhất từ Mỹ và Châu Âu, cùng lúc sở hữu sự đồng nhất dữ liệu từ vật liệu đầu vào, tổ hợp khẩu phần đến cung ứng và điều hành đầu ra giúp GreenFeed sở hữu được những sản phẩm thức ăn đúng theo bề ngoài từ đầu về dinh dưỡng và chất lượng sở hữu mức giá cung ứng tối ưu, tăng sức cạnh tranh cho sản phẩm.
 • Để các bạn sở hữu thể sử dụng sản phẩm thức ăn và chăn nuôi hiệu quả, GreenFeed đặc trưng chú trọng việc tuyển dụng, huấn luyện và vun đắp hàng ngũ viên chức, đặc trưng là viên chức trả lời công nghệ thương nghiệp. Đây là những cử nhân chuyên lĩnh vực chăn nuôi Thú Y và Thủy sản, được đồ vật phần đông tri thức về sản phẩm thức ăn, đặc điểm con giống, trật tự chăn nuôi GreenFeed và sở hữu khả năng chuyển giao những khoa học này đến các bạn chăn nuôi để cải thiện 30% hiệu quả trong chăn nuôi, nhiều năm kinh nghiệm hóa nghề chăn nuôi, đi cùng cùng các bạn đến thành công, sống được sở hữu nghề.
 • Tính tới bây giờ, sản phẩm thức ăn của GreenFeed được cung ứng bởi hệ thống trên 3000 đại lý và những nông trại mua trực tiếp.

 

Ưu thế của thức ăn gia cầm Green Feed:

 • GreenFeed đã đồ vật dây chuyền cung ứng tiên tiến, du nhập từ châu Âu và Mỹ, đáp ứng tiêu chuẩn ISO, HACCP, Global GAHP…
 • Phân phối cho các bạn các sản phẩm sở hữu chất lượng, đáp ứng phần đông nhu cầu dưỡng chất cho từng quá trình sinh trưởng khác nhau của vật nuôi, không đựng tăng trọng, chất cấm nhằm đảm bảo bối nuôi đạt hiệu suất tốt nhất và an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.

 

Website: https://www.greenfeed.com.vn/vi/

Thức ăn gia cầm GreenFeed
Thức ăn gia cầm GreenFeed
Thức ăn gia cầm GreenFeed
Thức ăn gia cầm GreenFeed

4

Mai Tuyet Nguyen

Thức ăn gia cầm Voi Vàng của Doanh nghiệp cổ phần Việt Pháp

Doanh nghiệp cổ phần Việt Pháp được ra đời ngày 07 tháng 5 năm 1999, tiền thân là Doanh nghiệp TNHH Hoa Hồng chuyên sâu buôn bán về ngành nghề vật tư nông nghiệp. Tính đến năm 2011, Doanh nghiệp cổ phần Việt Pháp đã sở hữu hơn 12 năm gắn bó sở hữu bà con nông dân trên cả nước và được bà con “Khắp nơi tin dùng”.

 

Nhà máy cung ứng thức ăn chăn nuôi Voi Vàng thuộc Doanh nghiệp cổ phần Việt Pháp, nằm canh Quốc lộ 2 giữa tuyến tuyến đường từ đô thị Vĩnh Yên đi đô thị Việt Trì, được vun đắp trên diện tích 5 héc ta, sở hữu công suất bề ngoài gần 300.000 tấn/năm.

Lí do nên mua sản phẩm:

 • Để khẳng định nhãn hiệu Con Voi vàng, Doanh nghiệp đã không ngừng nghiên cứu, đổi mới khoa học, vật dụng, nâng cao hiệu suất, chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9000:2008. Hiện 40 dòng sản phẩm dành cho lợn, bò, gà, ngan, vịt của doanh nghiệp đều là thức ăn hẩu lốn cao cấp dạng viên, sản xuất phần đông những chất dinh dưỡng cần yếu cho từng quá trình tăng trưởng của gia súc, gia cầm từ lúc mới sinh cho tới khi xuất chuồng.
 • Phương châm buôn bán của doanh nghiệp là trực tiếp đến những hộ chăn nuôi để chỉ dẫn cho họ công nghệ và cách phòng chống những bệnh cho gia súc. Doanh nghiệp đã ra đời hệ thống công nghệ thị phần gồm 70 người, sở hữu nghĩa vụ dò hỏi thị phần, trả lời, giúp đỡ, chuyển giao công nghệ cho người chăn nuôi. Nhờ vận dụng công nghệ hiện đại, cách pha chế thành phẩm, “Con Voi vàng” đã tạo ra sự khác biệt so sở hữu những loại thức ăn chăn nuôi khác. Hiện doanh nghiệp đã hình thành được hệ thống cung ứng rộng lớn ở 21 tỉnh, thành trong cả nước, sở hữu 500 đại lý.

 

Ưu thế của thức ăn gia cầm Voi Vàng:

 • Mang hệ thống dây truyền, khoa học hiện đại tiên tiến nhất nước Pháp, các chuyên gia dinh dưỡng bậc nhất toàn cầu cùng hàng ngũ công nghệ giàu kinh nghiệm bậc nhất Việt Nam, hàng ngũ cán bộ điều hành được huấn luyện căn bản sở hữu kinh nghiệm và hàng ngũ cán bộ nhân lực công nghệ lành nghề. Việt Pháp đã và đang trở nên 1 trong các công ty uy tín nhất, lớn nhất trên ngành nghề vật tư nông nghiệp, và cung ứng thức ăn chăn nuôi sở hữu nhãn hiệu Voi Vàng.
 • Thức ăn gia súc voi vàng phần đông dinh dưỡng cho sự tăng trưởng của vật nuôi mà không cần bổ sung thêm bất cứ loại thức ăn nào khác.
 • Những sản phẩm thức ăn chăn nuôi gia súc gia cầm cung ứng tại Nhà máy cung ứng thức ăn chăn nuôi Voi Vàng thuộc Doanh nghiệp cổ phần Việt Pháp đã vinh hạnh được bình chọn và vinh danh trong top 73 sản phẩm công nghiệp nông thôn điển hình cấp khu vực phía Bắc năm 2016. Đây vừa là vinh hạnh, và là niềm kiêu hãnh của CBCNV doanh nghiệp cổ phần Việt Pháp, vừa là sự thẩm định, ghi nhận của toàn xã hội cũng như của những cơ quan điều hành Nhà nước, của những cấp những lĩnh vực cho sự phấn đấu cố gắng, lớn khôn nổi bật của nhà máy cung ứng thức ăn chăn nuôi Voi Vàng thuộc doanh nghiệp cổ phần Việt Pháp trong việc cung ứng, giữ vững và đảm bảo chất lượng những loại sản phẩm thức ăn chăn nuôi gia súc gia cầm, sở hữu tiềm năng tăng trưởng cung ứng lớn, giải quyết được đề xuất của người tiêu dùng.

 

Facebook: https://www.facebook.com/VietPhap88

Thức ăn HH hoàn chỉnh dạng bột V8000. Thương hiệu Voi Vàng
Thức ăn HH hoàn chỉnh dạng bột V8000. Nhãn hàng Voi Vàng
Thức ăn HH hoàn chỉnh dạng mảnh GT55. Thương hiệu Voi vang
Thức ăn HH hoàn chỉnh dạng mảnh GT55. Nhãn hàng Voi vang

5

Mai Tuyet Nguyen

Thức ăn gia cầm Lái Thiêu

Tính tới bây giờ, Doanh nghiệp TNHH thức ăn gia súc Lái Thiêu đã ra đời hơn 30 năm. Từ 1 cơ sở vật chất cung ứng sở hữu tính thủ công, thị phần nhỏ lẻ, Doanh nghiệp TNHH thức ăn gia súc Lái Thiêu đã sở hữu các bước tiến nổi bật trong lĩnh vực, vươn lên thành 1 trong các dịch vụ thức ăn chăn nuôi lớn nhất tại Việt Nam bình các sản phẩm thức ăn chăn nuôi chất lượng cao cho Gia súc, Gia cầm và Thủy sản. Doanh nghiệp TNHH thức ăn gia súc Lái Thiêu tụ họp vào cải tấn công nghệ, nâng cao chất lượng để sở hữu lại hiệu quả kinh tế cao cho các bạn và tạo điều kiện cho chúng tôi tăng trưởng vững bền. Ý thức hoạt động cung ứng của Doanh nghiệp TNHH thức ăn Lái Thiêu

 

Lái Thiêu Chất lượng hơn sở hữu các bước tiến mới: Lái Thiêu sức mạnh từ chất lượng. Chất lượng của thức ăn chăn nuôi Lái Thiêu được cung ứng bằng những loại vật liệu được chọn lựa từ các dịch vụ vật liệu bậc nhất toàn cầu, trên dây chuyền máy móc khoa học tiên tiến theo tiêu chuẩn Châu Âu và Mỹ. chuyên cung ứng thức ăn chăn nuôi: Lái Thiêu luôn cố gắng để hoàn tất tốt nhất vai trò cung ứng thức ăn chăn nuôi của mình. Luôn sở hữu đến các biện pháp và trả lời tốt nhất cho bà con. Sự tăng trưởng của bà con chăn nuôi là sự tăng trưởng của Lái Thiêu. Với lại hiệu quả chăn nuôi: Lái Thiêu luôn mong muốn bà con chăn nuôi đạt hiệu quả cao nhất từ sản phẩm thức ăn chăn nuôi của chúng tôi. Do đó, Lái Thiêu sản xuất cho thị phần các sản phẩm thích hợp sở hữu từng quá trình tăng trưởng của Gia cầm. thích hợp sở hữu từng vùng miền và thích hợp sở hữu từng nông trại.

 

Lí do nên mua sản phẩm:

 • Phát triển thành chuyên gia bậc nhất về dinh dưỡng cho: gia súc, gia cầm và thủy sản.
 • Cam đoan sở hữu đến các biện pháp chăn nuôi toàn diện sở hữu chất lượng quốc tế và đáp ứng những nhu cầu biệt lập cho từng các bạn.
 • Điều khoản buôn bán: Chất lượng – An toàn – Không ngừng tăng trưởng. Phân phối các sản phẩm, nhà sản xuất chất lượng cao, sở hữu lại hiệu quả kinh tế và không đựng hóa chất cấm – Chịu nghĩa vụ rốt cuộc về chất lượng sản phẩm, nhà sản xuất đã sản xuất.

 

Ưu thế của thức ăn gia cầm Lái Thiệu:

 • Chất lượng là tiêu chí bậc nhất.
 • Luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho Gia súc, Gia cầm và Thủy sản.
 • Luôn dùng hiệu quả kinh tế của người chăn nuôi làm thước đo thành công của Lái Thiêu.
 • San sẻ thời cơ tăng trưởng cùng người chăn nuôi và luôn hướng đến chất lượng dùng cho lý tưởng.

 

Website: https://laithieu.com.vn/

Thức ăn cho gà Lái Thiêu
Thức ăn cho gà Lái Thiêu
Thức ăn gia cầm Lái Thiêu
Thức ăn gia cầm Lái Thiêu

6

Mai Tuyet Nguyen

Thức ăn gia súc Con Cò của Công Ty Cổ phần Việt – Pháp

Công Ty Cổ phần Việt – Pháp cung ứng thức ăn gia súc “PROCONCO”. Tiền thân là doanh nghiệp liên doanh cung ứng thức ăn chăn nuôi trước nhất giữa Việt Nam & Pháp. Qua đa dạng quá trình không ngừng đổi mới và tăng trưởng, Proconco đã trở nên doanh nghiệp cung ứng thức ăn chăn nuôi bậc nhất Việt Nam. PROCONCO mang nhãn hiệu “Con Cò” là nhãn hiệu thức ăn chăn nuôi cao cấp và lâu đời nhất tại Việt Nam. Mang 7 nhà máy tiên tiến, trật tự cung ứng khép kín, hàng ngũ công nghệ là những bác sỹ thú y sở hữu tay nghề cao cùng màng lưới hơn 1000 nhà cung ứng, PROCONCO đã và đang đem đến các biện pháp dinh dưỡng tối ưu nhất, góp phần giúp đỡ trong hành trình làm giàu từ chăn nuôi cho bà con nông dân nói riêng và cải thiện hiệu quả cho cả lĩnh vực chăn nuôi khái quát.

 

Qua gần 25 năm hình thành và tăng trưởng, doanh nghiệp Proconco đã gặt hái được các thành quả to lớn và luôn nằm trong top doanh nghiệp cung ứng Thức Ăn Gia Súc bậc nhất tại Việt Nam và trên toàn cầu. Những sản phẩm thức an gia cầm Con Cò phổ quát phong phú sở hữu từng quá trình tăng trưởng của gia cầm cũng như những quá trình tăng trưởng khác nhau của gia cầm. Thức ăn gia cầm cho Gà được cung ứng theo từng chủng loại và quá trình tăng trưởng của gà.

 

Lí do nên mua sản phẩm:

 • Nằm trong Top 80 công ty cung ứng Thức ăn gia súc lớn nhất toàn cầu do Báo chí Feed International ban bố.
 • Giải thưởng “Dịch vụ thức ăn chăn nuôi tốt nhất Việt Nam” (Vietnam Livestock Industry Awards 2012).
 • Giải thưởng “Dịch vụ thức ăn chăn nuôi bậc nhất Châu Á” (Asian Feed Miller of the year) do đơn vị uy tín quốc tế Asian Agri Business Group bình chọn.

Ưu thế của Thức ăn gia súc Con Cò:

 • Vun đắp nhãn hiệu “Cám Con Cò” trở nên nhãn hiệu được tin cậy và được biết đến đa dạng nhất trong lĩnh vực Thức ăn chăn nuôi.
 • Có mặt trên thị trường doanh nghiệp liên doanh Việt-Pháp Cung cấp Thức ăn Gia súc PROCONCO sở hữu tập đoàn SCPA (Pháp), là doanh nghiệp liên doanh trước nhất trong ngành nghề cung ứng thức ăn chăn nuôi.

Website: https://www.conco.com.vn/

Thức ăn cho gà ta, gà tàu Con Cò
Thức ăn cho gà ta, gà tàu Con Cò
Thức ăn cho heo
Thức ăn cho heo

7

Mai Tuyet Nguyen

Thức ăn gia cầm Mavin Austfeed

Việt Nam là 1 nước sở hữu đa dạng lợi thế về Nông nghiệp, bên cạnh đó để sở hữu 1 nền Nông nghiệp tăng trưởng vững bền luôn là thách thức và là tiêu chí quan yếu của dân chúng và Chính phủ. Để thành công sở hữu tiêu chí này, Việt Nam rất cần sự chung sức của các công ty mạnh, sở hữu kinh nghiệm và máu nóng. Tập đoàn Mavin được ra đời vào năm 2004, từ 1 công trình liên doanh sở hữu tài chính nước ngoài, cung ứng những sản phẩm thức ăn chăn nuôi, tới bây giờ kiêu hãnh đã tăng trưởng thành công chuỗi trị giá “Từ Trang trại tới Bàn ăn”, cung cấp thức ăn chăn nuôi, sản xuất heo giống, vật dụng thuốc thú y cũng như bao tiêu những sản phẩm của người chăn nuôi để sử dụng cho nhà máy cung ứng thực phẩm theo tiêu chuẩn Châu Âu. Tập đoàn Mavin cũng là công ty trước nhất của Việt Nam vận dụng tự động hóa cao trong mọi thứ những quá trình cung ứng và chăn nuôi để tăng hiệu suất, tránh những ảnh hưởng môi trường và sức khỏe con người.

 

Doanh nghiệp Cổ phần Mavin Austfeed là 1 thành viên của Tập đoàn Mavin, chuyên cung ứng và cung ứng những sản phẩm thức ăn chăn nuôi – 1 mắt xích quan yếu trong chuỗi trị giá “Từ Trang trại tới Bàn ăn” của Tập đoàn Mavin. Những sản phẩm thức ăn chăn nuôi của Mavin Austfeed được cung ứng trên dây chuyền khoa học tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế, đạt chuẩn ISO 9001, HACCP. Hiện Mavin Austfeed mang 5 nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi tiên tiến tại Hưng Yên, Nghệ An, Bình Định, Đồng Tháp sở hữu tổng công suất bề ngoài trên 1 triệu tấn mỗi năm. Thức ăn cho gia cầm Mavin Austfeed rất được nông dân tin chọn vì phổ quát những dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của những chủng loại gia cầm khác nhau cũng như những quá trình tăng trưởng của gia cầm.

 

Lí do nên mua sản phẩm:

 • Tập đoàn Mavin là Công ty được tin cậy nhất về chuỗi trị giá “Từ Trang trại tới Bàn ăn”.
 • Sứ mạng của chúng tôi là sản xuất các sản phẩm “Sạch từ nguồn”; sở hữu lại cuộc sống hạnh phúc và trọn vẹn cho các bạn.
 • Ở bất kỳ ngành nghề hoạt động nào, Mavin cũng đã và đang làm hết mình vì ích lợi của các bạn, xã hội, vì sự tăng trưởng vững bền của lĩnh vực Nông nghiệp Việt Nam.

 

Ưu thế của thức ăn gia cầm Mavin Austfeed:

 • Bổ sung sắc tố hữu cơ giúp chân và da vàng bất chợt.
 • Bổ sung men tiêu hóa giúp giảm chất thải ô nhiễm ra môi trường.
 • Bề ngoài sản phẩm theo đa dạng quá trình, thích hợp sở hữu nhu của các bạn.
 • Tỉ lệ tiêu tốn thức ăn(FCR) thấp, tăng lợi nhuận cho nhà chăn nuôi.
 • Enzyme tiêu hóa, giúp tiêu hóa triệt để tránh dinh dưỡng thừa thãi, giảm mùi hôi chuồng trại.
 • Cân đối Ca/P tiêu hóa giúp tăng trưởng khung xương tốt.
 • Chất tạo màu bất chợt từ cúc vạn thọ vô cương: lên màu bất chợt đẹp, an toàn cho người tiêu dùng.
 • Sử dụng những nguồn chất béo bất chợt thuần chất.
 • Tăng sức đề kháng, phòng cầu trùng, hạn chế nhờn thuốc.
 • Chắc thịt thơm ngon.

 

Website: https://mavin-group.com/vi/thuc-an-chan-nuoi.html

Thức ăn cho gia cầm Mavin Austfeed
Thức ăn cho gia cầm Mavin Austfeed
Tập đoàn Mavin
Tập đoàn Mavin

8

Mai Tuyet Nguyen

Thức ăn gia cầm Cofna

Cofna là thương hiệu thức ăn chăn nuôi của Neovia tập đoàn bậc nhất trong ngành nghề dinh dưỡng và sức khỏe vật nuôi. Chính thức tung ra thị phần Việt Nam năm 2013, Cofna là 1 dòng thương hiệu mới cung ứng bằng khoa học hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu, đáp ứng toàn diện những đề xuất của gia súc, gia cầm ở mọi quá trình tăng trưởng.

Hiên tại Neovia Việt Nam đang trên đà tăng trưởng sở hữu 5 nhà máy cung ứng thức ăn chăn nuôi, trong đó sở hữu 2 nhà máy cung ứng thức ăn thủy sản dùng cho cho thị phần trong nước cũng như xuất khẩu sang những nước như Philippine, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Bangladesh và Úc… và 03 trọng điểm nghiên cứu (thủy sản, gia cầm, heo và thú cưng) cùng 1 phòng phân tách thử nghiệm độc lập. Toàn bộ những hoạt động của doanh nghiệp xoay quành việc nghiên cứu, cung ứng và cung ứng thức ăn hoàn chỉnh cho gia súc, gia cầm và thủy sản cùng sở hữu trông nom sức khỏe vật nuôi hiệu quả.

 

Lí do nên mua sản phẩm:

 • Những loại thức ăn chăn nuôi Cofna được cung ứng theo trật tự nghiêm nhặt theo tiêu chuẩn và khoa học hiện đại Châu Âu. Trật tự cung ứng khó tính từ khâu chọn lựa vật liệu đến khâu cung ứng và thành phẩm.
 • Việc kiểm nghiệm và chọn lựa vật liệu được thực hành bởi phòng nghiên cứu thử nghiệm Upscience Việt Nam. Mang những vật dụng tối tân cùng đội hàng ngũ kỹ sư/ công nghệ viên nhiều năm kinh nghiệm sở hữu kinh nghiệm trong nghề hơn 60 năm.

 

Ưu thế của thức ăn gia cầm Cofna:

 • Hệ số tiêu tốn thức ăn thấp.
 • Nâng cao sức đề kháng của vật nuôi.
 • Chất lượng thịt cao.
 • Vật liệu chọn lựa: Vật liệu được thẩm định, kiểm nghiệm và kiểm soát chất lượng bởi phòng nghiên cứu thử nghiệm InVivo Labs sở hữu vật dụng tối tân, hơn 60 năm kinh nghiệm, và hàng ngũ kỹ sư/công nghệ viên nhiều năm kinh nghiệm.
 • Công thức đặc trưng: Công thức của Cofna được bề ngoài bởi những chuyên gia dinh dưỡng bậc nhất đến từ Pháp, Mexico, Việt Nam,… đảm bảo chất lượng sản phẩm lý tưởng đến tay người chăn nuôi.
 • Thành phẩm lý tưởng: Sản phẩm Cofna được thẩm định thực nghiệm ưng chuẩn những trọng điểm R&D của Neovia Việt Nam, đảm bảo sản phẩm tối ưu hóa chất lượng, thích hợp sở hữu điều kiện địa lý địa phương, đặc tính di truyền của từng loài.

 

Website: https://www.vn.neovia-group.com/vi/thuong-hieu-va-giai-phap/cofna/

Thức ăn cho gà con Cofna
Thức ăn cho gà con Cofna
Thức ăn gia cầm Cofna
Thức ăn gia cầm Cofna

9

Dương Linh

Tập Đoàn DABACO Việt Nam

Doanh nghiệp Cổ phần Tập đoàn Dabaco Việt Nam là 1 tập đoàn hoạt động đa lĩnh vực nghề, trong đó, ngành nghề chính là cung ứng thức ăn chăn nuôi, giống gia súc, giống gia cầm và chế biến thực phẩm. Đây là 1 công ty từng được nhà nước Việt Nam trao tặng danh hiệu Anh hào lao động và Huân chương Lao động hạng Nhất. DABACO kiêu hãnh là 1 trong các nhãn hiệu xuất hiện sớm nhất trên thị phần thức ăn chăn nuôi tại Việt Nam và là 1 trong 10 công ty cung ứng thức ăn chăn nuôi lớn nhất cả nước.

 

DABACO hiện sở hữu 6 Nhà máy cung ứng thức ăn chăn nuôi sở hữu tổng công suất 85 tấn/giờ, khoa học đồng bộ và tự động hóa được nhập từ các nước sở hữu nền cung ứng TĂCN tăng trưởng như Mỹ, Pháp, EU…, trong đó sở hữu 3 nhà máy cung ứng thức ăn gia súc, gia cầm; 1 nhà máy cung ứng thức ăn thủy sản; 1 nhà máy cung ứng thức ăn cho lợn con và 1 nhà máy cung ứng thức ăn đậm đặc.

 

Lí do nên mua sản phẩm:

 • Thức ăn chăn nuôi của DABACO được tiêu thụ ở phần nhiều những tỉnh, thành trên cả nước
 • Sản phẩm của DABACO đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001-2008, ISO 22000:2005 và hàng loạt những giải thưởng chất lượng vàng của Việt Nam và Quốc tế
 • Phòng thử nghiệm được đồ vật phần đông những vật dụng tiên tiến, đạt tiêu chuẩn đất nước VILAS 242
 • Ngày nay, Tập đoàn sở hữu 6 nhãn hiệu thức ăn chăn nuôi bao gồm: Dabaco, Topfeeds, Kinh Bắc, Khangti Vina, Nasaco và Growfeeds.

Ưu thế:

 • DABACO luôn đặt tiêu chí chất lượng lên bậc nhất, lấy chất lượng để cam đoan sở hữu các bạn, lấy thị phần làm định hướng, không ngừng cải tiến công nghệ
 • Đổi mới khoa học và vật dụng, huấn luyện cán bộ
 • Tạo môi trường làm việc lành mạnh, sáng tạo, nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng sự tin dùng của các bạn

Website: http://www.dabaco.com.vn/vn/index.php

 

Tập Đoàn DABACO Việt Nam
Tập Đoàn DABACO Việt Nam
Tập Đoàn DABACO Việt Nam
Tập Đoàn DABACO Việt Nam

10

Dương Linh

Doanh nghiệp CP thức ăn chăn nuôi Việt Thắng

Doanh nghiệp Cổ phần Thức ăn Chăn nuôi Việt Thắng có mặt trên thị trường vào năm 2002, trải qua gần 20 vun đắp và lớn khôn Doanh nghiệp đã dần khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực chăn nuôi. Doanh nghiệp cốt yếu hoạt động trong ngành nghề cung ứng, buôn bán thức ăn gia súc, gia cầm và thủy sản đáp ứng nhu cầu cho những nhà chăn nuôi tại Việt Nam và những nước trong khu vực. Doanh nghiệp Việt Thắng luôn xác định chất lượng sản phẩm là nguyên tố chứng minh thành công cho doanh nghiệp thời kì qua. Ngoài ra trị giá nhãn hiệu là nguyên tố quyết định cho sự còn đó và tăng trưởng của doanh nghiệp.

 

Lí do nên mua sản phẩm:

 • Doanh nghiệp sở hữu hàng ngũ chuyên gia nghiên cứu về công nghệ chăn nuôi nắm bắt được từng quá trình tăng trưởng về nhu cầu dinh dưỡng
 • Sản phẩm của Doanh nghiệp thích hợp sở hữu từng quá trình tăng trưởng đảm bảo cân đối lý tưởng giữa năng lượng và những acid amin tiêu hoá, đặc trưng là không sử dụng những chất kháng sinh cấm của Bộ
 • Doanh nghiệp đã chứng minh được sự nổi trội của mình về chất lượng trong thời kì qua, được thẩm định qua những trại thực nghiệm của Doanh nghiệp và những nông trại qui mô lớn hiện tại trên thị phần

Ưu thế:

 • Doanh nghiệp Cổ Phần Thức ăn chăn nuôi VIỆT THẮNG đã cộng tác chiến lược sở hữu những nhà chăn nuôi lớn, những doanh nghiệp nhiều năm kinh nghiệm thủy sản nước ngoài, những nhà chế biến cá nhằm cài đặt chuỗi sản phẩm khép kín, kiểm soát an ninh môi trường
 • Đáp ứng an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng, để mở mang thị phần, tăng cổ tức cho cổ đông và đóng góp ngân sách nhà nước
 • Doanh nghiệp cũng càng ngày càng nâng cao chất lượng thức ăn, chất lượng nhà sản xuất công nghệ cho người chăn nuôi
 • Cùng lúc, doanh nghiệp tiến hành nghiên cứu, tăng trưởng thêm những sản phẩm mới: cá chẻm, cá biển, cá sinh thái, thức ăn gia súc, gia cầm… nhằm phổ quát hoá sản phẩm của doanh nghiệp

Website: http://www.vietthangfeed.com.vn/

Công ty CP thức ăn chăn nuôi Việt Thắng
Doanh nghiệp CP thức ăn chăn nuôi Việt Thắng
Công ty CP thức ăn chăn nuôi Việt Thắng
Doanh nghiệp CP thức ăn chăn nuôi Việt Thắng