Trong cuộc sống lẫn công việc, người đàn ông chẳng thể thiếu người bạn đi cùng là các chiếc áo sơ mi. Chúng với lại cho cánh mày râu vẻ trẻ trung, lịch lãm và đậm chất nam tính, lôi kéo phái nữ từ cái nhìn trước tiên. Ngoài ra, việc chọn lọc 1 chiếc áo hợp ý cũng không hề dễ. Bởi thế, các nhãn hàng nức An Phước

Doanh nghiệp TNHH May Thêu Giày An Phước cung cấp sản phẩm bắt mắt trung, cao cấp cho thị phần Nhật Bản, Châu Âu. Song song, Doanh nghiệp An Phước tăng trưởng hệ thống shop bắt mắt Nam cao cấp nhãn hàng An Phước – Pierre Cardin, hệ thống shop bắt mắt lót nhãn hàng Bonjour – Anamai, và tăng trưởng nhãn hàng Weis tại thị phần Cộng Hòa Liên Bang Đức. Nhãn hàng An Phước có nhẽ không xa lạ mấy mang các ai ham mê dòng áo sơ mi cao nhã, nhất là đối mang các người làm thuê việc văn phòng.

 

Nhãn hàng An Phước của doanh nghiệp TNHH May Thêu An Phước không chỉ ngừng lại ở việc cung cấp các sản phẩm may mặc mà còn mua copyright của hãng bắt mắt tên tuổi nước Pháp – Pirerre cardin. Vì vậy, cá tính bắt mắt áo sơ mi mà nhãn hàng luôn hướng tới là sự đẳng cấp và lịch lãm song hành cùng chất lượng cao của sản phẩm. Có mẫu mã với cá tính cổ điển nhưng vẫn bắt kịp xu thế bắt mắt đương đại, nhãn hàng luôn cho có mặt trên thị trường các sản phẩm áo sơ mi sang trọng nhằm suy tôn vẻ mạnh mẽ nhưng không kém phần cao nhã, đẳng cấp cho những quý ông.
Ngày nay giá của 1 sản phẩm khoảng từ 900.000 đồng trở lên tùy chất liệu và kiểu áo.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hội sở: 100/11-12 An Dương Vương, P.9, Q.5, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam
Văn phòng:
+84.28.3835.0059
Mua hàng online:
+84.28.3938.1892
CSKH:
+84.28.3830.7337
Fax:
(028) 3835 0058
Email:
[email protected][email protected]
Website:
www.anphuoc.com.vn
Facebook:
https://www.facebook.com/thoitranganphuoc.Pierrecardin/

Áo sơ mi nam An Phước
Áo sơ mi nam An Phước
An Phước
An Phước
2

Tran Thao

Việt Tiến

Cùng mang An Phước, Việt Tiến là 1 trong các nhãn hàng áo sơ mi nức danh nhất của Việt Nam. Sản phẩm Việt Tiến luôn đầu tư vào việc chụp ảnh thời trang chuyên nghiệp và được người tiêu dùng thẩm định cao chẳng những về chất lượng và còn về độ lịch lãm và đẳng cấp. Thiết kế phổ biến, đẹp mắt, tinh tế đang là sự lựa chọn ưu ái của nam giới trong mảng bắt mắt công sở.

 

Ngày nay, Việt Tiến buôn bán tương đối phổ biến mặt hàng bắt mắt không chỉ trong nước mà còn xuất khẩu ra thị phần nước ngoài như: Mỹ, Canada, châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc,… Đề cập đến Việt Tiến, người ta sẽ nhớ ngay đến các mặt hàng đẹp, bền mà giá cả lại hợp lý thích hợp phổ biến đối tượng tiêu dùng. Ngày nay, giá của 1 sản phẩm khoảng chừng 250.000 đồng trở lên, tùy theo sự lựa chọn.

 

Không gò bó, các chiếc áo sơ mi với khả năng biến hóa xuất sắc khi luôn đề cao nhân tố thả sức, hưởng thụ và khả năng áp dụng cởi mở ngay cả khi phối hợp mang y phục với tính nghiêm chỉnh như vest và quần tây hay sơ mi vẫn giữ được sự lịch lãm vừa phải khi được mix match theo cá tính trẻ trung smart casual cùng jeans và quần khaki. Dù phối hợp mang bất kỳ y phục nào, sơ mi Việt Tiến vẫn toát ra sự đương đại và lịch lãm, khi mỗi chi tiết trong chiếc áo đều được mẫu mã kĩ càng nhằm suy tôn con đường nét nam tính mạnh mẽ và đảm bảo sự thăng bằng đại quát cho người mặc. Thành công luôn đến từ các điều đơn thuần nhất. Và mang quý ông Việt Tiến, sự đơn thuần đó đến từ các chiếc áo sơ mi trắng, trơn màu hay hoa văn mang màu sắc trang nhã, cùng các chiếc quần tây, khaki cao nhã hay jeans năng động. Chỉ cần mix & match thích hợp, các y phục đơn thuần cũng tạo nên sự tinh tế.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 07 Lê Minh Xuân – Q. Tân Bình – TP Hồ Chí Minh
SĐT:
028. 3864 0800
Fax:
028. 3864 5085
Email:
[email protected]
Website: https://www.viettien.com.vn
Facebook:
https://www.facebook.com/vtecfashion/

Áo sơ mi nam Việt Tiến
Áo sơ mi nam Việt Tiến
Việt Tiến
Việt Tiến

3

Tran Thao

Nhà Bè

Từ lâu, May Nhà Bè luôn được sự tín nhiệm của người tiêu dùng trong nước. Sản phẩm của doanh nghiệp như: Vest, áo sơ mi, quần âu, quần jeans,… mang các nhãn hàng De Celso, Mattana, Novelty, Cavaldi, Phong cách of Living, Navy Blue nức danh.
Nét nổi trội trong cá tính sơ mi Nhà Bè là lịch lãm và hấp dẫn suy tôn các con đường nét gần gũi trên thân thể tạo cho nam giới sự cuốn hút riêng. Gam màu chủ đạo luôn nhẹ nhàng nhưng phong cách, đơn thuần nhưng trẻ trung, hướng tới cái đẹp hoàn mỹ. Giá của sản phẩm cũng dễ chịu, từ 250.000 trở lên, tùy theo sản phẩm.

 

Mọi thứ đều tập hợp các điểm tốt của Nhà Bè, đó là nét tinh tế trong lựa chọn chất liệu, mẫu mã và sự sắc sảo về mẫu mã, cắt may nhằm chuyên dụng cho tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam.

Nhà Bè với màng lưới những điểm sang tên hàng rộng khắp những thị thành trong cả nước và lực lượng sang tên hàng nồng hậu. Liên tiếp 14 năm người tiêu dùng đã miêu tả niềm tin của mình đối mang Nhà Bè bằng cách bình chọn cho những sản phẩm của Nhà Bè là “Hàng Việt Nam chất lượng cao”.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hội sở: 04 con đường Bến Nghé, phường Tân Thuận Đông Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh
ĐT:
(028) 38720077 – 38729124
Fax:
(028) 38725107
Website:
www.nhabe.com.vn

Áo sơ mi nam hiệu Nhà Bè
Áo sơ mi nam hiệu Nhà Bè
Nhà Bè
Nhà Bè

4

Tran Thao

The Blues

Nhãn hàng The Blues thuộc doanh nghiệp Blue-Exchange, buôn bán phổ biến phổ biến mặt hàng bắt mắt phổ biến và nức danh trong đó mặt hàng áo sơ mi nam cũng rất nổi trội. Xuất hiện trên thị phần Việt Nam từ năm 2001 cho đến nay Blue Exchange đã mở mang màng lưới shop mang hơn 300 CH trên khắp những thị thành từ Bắc đến Nam. Chỉ tiêu lớn nhất của Blue Exchange là liên tiếp đưa ra thị phần các dòng sản phẩm bắt mắt cuốn hút nhất mang chất lượng tốt nhất và tầm giá có lí nhất. Xa hơn nữa, chúng tôi mong muốn vun đắp 1 nhãn hàng bắt mắt The Blues chẳng những vững mạnh trong nước, mà còn với thể là 1 trong các nhãn hàng bắt mắt được đại diện lĩnh vực công nghiệp bắt mắt Việt Nam vươn ra thế giới.

Từ đầu, dòng sản phẩm của the Blues cốt yếu hội tụ vào tuổi teen mang những dòng sản phẩm như jeans, kaki, t-shirt, sơ mi…Thế nhưng, để theo kịp sở thích người dùng, The Blues đã cho có mặt trên thị trường phổ biến sản phẩm phổ biến mang chất lượng cao chẳng những về thiết kế mà còn về cả chất liệu, được người tiêu dùng ưa chuộng và bình chọn là “hàng Việt Nam chất lượng cao”. Giá của 1 sản phẩm tầm 250.000 đồng trở lên.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hội sở: 359 Lê Văn Sĩ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
SĐT:
+84 868570768
Email:
[email protected]
Website:
https://theblues.com.vn/
Facebook:
https://www.facebook.com/theblues.blueexchange.vn/

 

Áo sơ mi nam The Blues
Áo sơ mi nam The Blues
The Blues
The Blues

5

Tran Thao

Owen

Owen là 1 nhãn hàng bắt mắt Việt của Doanh nghiệp cổ phần bắt mắt Kowil, thuộc Tập đoàn Phú Thái. Trải qua 10 năm tăng trưởng (2008 – 2018), Owen hiện với màng lưới sản xuất rộng khắp những thị thành toàn quốc, mang gần 1,000 điểm bao gồm đại lý và hệ thống shop sang tên lẻ.

Năm 2018, OWEN tái định vị nhãn hàng, hướng tới là nhãn hàng với lại biện pháp bắt mắt áp dụng, cá tính, Owen cố gắng với đến các trải nghiệm tốt cho dòng bắt mắt nam Việt Nam. Owen luôn là 1 nhãn hàng thân thuộc mang bắt mắt công sở, luôn update xu thế bắt mắt toàn cầu vào trong thiết kế sản phẩm, đáp ứng nhu cầu cao của người tiêu dùng.

 

Mang thể nói toàn bộ áo sơ mi nam của owen luôn được mẫu mã kĩ càng trong từng chi tiết dù rất nhỏ, chất liệu tốt, tạo cá tính đẳng cấp và lịch lãm cho người mặc. Giả dụ như bạn là 1 người trẻ trung, năng động, ham mê sự phá cách thì cứ an tâm. Owen luôn làm bằng lòng người dùng bởi sự trẻ trung trong mẫu mã lẫn màu sắc, tạo sự phổ biến và thả sức cho khách hàng chọn lọc. Ngày nay giá của 1 sản phẩm cũng từ 350.000 đồng trở lên.

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

VP Phía Bắc: Tầng 17 tòa nhà Viwaseen, 48 Phố Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

VP Phía Nam: Lô III.25, Trục đường 19/5A, Hàng ngũ CN III, Khu Công Nghiệp Tân Bình, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 1900 8079

Website: https://owen.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/OWENFashionVN/

Áo sơ mi nam Owen
Áo sơ mi nam Owen
Áo sơ mi nam Owen
Áo sơ mi nam Owen

6

Tran Thao

Saigon Boy

Đề cập đến Saigon Boy, người ta sẽ nghĩ ngay đến 1 nhãn hàng áo sơ mi nam dành cho tuổi teen. Có cá tính trẻ trung, năng động, sành điệu, Saigon Boy luôn là nhãn hàng luôn được sự ưu ái của các trai trẻ công sở mang tính cách hướng ngoại.

 

Sản phẩm áo sơ mi của Saigon Boy luôn phổ biến phổ biến thiết kế, màu sắc lẫn thể thức y phục như tay ngắn, tay dài, tay cải cách,…Về chất lượng sản phẩm, bạn cứ an tâm và thả sức lựa chọn. Giá cả vừa phải, không quá đắt nên sản phẩm của Saigon Boy được người tiêu dùng thẩm định cao. Ngày nay giá của 1 sản phẩm sơ mi nam Saigon Boy tầm 200.000 trở lên.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hội sở: 160 (cũ 186) Nguyễn Thái Sơn P.4 Gò Vấp, TP.HCM
SĐT:
0979708647
Hotline:
0902997267
Email:
[email protected]
Website:
saigonboy.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/Saigonboy-598664316859859

Áo sơ mi nam Saigon Boy
Áo sơ mi nam Saigon Boy
Saigon Boy
Saigon Boy

7

Tran Thao

Phan Nguyễn

Được ra đời từ năm 2007 – Phan Nguyễn kiêu hãnh là 1 trong các nhãn hàng đi đầu trong ngành bắt mắt mẫu mã dành cho nam giới Việt. Có uy tín và cá tính chuyên dụng cho nhiều năm kinh nghiệm suốt các năm hoạt động của mình. Ngày nay, Phan Nguyễn đã với hơn 30 Showroom trên toàn quốc và luôn khẳng định được vị thế của mình là nhãn hàng bắt mắt cao cấp dành riêng cho nam giới.

Phan Nguyễn kiêu hãnh là thương hiệu bắt mắt Việt Nam mang mẫu mã tối giản và sự tinh tế trong từng sản phẩm. Đối mang Phan Nguyễn, vẻ ngoài hoàn mỹ của người dùng cần phải đồng hành mang sự thích hợp và thả sức nhất.

 

Giả dụ bạn ưa thích áo sơ mi dài tay thì Phan Nguyễn kiên cố là nhãn hàng được lựa chọn số 1. Phan Nguyễn, 1 nhãn hàng bắt mắt chuyên sản xuất những loại áo sơ mi dài tay cho nam giới, mang cá tính đẳng cấp tạo sự lịch lãm cho quý ông nơi công sở.

 

Hơn 10 năm hình thành và tăng trưởng, Phan Nguyễn đã giành được vị trí đi đầu trong ngành bắt mắt nam giới và ngày một khẳng định nhãn hàng của mình trong lòng người tiêu dùng hàng Việt. Giá của 1 sản phẩm áo sơ mi nam tầm 350.000 đồng trở lên. Đặc thù trong khoảng thời kì giảm giá, giá của sản phẩm sẽ giảm tùy theo chương trình.

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hội sở: số 201 Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
SĐT:
077 636 6066
Email:
[email protected]
Website:
https://pnf.vn/
Facebook:
https://www.facebook.com/thoitrangphannguyen/

 

Áo sơ mi nam Phan Nguyễn
Áo sơ mi nam Phan Nguyễn

8

Tran Thao

Mattana

Mattana là nhãn hàng bắt mắt với cá tính châu Âu thuộc NBC – Tổng doanh nghiệp may mặc bậc nhất tại Việt Nam.
Điểm thu hút của Mattana là đưa cá tính châu vào trong mẫu mã nhưng vẫn thích hợp mang người Việt. Kiểu dáng luôn tôn trọng vóc dáng người mặc, chất liệu tốt và kĩ thuật cắt may khéo léo miêu tả tay nghề cao. Đặc thù dòng sản phẩm áo sơ mi được cung cấp trên dây chuyền khoa học đương đại nên việc giặt ủi sẽ không làm tác động đến sản phẩm.

 

Ngày nay, Mattana đã với mặt toàn bộ trên thị phần Việt Nam tại những trọng tâm thương nghiệp, thị thành lớn của quốc gia, tạo lập uy tín trong người tiêu dùng. Giá của 1 sản phẩm cũng từ 500.000 đồng trở lên, tùy theo bạn lựa chọn. Quyết tâm, yêu thích cùng mang bề dày 45 năm kinh nghiệm không ngại khó khăn thách thức. Doanh nghiệp luôn phấn đấu vun đắp lòng tin yêu sản phẩm của quý người dùng đối mang nhãn hàng mattana.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 4 Bến Nghé, phường Tân Thuận Đông, quận 7, TP. HCM
SĐT:
083 577 9779
Email:
[email protected]
Website:
http://www.mattana.com.vn/
Facebook:
https://www.facebook.com/mattana.com.vn

Áo sơ mi nam Mattana
Áo sơ mi nam Mattana
Mattana
Mattana

9

Mai Tuyet Nguyen

Áo Sơ Mi Canifa

Có mặt trên thị trường vào năm 2001 Canifa và con của Doanh nghiệp Cổ phần Thương nghiệp và Nhà sản xuất Hoàng Dương hoạt động cốt yếu trong ngành cung cấp hàng bắt mắt xuất khẩu. Caniffa cốt yếu hoạt động trong thị phần nội địa bằng những sản phẩm sợi và len phổ biến thiết kế và chủng loại trong đó với Sơ mi. Áo sơ mi nam CANIFA luôn là lựa chọn bậc nhất của nam giới bởi sự nhân tiện ích cũng như tính bắt mắt mà nó với lại. Sản phẩm được mẫu mã từ chất liệu mềm mại, co giãn thả sức, họa tiết nổi trội, thích hợp mang phổ biến phom dáng (sơ mi nam dài tay và sơ mi nam ngắn tay) và môi trường khác nhau. Vì vậy khi đến mang CANIFA, bạn sẽ được thả sức lựa chọn, tìm hiểu những thiết kế, để mang chiếc sơ mi phù thống nhất.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ liên hệ: Phòng 301 Tòa nhà GP Invest, 170 La Thành, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại:
+8424 – 7303.0222Fax: +8424 – 6277.6419
Email:
[email protected]
Website:
https://canifa.com/
Fanpage
: https://www.facebook.com/canifa.fanpage/

Áo sơ mi nam CANIFA
Áo sơ mi nam CANIFA
Áo sơ mi nam CANIFA
Áo sơ mi nam CANIFA

10

Mai Tuyet Nguyen

Áo Sơ Mi May 10

Tổng doanh nghiệp May 10 là công ty luôn đứng trong Top đầu của lĩnh vực dệt may Việt Nam. Hơn 70 năm vun đắp và tăng trưởng, những sản phẩm bắt mắt do May 10 cung cấp đã xuất khẩu sang thị phần bắt mắt EU, Mỹ, Nhật Bản, Canada… mang gần như tăm tiếng nhãn hàng lớn của lĩnh vực bắt mắt toàn cầu như: GAP, Old Navy, Brandtex, John Lewis, Pierre Cardin, Camel, Tommy Hilfiger, Express, …Có trên 18 nhà máy, xí nghiệp tại những thị thành trên khắp mọi miền tổ quốc, cho đến nay May 10 đã khẳng định vị thế của mình trên toàn quốc mang hệ thống sản xuất gần 300 shop và đại lý. Sang trọng May 10 còn được khẳng định khi luôn đứng trop top nhãn hàng “Hàng Việt Nam chất lượng cao”, cùng gần như giải thưởng: “Giải thưởng chất lượng Châu Á Thái Bình Dương”, “Sao vàng đất Việt”, “Nhãn hàng mạnh Việt Nam”, được Chính phủ vinh danh là “Nhãn hàng Đất nước Việt Nam”.

 

Áo sơ mi May 10 cũng như An phước với hơi hám lịch sự và dành cho dân văn phòng công sở là cốt yếu nên form dáng tương đối trang nhã, lịch thiệp. Không chỉ cung cấp sản phẩm trong nước mà May 10 còn xuất khẩu sản phẩm của mình ra nước ngoài mang phổ biến những loại sản phẩm bắt mắt. Không chỉ với thế May 10 còn là đối tác khôn xiết tin cậy của phổ biến nhãn hàng trên toàn cầu như Pierre Cardin, Vanheusen, Calvin Klein, Old Navy… Ngày nay nhãn hàng này đã với hơn 200 shop trên toàn quốc mang sự hợp nhất về hình ảnh và nhận biết nhãn hàng. Những sản phẩm của May 10 được phổ biến người thương thích đặc trưng là đàn ông đứng tuổi bởi sự lịch sự và chất lượng lý tưởng mà chúng với lại

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 765A Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam.
Tổng đài giúp đỡ người dùng:
1900636628
Email:
[email protected]
Điện thoại:
0919636628

Website: http://may10.vn/
Fanpage:
https://www.facebook.com/thoitrangmay10/

Áo sơ mi May 10
Áo sơ mi May 10
Áo sơ mi May 10
Áo sơ mi May 10

11

Mai Tuyet Nguyen

Áo Sơ Mi Nam Aligro

ALIGRO là nhãn hàng bắt mắt cao cấp được đăng ký bảo hộ tại Việt Nam. Tuy có mặt trên thị trường chưa lâu nhưng ALIGRO đang dần khẳng định điểm tốt nổi bật bằng chất liệu sản phẩm, thiết kế phổ biến, phong phú, là nhãn hàng bắt mắt công sở nam cao cấp, gần gũi mang môi trường, thích hợp mang mọi người dùng.

 

Những sản phẩm ALIGRO với đậm cá tính Italia nhưng lại rất thích hợp mang vóc dáng của người Việt Nam. Những sản phẩm mang chất vải mềm, mát, thấm hút mồ hồi, màu sắc và form dáng phổ biến, mẫu mã tinh tế, đẳng cấp, với lại vẻ đẹp nam tính, đương đại cho phái manh, kiên cố bộ y phục sẽ tạo nên sự tự tín, góp phần cho các chiến thắng trong công việc và những cuộc giao thương. Đến mang ALIGRO, bạn sẽ cảm nhận được nét đẹp tinh xảo, sự kết tinh từ nghệ thuật kiến trúc và hội hoạ Châu Âu, hoà cùng ý tưởng mẫu mã sáng tạo và khoa học bắt mắt đương đại. ALIGRO còn là tượng trưng cho ý thức “bắt kịp thời đại” không chỉ của CEO doanh nhân, nhà điều hành, mà còn của cả các người thành đạt, người sành điệu… mà xã hội suy tôn. ALIGRO sẽ không ngừng mở mang thêm hệ thống showroom để chuyên dụng cho Quý khách được tốt hơn.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 45 Nguyễn Hoàng, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Vietnam
Điện thoại:
0912120033
Mở cửa:
Thứ 2 – Chủ nhật: 8:00 – 22:00
Gmail
: [email protected]
Website
: https://aligro.vn/
Fanpage:
https://www.facebook.com/aligro.jsc/

ALIGRO
ALIGRO
ALIGRO
ALIGRO

12

Mai Tuyet Nguyen

Sơ Mi Anton

Sơ mi Anton là 1 nhãn hàng bắt mắt mới nhưng đã khẳng định được tăm tiếng của mình trong thời kì cách đây không lâu. Thuộc doanh nghiệp cổ phần đầu tư Mito, sơ mi Anton được biết đến mang những mẫu áo sơ mi nam, sơ mi nam đứng tuổi mang thiết kế và mẫu mã phổ biến, được làm từ các loại vải cao cấp với đến cho khách hàng cảm giác thả sức và tự tín nhất. Có giá bán chỉ từ 250.000 đ là quý khách với thể mang cho mình 1 chiếc áo sơ mi tại những hệ thống sơ mi công sở. Mang thể nói đây là 1 nhãn hàng áo sơ mi mới nổi nhưng vị thế trong lòng người dùng với thể ngang bằng mang những nhãn hàng lớn.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tòa A1 Nguyễn Cơ Thạch – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Hotline : 0843.149.444

Website: http://somitrungnien.com/

Fanpage : https://www.facebook.com/somitrungnienanton

Sơ mi Anton
Sơ mi Anton
Sơ mi Anton
Sơ mi Anton