Hàng ngày chúng ta tiêu dùng hầu hết loại sản phẩm, nhà cung cấp. Trong số đó với các nhãn hiệu ta chỉ dùng lần đầu rồi không bao giờ dùng lại, với các nhãn hiệu ta dùng sản phẩm của họ hàng ngày và nhãn hiệu đó phát triển thành khôn cùng thân thuộc có mọi dân chúng Việt Nam. Sau đây là danh sách các nhãn hiệu đa dạng, được phổ biến người biết đến nhất Việt Nam theo nghiên cứu của tập đoàn Kantar Worldpanel.

Vinamilk

Vinamilk là tên gọi loại bỏ của Doanh nghiệp cổ phần sữa Việt Nam được có mặt trên thị trường vào năm 1976, những sản phẩm của doanh nghiệp bao gồm sữa và những sản phẩm từ sữa. Hiện giờ Vinamilk chiếm tới 76% thị trường sữa tại thị phần Việt Nam và với màng lưới cung cấp trên cả 64 thành thị Việt Nam. Doanh nghiệp với tới hơn 200 mặt hàng gồm với sữa tươi, sữa chua, sữa đặc, sữa bột, bột dinh dưỡng, kem, những loại nước đái khát… Theo dò la với khoảng 94% người tiêu dùng sử dụng những sản phẩm của Vinamilk có tần suất mua 27 lần/năm. Vinamilk hiện là công ty bậc nhất của lĩnh vực công nghiệp chế biến sữa, chiếm hơn 54,5% thị trường sữa nước, 40,6% thị trường sữa bột, 33,9% thị trường sữa chua uống, 84,5% thị trường sữa chua ăn và 79,7% thị trường sữa đặc trên toàn quốc. Ngoài việc cung cấp mạnh trong nước có màng lưới hơn 220.000 điểm sang tên hàng phủ đều 63 thành thị, sản phẩm Vinamilk còn được xuất khẩu sang 43 đất nước trên toàn cầu như Mỹ, Pháp, Canada, Ba Lan, Đức, Nhật Bản khu vực Trung Đông, Đông Nam Á…

 

Kế bên việc chú trọng vào chất lượng sản phẩm và những kênh cung cấp, các năm qua, Vinamilk định hướng lớn mạnh vững bền tập hợp vào 5 nội dung, từ nghĩa vụ có sản phẩm, nghĩa vụ có công nhân, lớn mạnh kinh tế địa phương, giúp đỡ lớn mạnh cộng đồng đến câu chuyện môi trường và năng lượng, có cam đoan sở hữu đến cho cộng đồng nguồn dinh dưỡng và chất lượng cao cấp bậc nhất. Hiện giờ, Vinamilk vẫn đang tiếp diễn khẳng định mình có ý thức luôn cải tiến, sáng tạo không chỉ về kỹ thuật cung cấp mà còn về chủng loại sản phẩm. Những sản phẩm của Vinamilk luôn đạt chất lượng bậc nhất theo tiêu chuẩn quốc tế và giải quyết được thị hiếu của từng lực lượng đối tượng sử dụng. Năm 2020, Vinamilk đã lauching và cải tiến đổi mới phổ biến sản phẩm, nổi trội với cà phê đóng chai Hi! café, sữa bột trẻ con với tổ yến, sữa chua Organic chuẩn châu Âu, sữa tươi diệt trùng với đựng tổ yến… Những dòng sản phẩm giúp tăng cường đề kháng, bổ trợ sức khỏe cũng được Vinamilk hăng hái giới thiệu đến người tiêu dùng để tăng cường sức khỏe, đề kháng phòng phòng ngừa dịch bệnh.

 

Website: https://www.vinamilk.com.vn/

Thương hiệu Vinamilk
Nhãn hiệu Vinamilk
Thương hiệu Vinamilk
Nhãn hiệu Vinamilk
 Chinsu

Chinsu là dòng sản phẩm nước tương nước mắm của tập đoàn Massan Food. Những sản phẩm nước tương nước mắm của doanh nghiệp được tiêu thụ phổ quát tại thị phần Việt Nam, hầu như trong mỗi gia đình người Việt đều với chí ít 1 sản phẩm của Massan có những nhãn hiệu như Tam Thái Tử, Nam Ngư, Omachi… Theo dò la với tới 93% người được hỏi với sử dụng và biết tới những sản phẩm của Chinsu. Không những thế vừa qua những sản phẩm của Chinsu dính nghi án sử dụng hóa chất độc hại cho sức khỏe người tiêu dùng và bị phổ biến người tẩy chay. Đằng sau thành công của Chinsu là công đoạn cố gắng không ngừng nghỉ của Doanh nghiệp cổ phần Hàng tiêu dùng Masan. Hơn 20 năm để với vị thế như hôm nay trong lĩnh vực gia vị, Masan đã không ngừng sáng tạo và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Doanh nghiệp Masan Consumer được có mặt trên thị trường vào năm 1996 có tên gọi số đông là Doanh nghiệp Cổ phần Hàng Tiêu dùng Masan. Nhãn hiệu Chinsu xuất hiện lần trước hết trên thị phần vào năm 2002, có sản phẩm nước tương Chinsu. Tiếp đến hãng cho lauching mặt hàng tương ớt Chinsu năm 2003, nước tương Tam Thái Tử năm 2007. Chinsu và Nam Ngư là hai cái tên chủ lực đưa Masan chiếm lĩnh thị phần hàng tiêu dùng Việt. Có danh mục sản phẩm phổ thông phong phú, doanh nghiệp trở nên “dắt mối” phân phối sản phẩm tiêu chuyên dụng cho khoảng 300 nhà cung cấp, được đặt tại 8 trọng tâm cung cấp, các địa điểm với tiềm năng lớn mạnh mạnh.

 

Website: https://www.masanconsumer.com/chinsu/

Thương hiệu Chinsu
Nhãn hiệu Chinsu
Thương hiệu Chinsu
Nhãn hiệu Chinsu

3

Huyền Trang

Hảo Hảo

Hảo Hảo là nhãn hiệu mì gói của doanh nghiệp Nhật Bản Acecook với mặt tại thị phần Việt Nam phổ biến năm nay. Những sản phẩm của Hảo Hảo rất phổ thông từ phổ biến vị mì gói, mì ly, mì lẩu, miến, phở… đáp ứng phổ thông như cầu của người tiêu dùng. Hiện giờ Hảo Hảo đang giữ vị trí dẫn đầu về thị trường sản phẩm mỳ ăn liền tại thị phần Việt Nam nhưng gặp hầu hết cạnh tranh từ đối thủ tiềm năng như Omachi, Kokomi, Sagami… Tỷ lệ người biết đến và sử dụng sản phẩm của Hảo Hảo lên tới 73% và Hảo Hảo từng kiêu hãnh dùng cho 2 tỷ bữa ăn ngon mỗi năm.

 

Giữa 1 thị phần có hơn 60 công ty mì ăn liền như Việt Nam, Hảo Hảo đã chứng tỏ tầm nhìn và sự đột phá của mình trong việc trở nên nhãn hiệu mì gói trước hết sở hữu đến vị mì tôm sâu cay được phần nhiều người tiêu dùng đón chờ từ hai mươi năm trước. Hiện giờ, Hảo Hảo tiếp diễn mô tả sự tinh thông thị phần của mình có phổ biến hương vị mì phổ thông khác như Hảo Hảo vị gà, Hảo Hảo sa tế hành, Hảo Hảo tôm xào chua ngọt, mì xào Hảo Hảo tôm hành hay Hảo Hảo chay rau nấm… Toàn bộ tạo nên các sự lựa chọn phổ thông nhằm đáp ứng toàn bộ những khẩu vị ẩm thực của người Việt.

 

 

Website: https://acecookvietnam.vn/

Thương hiệu Hảo Hảo
Nhãn hiệu Hảo Hảo
Thương hiệu Hảo Hảo
Nhãn hiệu Hảo Hảo

4

Huyền Trang

Dutch Lady – Cô gái Hà Lan

Dutch Lady – Cô gái Hà Lan là nhãn hiệu sữa của tập đoàn FrieslandCampina đã với 90 năm hoạt động buôn bán tại thị phần Việt Nam, đây cũng là nhãn hiệu ngoại với mặt lâu đời nhất tại Việt Nam. Dutch Lady buôn bán sữa và những sản phẩm từ sữa như sữa bột, sữa nước, sữa chua… Để luôn giữ vững chuẩn chất lượng hơn 145 năm qua, tại hơn 100 đất nước, những hộ nông dân tuân thủ những quy định 1 cách nghiêm nhặt, khó tính cao độ. Trật tự điều hành chất lượng sở hữu tên Foqus ứng dụng đồng bộ, không nhân nhượng tại hơn 100 đất nước mà tập đoàn đặt chân đến, trong đó với Việt Nam. Hệ thống rà soát chất lượng này được vun đắp dựa trên tiêu chuẩn FSSC 22000 và những hệ thống chất lượng thế giới như HACCP, GMP có tên gọi chung là “tiêu chuẩn Hà Lan” chuẩn mực của lĩnh vực sữa thế giới.

 

Hệ thống bao gồm các trật tự kiểm soát chất lượng sữa chặt chẽ ngay từ khâu nuôi bò, vắt sữa, làm lạnh, cung cấp, bảo quản và cung cấp sản phẩm sữa. Nhằm sở hữu lại sản phẩm an toàn, chất lượng cao, đáp ứng tốt nhất những chờ mong của khách hàng. Cô Gái Hà Lan kiêu hãnh có nhóm điều hành chất lượng giàu kinh nghiệm, đưa các quy chuẩn an toàn cho sản phẩm. Tại những nhà máy trên toàn toàn cầu, FoQus cũng đưa ra các điều khoản, tiêu chuẩn và chỉ dẫn rõ ràng thích hợp có quốc gia sở tại. chẳng hạn tại Việt Nam, những cơ sở vật chất cung cấp và cung cấp đều với các tiêu chuẩn riêng, cùng lúc thực hành quy định nghiêm nhặt của toàn cầu, luật pháp Việt Nam. Theo bộ tiêu chuẩn thẩm định trên, những nhà máy sẽ được phân loại theo những cấp độ từ D (thấp nhất), C, B cho đến A (cấp độ cao nhất). Hiện nhà máy Hà Nam của Cô Gái Hà Lan được thẩm định cấp độ A – cấp cao nhất của Foqus về điều hành chất lượng và an toàn thực phẩm, theo tiêu chuẩn quốc tế.

 

Website: https://dutchlady.com.vn/

Thương hiệu Dutch Lady - Cô gái Hà Lan
Nhãn hiệu Dutch Lady – Cô gái Hà Lan

5

Huyền Trang

Tường An

Năm 1977, nhãn hiệu Tường An thành lập có sứ mạng kiểm soát an ninh an ninh thực phẩm đất nước, cùng kề vai sát cánh có người Việt trong suốt các năm tháng quốc gia còn khó khăn. Hòa vào nhịp chảy của thời kỳ đổi mới, Tường An tiếp diễn đi đầu cung cấp dầu ăn đóng chai trước hết tại Việt Nam có các sản phẩm chủ lực mà đề cập đến người Việt nào cũng nhớ tên Tường An Cooking Oil & Bơ thực vật Tường An Margarine. Năm 1992, nhãn hiệu 1 lần nữa tạo ra bước đột phá mới, sở hữu đến sản phẩm Dầu đậu nành trước hết của Việt Nam có mong muốn hướng người tiêu dùng Việt đề cao chỉ tiêu sức khoẻ. Nhu cầu ăn uống của người Việt dần đổi thay theo bước tiến hội nhập văn hóa, kinh tế và xã hội. Bữa cơm gia đình đã không còn dừng lại ở chuẩn ăn ngon, mà thay vào đó, ích lợi cho sức khỏe dần trở nên chỉ tiêu bậc nhất. W&S – Tập đoàn điều hành cộng đồng dò la trực tuyến lớn nhất Đông Nam Á ban bố dò la hai chỉ tiêu trước hết khách hàng chọn dầu ăn chính là “tốt cho sức khoẻ” và “tốt cho tim mạch”.

 

Nhưng liệu người tiêu dùng đã biết, 1 trong các nguyên tố tiên quyết định hình chất lượng dầu ăn chính là kỹ thuật tinh chế. Dầu ăn muốn tốt cho sức khoẻ, trước tiên phải an toàn cho sức khỏe. Và dầu ăn chỉ an toàn giả dụ được trải qua công đoạn tinh chế kỹ thuật cao, Vô hiệu hóa tạp chất với hại, lưu giữ tối ưu dưỡng chất (Omega 3,6,9 & Vitamin A, E), để chất lượng dầu đạt ngưỡng trong sáng tuyệt đối. Hiểu rõ chuẩn mực ấy, cùng sứ mạng nâng cao chất lượng bữa cơm của hàng triệu gia đình Việt, Tường An sở hữu đến dòng sản phẩm Thượng hạng hoàn toàn mới: Tường An Premium, đột phá có 7 bước tinh chế Khoa học Châu Âu, cho chất lượng dầu trong sáng tuyệt đối, an toàn cho sức khỏe. Song song lưu giữ tối ưu nguồn dưỡng chất quý giá với trong dầu ăn, tốt cho sức khỏe và hệ tim mạch.

 

Website: https://www.tuongan.com.vn/

Thương hiệu Tường An
Nhãn hiệu Tường An
Thương hiệu Tường An
Nhãn hiệu Tường An

6

Huyền Trang

Oishi

Doanh nghiệp Liwayway của Philippines vào năm 1974, cho thành lập sản phẩm snack Tôm Oishi trước hết, dựa vào kỹ thuật cung cấp snack tiên tiến của Nhật Bản. Khi những sản phẩm snack Oishi nhập khẩu vào thị phần Việt Nam, chúng cũng chóng vánh trở nên 1 hiện tượng lớn. Sản phẩm Oishi được người tiêu dùng Việt ở khắp mọi miền quốc gia, ở mọi lứa tuổi ham và thậm chí ở Việt Nam từ “Oishi” còn được sử dụng sửa chữa cho từ “snack”. Có tiềm năng lớn mạnh ở mảng thức ăn nhẹ lớn tương tự, Liwayway đã quyết định có mặt trên thị trường doanh nghiệp công nghiệp thực phẩm Liwayway Việt Nam vào năm 1997.

Liwayway Việt Nam phân phối cho thị phần không chỉ những sản phẩm snack mà còn cả các sản phẩm bánh kẹo, đồ uống sở hữu tên nhãn hiệu Oishi. 1 số sản phẩm nức tiếng và thân thuộc có người tiêu dùng như nước ngọt Oishi C+, kẹo Oishi hương me, vải thiều, thập cẩm… Rộng rãi năm liền doanh nghiệp và nhãn hiệu Oishi được những đơn vị uy tín bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao, sản phẩm vệ sinh an toàn thực phẩm và đạt phổ biến giải thưởng cao quý khác.

 

Website: https://oishi.com.vn/

Oishi
Oishi
Oishi
Oishi

7

Huyền Trang

Ajinomoto

Có mặt trên thị trường từ năm 1991 phân phối chính yếu những sản phẩm gia vị, hạt nêm có tài chính 100% đến từ tập đoàn Ajinomoto Nhật Bản. Có kinh nghiệm và hiểu biết về lề thói ăn uống của người Việt nên doanh nghiệp với tơi 77% tỷ lệ hộ gia đình mua sản phẩm tần suất là 6 lần/năm. Có tôn chỉ “Chúng tôi tạo nên cuộc sống tốt đẹp hơn trên quy mô thế giới bằng cách đóng góp vào các tiến bộ quan yếu trong ngành thực phẩm, dinh dưỡng và sức khỏe và bằng cách hoạt động vì Cuộc sống”, Tập đoàn Ajinomoto đã và đang đóng góp cho sự lớn mạnh của những nền kinh tế bằng cách tạo ra các sản phẩm đáp ứng nhu chuồng tiêu dùng của dân chúng trên toàn toàn cầu.

 

Có ưu thế về kỹ thuật cung cấp axit amin và khả năng lớn mạnh đổi mới kỹ thuật, Tập đoàn Ajinomoto hiện đang tiến hành hoạt động buôn bán trong ba ngành chính: sản phẩm Thực phẩm, sản phẩm Sinh vật học và Hóa chất trong sáng, sản phẩm Dược phẩm và Sức khỏe có hàng nghìn sản phẩm phổ thông. Hiện giờ Tập đoàn Ajinomoto với 123 nhà máy cùng phổ biến văn phòng đại diện, và nhóm hơn 34.000 viên chức trên thế giới. Những sản phẩm phổ thông của Tập đoàn Ajinomoto đang được cung cấp đến hơn 130 đất nước, đóng góp cho cuộc sống hạnh phúc của con người trên toàn toàn cầu.

 

Website: http://www.ajinomoto.com.vn/

Ajinomoto
Ajinomoto
Ajinomoto
Ajinomoto

8

Huyền Trang

Omo

Omo là 1 nhãn hiệu bột giặt đến từ tập đoàn đa đất nước Unilever với mặt tại Việt Nam từ năm 1995. Trên Thế Giới với tới 445 triệu user sản phẩm bột giặt này và ở Việt Nam hơn 10 triệu user. Mang tới 76% hộ gia đình ở Việt Nam sử dụng sản phẩm Omo có tần suất mua 6 lần/năm. Bột giặt nhãn hiệu OMO_đứa con cưng của người đồ sộ UNILEVER khi vào Việt Nam đã với 1 chiến lược định vị hiệu quả và đầy sáng tạo. Nhờ thế bộ nhận biết nhãn hiệu Omo đã chiếm được thị số đông trên thị phần bột giặt Việt Nam còn tương đối non trẻ nhưng đầy tiềm năng. Hệ thống nhận biết nhãn hiệu OMO đã tận dụng đối đa các điểm tốt vốn với của mình cũng như phát huy được các thời cơ của thị phần để sở hữu lại nguồn doanh thu đáng kể hàng năm.

 

 

OMO là nhãn hiệu thuộc Doanh nghiệp TNHH Unilever Việt Nam thuộc tập đoàn Unilever của Anh và Hà Lan chuyên cung cấp những mặt hàng tiêu dùng như mỹ phẩm, hóa chất giặt tẩy, kem đánh răng, dầu gội, thực phẩm… và chính thức xuất hiện trên thị phần trong nước từ năm 1995. Hiện giờ, bột giặt OMO đang dẫn đầu thị phần bột giặt tại Việt Nam và OMO đang ngày một định vị nhãn hiệu của mình 1 cách chắc chắn trong lòng người tiêu dùng. Thật vậy, Hệ thống nhận biết nhãn hiệu OMO đã qua thời PR nhãn hiệu có chức năng của sản phẩm, họ đã tạo được “brand awareness” tức sự nhận diện nhãn hiệu đối có người mua. Và đây là lúc họ bước vào quá trình “cao cấp” hơn: Củng cố nhãn hiệu và vun đắp tình cảm của người mua đối có nhãn hiệu.

 

Website: https://www.omo.com/vn/home.html

Omo
Omo
Omo
Omo

9

Huyền Trang

Sữa Ông Thọ

Sữa đặc là loại sữa bò đã hút hết nước, loại này thường ở dạng đặc sệt, với con đường. Thành phần chính bên trong sữa đặc là sữa bò, con đường, protein, chất béo… đây đều là các hợp chất cực kì cần yếu cho người gầy trong công đoạn tăng cân. Không những thế, loại sữa này còn bổ sung hàm lượng vitamin A, vitamin B1, vitamin D dồi dào, giúp đỡ bạn trong việc lớn mạnh khung xương rắn chắc, khỏe mạnh, tăng cường sức đề kháng cho thân thể. Trong đó phải kể đến nhãn hiệu sữa Ông Thọ.

 

Sữa Ông Thọ là thương hiệu sữa đặc nức tiếng của tập đoàn Vinamilk, sữa Ông Thọ thành lập vào năm 1975 thuộc mang của doanh nghiệp sữa đa đất nước Foremost, vào năm 1990 Vinamilk tiếp quản nhãn hiệu này. Mang tới 60% hộ gia đình Việt Nam sử dụng sản phẩm này có tần xuất mua hàng 7 lần/năm. Mang thể nói, đây là loại sữa nức tiếng và thân thiện nhất có người tiêu dùng Việt Nam. Là thương hiệu của Vinamilk, sữa đặc Ông Thọ với độ ngọt mặn mòi nhưng vừa phải, không dùng chất bảo quản nên an toàn cho sức khỏe khách hàng. Chúng được chế biến từ sữa bò cao cấp, bột sữa, chất béo, con đường kính và Vitamin A, D và B1.

 

Website: https://www.vinamilk.com.vn/sua-dac-vinamilk/sua-dac-ong-tho/san-pham

Sữa Ông Thọ
Sữa Ông Thọ
Sữa Ông Thọ
Sữa Ông Thọ

10

Nguyễn Bích Lộc

Ngôi sao Phương Nam

Gần 40 năm hình thành và lớn mạnh, sữa đặc Vinamilk Ngôi sao Phương Nam trở nên 1 sản phẩm quen thuộc có mọi gia đình Việt Nam. Có sứ mạng cam đoan sở hữu đến cho cộng đồng nguồn dinh dưỡng tốt nhất, chất lượng nhất bằng chính sự trân trọng, ái tình và nghĩa vụ cao của Vinamilk có cuộc sống con người và xã hội, sữa đặc Vinamilk luôn duy trì chất lượng ổn định, khẩu vị thích hợp có người tiêu dùng Việt Nam. Sữa đặc với con đường Ngôi Sao Phương Nam có thành phần chất béo từ dầu thực vật, không đựng Cholesterol rất phù hợp cho mọi lứa tuổi và đặc thù tốt cho người ăn kiêng.

Sữa đặc với con đường Ngôi Sao Phương Nam sẽ là sự hài hòa lý tưởng khi được dùng để chế biến bánh Flan, làm Yaourt và đặc thù rất phù hợp khi dùng cà phê. Sữa Ngôi sao Phương Nam là sản phẩm sữa Creamer đặc với con đường, trên mặt sữa với váng kem, đến từ doanh nghiệp sữa Vinamilk, sữa với hương vị thơm ngon, chất lượng, thích hợp sở thích của phổ biến người tiêu dùng Việt. Sữa Ngôi sao Phương Nam giả dụ phân chia theo chất liệu bao bì với sữa Ngôi sao Phương Nam lon và hộp giấy. Phân chia theo màu với sữa Ngôi sao Phương Nam xanh dương, xanh lá cây, cam và đỏ. Mỗi sản phẩm với hàm lượng dưỡng chất khác nhau, bạn nên xem kỹ thông báo trên bao bì trước khi chọn mua.

 

Website: https://vinamilk.com.vn/sua-dac-vinamilk/vn/

Ngôi sao Phương Nam
Ngôi sao Phương Nam
Ngôi sao Phương Nam
Ngôi sao Phương Nam