Cùng mang sự phổ quát và phong phú về ngành nghề ẩm thực trên thế giới. Bây giờ, nhu cầu thổi nấu và thưởng thức món ăn ngon – lạ – quyến rũ đối vớicác gia đìnhChâu Á càng ngày càng được để ý.
Chính do đó, những chị em nội trợ luôn tìm tòi, chế biến và khéo léo phối hợp giữa những hương vị món ăn, góp phần tạo điều kiện cho món ăn Châu Á trở thành “đa màu – đa vị”. Để với được các món ăn tuyệt hảo ấy, chẳng thể không tính đến “sự góp mặt” của những đồ dùng chuyên dụng như: Nồi, chảo, chén đĩa,…
So mang các nhãn hiệu cùng loại trước đây, đồ dùng dành cho nhà bếp như chén đĩa bị tác động lớn bởi người dùng luôn suy xét giá cả mỗi khi lựa chọn mua dùng. Đến thời khắc hiện tại, chén đĩa càng ngày càng trở thành “dầy đặc” hơn mang sự tham dự của đa dạng nhãn hiệu mới với tầm cỡ quốc tế. Cùng toplist tìm hiểu 1 số nhãn hiệu chén đĩa bậc nhất tại Việt Nam nhé.

Chén đĩa Corelle

World Kitchen thuộc tập đoàn Corning từ khi ngày 1/4/1998. Đây là 1 đơn vị tăm tiếng về cải tấn công nghệ, đặc thù là loại nguyên liệu chuyên dụng thủy tinh và gốm thủy tinh. Vào đầu thập niên 20, Corning đã phát minh ra 1 loại thủy tinh trước nhất với khả năng chịu được nhiệt độ hot và lạnh, được sử dụng để làm khay nướng. Từ đó, khay nướng Pyrex được đưa vào thị phần. Các năm 1950 là thời gian lớn mạnh của loại nguyên liệu gốm thủy tinh.Vào năm 1970, Corelle Livingware được phát hành mang độ bền nổi danh do cấu trúc xếp lớp đặc sắc gồm 3 lớp thủy tinh Vitrelle ép chặt vào nhau. Suốt thập kỉ trước nhất, Corelle Livingware hầu như được sang tên ra hết ngay cả trước khi chúng được cung ứng. Trong vòng 18 tháng sau khi Corelle đưa ra sản phẩm sang tên trước nhất, hơn 40 triệu chén đĩa được sang tên ra hết – đó là 1 kỉ lục chưa từng thấy. Cho đến hiện tại, không với loại bộ đồ ăn nào khác đạt được doanh số sang tên hàng kỉ lục như Corelle. Nhà máy Pressware của World Kitchen tại Corning, NewYork là 1 nhà máy cung ứng Corelle. Chỉ không tới 15 phút, chén đĩa từ thủy tinh nấu chảy sẽ ra thành phẩm .Nhờ vào tốc độ cực nhanh này, nhà máy Pressware cung ứng được hơn 100 triệu chén đĩa mỗi năm.
Tại thị phần Châu Á, World Kitchen với 1 thị phần rộng lớn và hơi phổ quát mang những nhãn hiệu nổi danh, đáng tin cậy như CORELLE, CORNINGWARE, PYREX, VISIONS, SNAPWARE, EKCO, BAKER’S SECRECT, REVERE, CHICAGO CUTLERY. Những sản phẩm của World Kitchen luôn bắt kịp kỹ thuật mới nhất mang việc lớn mạnh theo khuynh hướng của người tiêu dùng và đã phát triển thành 1 nhãn hiệu vượt thời kì. Hiện tại, nhãn hiệu này vẫn tiếp diễn giải quyết được lối sống đương đại của mọi gia đình trên khắp toàn cầu.

Sau khi xảy ra các vụ điều tiếng về thực phẩm và chén đĩa không an toàn mới đây, nhu cầu mong muốn sản phẩm chén đĩa với chất lượng cao được dân chúng đặc thù để ý, chính yếu là vấn đề vệ sinh – sức khỏe và các tiện thể lợi của sản phẩm. Chén đĩa thủy tinh Corelle được thực hành bằng công nghệ cán trục, trải qua thời kỳ kết nhiệt 3 lớp thủy tinh: Lõi thủy tinh ở giữa, những lớp men thủy tinh ở ngoài (lớp trên và lớp dưới) được ép chặt vào nhau. Giai đoạn cán mỏng này tạo nên chén đĩa thủy tinh đa tầng, bền, nhẹ, với độ cứng nổi trội hơn hẳn so mang bất kì loại thủy tinh nào khác. Những lớp men đặc thù sử dụng trong suốt thời kỳ trang hoàng chén đĩa được nung chảy kết dính vào thủy tinh, do đó những hoa văn sẽ được bền lâu cùng mang chén đĩa. Vì các chén đĩa này được làm bằng thủy tinh, nên chúng rất thích hợp cho việc hâm hot thức ăn trong lò thường ngày hay lò vi sóng.

Một thể ích từ chén đĩa thủy tinh cao cấp Corelle:

 • Mỏng, nhẹ, bền, đẹp.
 • Thuận tiện chứa giữ gọn ghẽ trong không gian bếp chật hẹp.
 • An toàn mang máy rửa chén và lò vi sóng.
 • Rộng rãi hoa văn của chén đĩa gốm thủy tinh Corelle được ngoại hình riêng cho thị phần Châu Á và không bị phai màu sau đa dạng năm sử dụng.
 • Bền, đẹp, vững chắc nhờ 3 lớp thủy tinh đặc thù Vitrelle được ép chặt vào nhau.
 • Cung ứng tại Mỹ và bảo hành 1 năm
Bộ chén đĩa 8 chiếc CORELLE PROVENCE GARDEN
Bộ chén đĩa 8 chiếc CORELLE PROVENCE GARDEN
Bộ chén đĩa thuỷ tinh Country Rose 8 món Corelle 8-RS-P
Bộ chén đĩa thuỷ tinh Country Rose 8 món Corelle 8-RS-P
Mai Tuyet Nguyen

Chén dĩa Sứ Minh Châu

Sứ Minh Châu được cung ứng theo dây chuyền cung ứng đương đại. Nhà máy cung ứng tại Tỉnh Thái Bình , bao gồm tổ hợp 7 nhà máy trong khuông viên rộng hơn 200.000 m vuông, trong đó với 3 nhà máy cung ứng sứ vệ sinh cao cấp, 4 nhà máy cung ứng sứ dân dụng cao cấp. Mang quy mô cung ứng lớn , dây chuyền vật dụng đương đại đồng bộ, lực lượng cán bộ nhân công viên với trình độ và tay nghề cao để làm ra những sản phẩm sứ Minh Châu cao cấp, phổ quát về ngoài mặt và thiết kế. Nhà máy chủ động cung ứng từ khâu nguyên nguyên liệu tới khâu ngoại hình và cung ứng. Hiện Minh Châu đang là đối tác cung ứng cho đa dạng đại lý buôn bán mặt hàng bát đĩa, tô chén từ gia dụng đến cao cấp, với thể kể đến như : chợ gốm sứ Nguyễn Phúc Nguyên, Chợ Gốm Sứ Chợ Lớn, Chợ Gốm Sứ Bình Dương, Chợ Gốm Sứ Đồng Nai, và phần nhiều shop buôn bán mặt hàng này.

Các lí do tại sao bạn nên chọn sứ minh châu để cung ứng bát đĩa sứ, ly sứ

 • Sản phẩm chất lượng: Là sản phẩm sứ, bên cạnh đó thì thời kỳ chọn lựa nguyên liệu cũng như cung ứng đều được rà soát rất nghiêm nhặt, được nung ở 1 nhiệt độ cao nhất mực.
 • Các mẫu bát đĩa đẹp thành lập đến tay các người dùng đều được đảm bảo chất lượng. Chính vì vậy mà những bạn hoàn toàn với thể yên tâm lựa chọn cho nhà hàng của mình.
 • Bề ngoài phổ quát: Sứ Minh Châu càng ngày càng giải quyết được mọi nhu cầu của người dùng trên toàn quốc bằng việc cung ứng ra phổ quát mẫu bát đĩa đẹp. Đơn thuần với, tinh tế sắc xảo cũng vẫn giải quyết được… nhà hàng hay quán ăn nào cũng rất thích hợp. Sứ Minh Châu chiếm được 1 vị trí cao trong lòng các đối tác trên toàn quốc.
 • Mang tầm giá rẻ cạnh tranh: Ít với 1 nhãn hiệu nào vừa là cung ứng vừa là nhà cung ứng như sứ Minh Châu. Chính vì vậy mà cơ sở vật chất này luôn được ưa thích bởi chi phí cạnh tranh ko phải qua bất cứ 1 trung gian nào.
 • Thương lượng mau chóng, giúp đỡ giao hàng tận nơi: Sứ Minh Châu mặc dầu chỉ với 2 cơ sở vật chất cung ứng tại Tp.hcm và Hà Nội nhưng người dùng và đối tác của nhãn hiệu này đã lan rộng trên toàn quốc. Dễ hiểu thôi vì đây là 1 trong các tổ chức giải quyết được mọi nhu cầu của người dùng tiêu biểu nhất là việc thương lượng đặt mua hàng mau chóng. Đặc thù là những bạn sẽ được giúp đỡ giao hàng tại nhà, rà soát hàng chăm chút rồi mới trả tiền
Bộ chén đĩa Minh Châu
Bộ chén đĩa Minh Châu

3

Mai Tuyet Nguyen

Bát đĩa gốm sứ Bát Tràng

Gốm sứ Bát Tràng là nhãn hiệu được đa dạng người biết tới mang những sản phẩm gốm sứ thủ công mỹ nghệ tinh tế với theo hơi hám Việt. Trải qua gần ngàn năm còn đó và lớn mạnh, Bát Tràng càng ngày càng chiếm 1 vị trí quan yếu trong lòng người tiêu dùng, góp phần trong công cuộc xúc tiến khuynh hướng người Việt dùng hàng Việt.

Bát đĩa gốm sứ Bát Tràng là sản phẩm đại diện cho nét đẹp truyền thống cũng như tinh hoa văn hóa lâu đời của người Việt. Ko phải bỗng nhiên mà bát đĩa Bát Tràng lại trở thành nổi danh và khẳng định được nhãn hiệu như ngày hôm nay. Mỗi gia đình cần đến vài bộ bát đĩa đẹp dùng trong bữa cơm hàng ngày, tùy thị hiếu mà những bộ bát đĩa với thể đồng bộ mang nhau. Đối mang bát đĩa Bát Tràng chỉ cần 1 bộ bạn với thể dùng trong bữa ăn hằng ngày hoặc để tiếp khách cũng rất đẳng cấp và sang trọng.

Đặc điểm bộ bát đĩa Bát Tràng

 • Là 1 sản phẩm của gốm sứ Bát Tràng nên những sản phẩm bát đĩa này cũng được làm hoàn toàn thủ công bằng đất nung 100%. Trong đó, đất sử dụng luôn được xử lý kỹ để tắt hoàn toàn những tạp chất, kim loại.
 • Họa tiết trang hoàng đơn thuần, nhưng đẹp mắt, không quá tinh sảo, cầu kỳ.
 • Số món trong bộ bát đĩa ít và thường không với phụ kiện cố nhiên.
 • Men phủ căng bóng.
 • Bát đĩa với hình thức tròn đều, không rạn vỡ.
 • Đáy bát với ghi khởi thủy xuất xứ Bát Tràng.
 • Trong trật tự xử lý đất, như đã nói ở trên, để được đưa vào cung ứng đất sẽ được trải qua những thời kỳ từ xử lý thô tới xử lý chi tiết để tắt hoàn toàn những tạp chất, kim loại với thể tác động không tốt tới sức khỏe.
 • Về phần nung, những sản phẩm bát đĩa Bát Tràng giá rẻ cũng được nung ở nhiệt cao hơn 1000 độ C. Chính thành ra men phủ đảm bảo với độ căng, bóng tốt nhất.

Bộ bát đĩa Bát Tràng với các loại nào? Bát đĩa Bát Tràng được phân loại theo phần nhiều cách khác nhau. Mang thể dựa vào màu sắc của hoa văn trang hoàng; loại hoa văn trang hoàng; số lượng món; chất liệu gốm hoặc sứ…Tổng quát hơn, bát đĩa Bát Tràng sẽ được phân loại dựa theo loại men. Mang chỉ tiêu này, bát đĩa Bát Tràng được chia thành những loại:

 • Bát đĩa men lam cổ
 • Bát đĩa men nâu
 • Bát đĩa men ngọc
 • Bát đĩa men rạn cổ
 • Bát đĩa men trắng

Và cách phân loại bát đĩa Bát Tràng phổ quát nhất bây giờ trên thị phần là phân loại theo giá. Theo chỉ tiêu này, bộ bát đĩa Bát Tràng gồm hai loại chính là:

 1. bát đĩa Bát Tràng cao cấp
 2. bát đĩa Bát Tràng giá rẻ.

Dù là bàn tiệc cho 1 gia đình nhỏ hay 1 đại gia đình lớn mang đa dạng thành viên thì việc trưng bày món ăn, trang hoàng không gian ăn uống đẹp là điều vô cùng quan yếu. Hãy để cho các bộ bát đĩa đẹp ,bát đũa bát tràng làm làm điều đó giúp bạn. Cứng cáp rằng mang bộ bát đĩa Bát Tràng hoàn hảo sẽ gắn kết tình cảm của những thành viên trong gia đình của bạn hơn trong dịp lễ Tết

Bộ bát đĩa Bát Tràng
Bộ bát đĩa Bát Tràng
Là một sản phẩm của gốm sứ Bát Tràng nên các sản phẩm bát đĩa này cũng được làm hoàn toàn thủ công bằng đất nung 100%.
Là 1 sản phẩm của gốm sứ Bát Tràng nên những sản phẩm bát đĩa này cũng được làm hoàn toàn thủ công bằng đất nung 100%.

4

Mai Tuyet Nguyen

Chén dĩa gốm sứ Minh Long

Doanh nghiệp Minh Long được có mặt trên thị trường từ năm 1970 nhưng thực ra nó được thừa kế 3 đời ở Việt Nam của 1 gia tộc họ Lý với truyền thống về nghề gốm kể từ thời ông nội của ông Lý Ngọc Minh (nhà sáng lập) tính cho đến nay đã hơn 100 năm trong dòng chảy thời kì đó, hiện tại lại tiếp nối thế hệ thứ tư. Trước năm 1970 gia tộc họ Lý chỉ chuyên cung ứng đồ dùng bằng gốm mang nhãn hiệu Thái Bình. Năm 1970, doanh nghiệp mới được có mặt trên thị trường mang nhãn hiệu là Minh Long, doanh nghiệp bắt đầu cung ứng đồ gốm mỹ nghệ xuất khẩu đi những nước, đứng đầu là Pháp , đến năm 1995 bắt đầu đầu tư cung ứng bộ đồ ăn bằng sứ cao cấp. Doanh nghiệp đã bạo dạn đầu tư máy móc, dây chuyền cung ứng theo kỹ thuật đương đại chính yếu của Đức và Nhật và những nước đương đại khác để đáp ứng các sản phẩm chén dĩa, bộ đồ ăn bằng sứ chất lượng cao, được nung nhiệt độ 1380 độ C theo tiêu chuẩn của Đức. Sản phẩm Minh Long đã được tiêu thụ mạnh và xuất khẩu đi sang những nước Châu Âu như Đức, Pháp, Nhật, Hà Lan, Tiệp Khắc,… và Mỹ.

Ngoài tiêu chuẩn trước nhất về chất lượng cao cấp của sản phẩm, Minh Long còn đầu tư nghiên cứu cả về phần nghệ thuật trình bày trên sản phẩm duyệt từng ngoài mặt, họa tiết hoa văn. Các nét đẹp văn hóa, các hình ảnh quê hương với đậm bản sắc truyền thống văn hóa của Việt Nam cũng như những nền văn hóa của những nước trên toàn cầu được doanh nghiệp khắc họa, lồng ghép vào từng sản phẩm sao cho các ngoại hình vẫn giữ được nét đặc thù của nền văn hóa đó nhưng với bắt mắt đương đại với tầm quốc tế.

Đặc điểm gốm sứ Minh Long

 • Những sản phẩm gốm sứ Minh Long rất phổ quát mang đa dạng loại sản phẩm khác nhau như: bộ bát ăn cơm, ấm chén, bình trà, lọ hoa, bộ dĩa…
 • Những sản phẩm gốm sứ Minh Long được làm từ ba cốt liệu chính là cao lanh, đá tràng thạch và thạch anh. Tuy nhiên, tùy theo đặc tính của từng sản phẩm trong thời kỳ cung ứng còn phối hợp thêm những chất phụ gia khác. Như vậy như những sản phẩm gốm sứ khác, đồ gốm sứ Minh Long cũng được nung ở nhiệt độ cao khoảng trên 1000 độ C.
 • Mọi thứ những sản phẩm đều được in kèm logo Minh Long màu xanh. Lưu ý, đồ gốm sứ Minh Long hàng chuẩn logo in kèm với độ min và sắc nét tuyệt đối.
 • Lớp men phủ ngoài mịn, bóng, không với hiện tượng bị co khi tiếp xúc.
 • Màu men trắng sáng.
 • Khi cầm sản phẩm cho cảm giác nặng tay.
 • Gốm sứ Minh Long là sản phẩm gốm sứ với tiếng trên thị phần. Ngoài việc xử lý đất sử dụng làm gốm sứ những chất phụ gia được sử dụng cố nhiên trong thời kỳ cung ứng cũng đều được nhập từ những nước như Mỹ, Anh, Đức, Nga… Chính do đó, gốm sứ Minh Long với tính bền chắc, khó trầy xước, rạn vỡ khi sử dụng.

Cùng mang sản phẩm gốm sứ Bát Tràng vốn đã nổi tiếng từ lâu, gốm sứ Minh Long được giám định là sản phẩm gốm sứ với độ bền, đẹp và an toàn khi sử dụng.

Bộ chén đĩa gốm sứ Minh Long
Bộ chén đĩa gốm sứ Minh Long

5

Mai Tuyet Nguyen

Chén đĩa sứ Long Phượng

Các năm mới đây, sản phẩm của Long Phương đã với mặt tại mọi thứ những nhà hàng khách sạn và tới mỗi gia đình của 63 thành phố trong cả nước. Mang nghĩ suy “Vì sao chúng ta phải du nhập mặt hàng này khi mà chúng ta cũng với thể cung ứng được từ chính nguồn vật liệu và nguồn lao động trong nước?”., nghĩ suy ấy cứ mãi xoay vần trong đầu ông Nguyễn Tiến Long – Giám đốc Doanh nghiệp sứ Long Phương. Để biến ý tưởng đó phát triển thành hiện thực, ông đã bắt đầu tìm hiểu và học hỏi kinh nghiệm cung ứng sứ gia dụng cả trong và ngoài nước. Mang sự giúp đỡ của 1 số chuyên gia nước ngoài, ngày 08/6/2005 nhà máy cung ứng sứ gia dụng cao cấp của Doanh nghiệp Sứ Long Phương được có mặt trên thị trường, hội sở đặt trên khu vực tỉnh Bắc Ninh. Khởi hành chỉ với 01 nhà xưởng mang 60 lao động, tới nay doanh nghiệp đã với trên 3,0 vạn mét vuông nhà xưởng mang gần 500 cán bộ nhân công.

 • Đặc thù, hàng năm sứ Long Phương thường dành 1 khoản kinh phí từ 5-10 tỷ đồng cho việc nghiên cứu và khai triển vận dụng kỹ thuật mới, đầu tư máy móc vật dụng để không ngừng tăng hiệu suất lao động. Nên bây giờ, mọi thứ hệ thống máy móc vật dụng của Doanh nghiệp đều là vật dụng đương đại, đảm bảo buộc phải phổ quát hoá và nâng cao chất lượng sản phẩm thích hợp mang thị phần và sở thích người tiêu dùng. Đơn cử như việc đầu tư và cải tiền đồng bộ chuyển đốt từ lò hộp sử dụng gas sang kỹ thuật lò đốt liên tiếp tuynel nâng công suất từ 30.000 sản phẩm/ 1 ngày lên thành 100.000 sản phẩm/ 1 ngày. Tiết kiệm được 40 % lượng vật liệu tiêu thụ tính trên đầu 1 sản phẩm xuất xưởng. Tuy nhiên, kỹ thuật tạo hình ép lăn cũng được cải tiến và đầu tư 1 dây chuyền đồng bộ tự động hóa mức cao nhất mang hiệu suất 1000 sản phẩm/1 giờ. Khoa học tráng men tự động hoàn toàn ở mức cao cũng đã được đưa vào sử dụng để nâng cao chất lượng hàng hóa.
 • Khoa học nguyên liệu cũng được ứng dụng trong xưởng nguyên nguyên liệu mang các vận dụng theo kịp những nước lớn mạnh như: Lớp lót cao nhôm, bi cao nhôm và sử dụng men sống 100% để đạt được tiêu chuẩn sạch và an toàn vệ sinh sản phẩm.
 • Ngoài đầu tư về kỹ thuật máy móc, vật dụng cho mọi thứ những thời kỳ, Doanh nghiệp đã đầu tư 1 phòng thí điểm mang những trang vật dụng chuyên ngành nghề silicat và lực lượng kỹ sư chuyên ngành nghề silicat dùng cho việc rà soát, nâng cao chất lượng sản phẩm. Doanh nghiệp đã chủ động nghiên cứu và đưa ra những bài phối liệu riêng với thuộc tính độc đáo và làm chủ kỹ thuật nguyên liệu. Chính sự bạo dạn đầu tư vào kỹ thuật mà sản phẩm của Doanh nghiệp càng ngày càng với chất lượng tốt đã được đa dạng người dùng trong nước ký giao kèo lâu năm và khách quốc tế thăm quan và đặt vấn đề cộng tác trong khoảng thời gian dài.
 • Những sản phẩm sứ gia dụng trong nhà bếp như chén đĩa không đơn giản chỉ là đồ vật thường nhật mà nó còn là tượng trưng cho bắt mắt sống của gia chủ. Những sản phẩm sứ gia dụng của Long Phương từ lâu đã với mặt trong phần nhiều gia đình quyền quý ở Việt Nam.
 • Sứ Long Phương được giám định cao bởi chất men sáng bóng, chất sứ bền dai, chịu va đập, ngoài mặt tinh tế, đẳng cấp. Chén đĩa sứ Long Phương được nung ở nhiệt độ 1380oC nên tắt được những độc tố kim loại nặng, đặc thù là chì.
Sứ Long Phương – sản phẩm Việt cho người Việt
Sứ Long Phương – sản phẩm Việt cho người Việt
Bát đĩa cao cấp Long Phương – sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn
Bát đĩa cao cấp Long Phương – sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn

6

Mai Tuyet Nguyen

Chén dĩa gốm sứ Hải Dương

Đề cập đến gốm sứ hiện nay, người ta vẫn thường đề cập đến các nhãn hiệu nổi danh như: Bát Tràng, Hải Dương, Chu Đậu, Thanh Trì,… Sứ Hải Dương đã từng 1 thời giữ vị trí độc tôn trên thị phần, phát triển thành cái tên đại diện cho sứ Việt Nam.

Về Hải Dương khi nói về gốm người ta nghĩ ngay tới gốm Chu Đậu – 1 dòng gốm mỹ nghệ cao cấp không chỉ của Việt Nam mà còn cả toàn cầu. Gốm Chu Đậu thuộc dòng gốm cao cấp, tinh xảo với trị giá kinh tế lớn từng còn đó và lớn mạnh đến cực thịnh vào thế kỷ XV – XVI. Đến đầu thế kỷ XVII, do các biến động về xã hội và thị phần, gốm Chu Đậu bị thất truyền. Hiện tại, gốm Chu Đậu thường được đề cập đến mang các người với thú chơi đồ gốm cổ. Diễn ra từ khoảng năm 2001, gốm Chu Đậu bắt đầu được khôi phục lại bằng việc đơn vị những xưởng cung ứng Gốm Chu Đậu để giữ nét đặc sắc truyền thống và lớn mạnh mô phỏng du hý làng nghề tại Chu Đậu. Gốm Chu Đậu hiện nay kế thừa tinh hoa văn hoá ông cha để lại, cung ứng theo dây chuyền hợp lý, mang công nghệ phục nguyên đa dạng màu sắc cổ phối hợp mang các ngoài mặt men mới, hoa văn họa tiết thích hợp mang thẩm mỹ tiên tiến, đáp ứng sở thích người dùng. Bây giờ, gốm Chu Đậu chính yếu cung ứng theo bí quyết thủ công truyền thống mang 3 dòng sản phẩm chính: Mặt hàng phục chế theo những mẫu cổ, tâm linh: Những loại độc bình, bát hương, mâm bồng…; Mặt hàng gia dụng: Bát đĩa, ấm chén…; Mặt hàng xuất khẩu: Chậu hoa những loại…Gốm Chu Đậu hiện nay không cung ứng nhất tề, dùng máy mà hoàn toàn được làm thủ công bằng tay. Gốm Chu Đậu được làm từ đất sét Trúc Thôn –Chí Linh – Hải Dương. Qua bước xử lý đất sẽ đến tạo hình bằng chuốt tay và đổ khuôn, sau khi dỡ khuôn, sản phẩm sẽ được trải qua bước trang hoàng họa tiết. Cách trang hoàng họa tiết của Chu Đậu với nét đặc thù riêng, đề đạt chân thực đời sống, tôn giáo, đạo giáo, triết lý và tâm hồn người Việt.

 • Bát đĩa sứ làm nên nhãn hiệu sứ Hải Dương. Sứ Hải Dương với sản phẩm chủ chốt tạo tiếng vang và nhãn hiệu trên thị phần là bát đĩa mang độ bền cao. Sản phẩm bát đĩa Hải Dương sử dụng 70% vật liệu trong nước và 30% du nhập từ nước nước ngoài. Những vật liệu được chọn lựa kỹ, qua 10 khâu xử lý trước khi tạo thành sản phẩm. Dù rằng những khâu cung ứng điều được công nghiệp hóa, song ở khâu tráng men thì bát đĩa Hải Dương vẫn đang duy trì việc tráng men thủ công bằng tay. Mang thể nói đây là 1 điểm đặc thù để dân chúng tìm mua bát đĩa Hải Dương.
 • Bát sứ Hải Dương được dân chúng quen dùng và dùng phổ quát vì độ bền và chi phí hợp lý. Chỉ mang 160.000 VNĐ đến 500.000 VNĐ, bạn đã với phần nhiều 1 bộ bát đĩa sứ Hải Dương dùng trong bữa ăn hàng ngày.
 • Từ tháng 4/2009, Doanh nghiệp CP sứ Hải Dương chính thức đổi mới và đã đưa ra những sản phẩm Sứ Hải Dương trắng hơn, tròn hơn, nhẹ hơn, bền đẹp hơn, đa dạng thiết kế hơn, đã phần nào giải quyết được nhu cầu dân chúng Việt Nam.
 • Sứ Hải Dương kiêu hãnh là nhãn hiệu sứ sử dụng vật liệu và kỹ thuật nung không chì (kể cả sứ trắng và sứ hoa văn), vì vậy mà An toàn cho sức khỏe và An toàn khi sử dụng trong lò Vi sóng. Việc này đã làm đổi thay hẳn ý kiến trước đây của người tiêu dùng rằng sứ trắng mới là sứ không chì, còn sứ hoa văn phải với chì (Đối mang phần đông những loại bát đĩa ấm chén chẳng hề hàng sứ Hải Dương thì đều sử dụng 1 lượng chì nhất mực để làm bóng đẹp men sứ và làm tăng màu sắc hoa văn).(Chì với tác dụng làm bóng đẹp men sứ, hạ nhiệt độ nung, nhưng Chì với trong sứ sẽ ngấm vào thức ăn khi sử dụng cũng như thức ăn bị nhiễm chì và là tác nhân gây ung thư cũng như những bệnh hiểm nghèo khác).
 • Sứ Hải Dương cũng kiêu hãnh là nhãn hiệu Sứ THẬT. Mọi thứ sản phẩm sứ Hải Dương được nung ở nhiệt độ trên 1400 độ C. Khi mà phần đông những sản phẩm trên thị phần là Gốm sứ hoặc Gốm. Hàng gốm sứ hoặc gốm thì chỉ cần nung ở nhiệt độ dưới 1000 độ C và vật liệu cũng ít chọn lựa hơn, sản phẩm chưa được kết khối hoàn toàn nên không bền và kém an toàn. Chính vì là Sứ THẬT nên sứ Hải Dương rất bền, rất ít trường hợp sản phẩm sứ Hải Dương lại bị mẻ mồm (cái bát hay cái đĩa ăn mà mẻ mồm thì rất mất mỹ quan). Khi mà đa dạng sản phẩm Gốm sứ hoặc Gốm thì rất giòn, dễ mẻ mồm (ngay cả khi xếp chồng lên nhau cũng với thể gây rạn vỡ).
Bộ bát đĩa gốm sứ Hải Dương
Bộ bát đĩa gốm sứ Hải Dương
Sứ Hải Dương tự hào là thương hiệu sứ sử dụng nguyên liệu và công nghệ nung không chì (kể cả sứ trắng và sứ hoa văn), vì thế mà An toàn cho sức khỏe và An toàn khi sử dụng
Sứ Hải Dương kiêu hãnh là nhãn hiệu sứ sử dụng vật liệu và kỹ thuật nung không chì (kể cả sứ trắng và sứ hoa văn), vì vậy mà An toàn cho sức khỏe và An toàn khi sử dụng

7

Mai Tuyet Nguyen

Chén đĩa CK

Doanh nghiệp gốm sứ Toàn Quốc (CK) có mặt trên thị trường từ năm 1989 tại thị trấn Ying Ko (Đài Loan) nổi danh về gốm sứ. Nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu của thị phần thế giới, năm 2000 CK vun đắp 1 hệ thống dây chuyền cung ứng tại Việt Nam. Nhà máy cung ứng bao gồm phòng ban vật liệu, in giấy hoa và cung ứng những loại sản phẩm gốm sứ. Mang việc phối giao kèo bộ, CK đã tự khẳng định mình trong môi trường cạnh tranh và biến đổi. Những sản phẩm của nhà máy được rà soát chặt chẽ từ chất lượng vật liệu đến dây chuyền cung ứng và in hoa. Song song không ngừng cải tiến ngoài mặt, thiết kế sản phẩm ngày càng tuyệt vời hơn. Hiện tại CK đã phát triển thành 1 doanh nghiệp với quy mô lớn, mở mang thị phần mới trên toàn toàn cầu và đẩy mạnh cung ứng hàng loạt các sản phẩm đạt chất lượng cao.

1 số đặc điểm gốm sứ CK:

 • Tính thẩm mỹ cao
 • Độ bền tốt
 • Độ cứng, độ thuần khiết ổn định
 • Bây giờ, những sản phẩm gốm sứ CK được sử dụng đa dạng trong những nhà hàng, khách sạn…Gốm sứ CK hơi phổ quát về những loại sản phẩm. Dòng sản phẩm chủ lực của gốm sứ CK là bát đĩa. Tuy nhiên, 1 số loại sản phẩm khác như: ấm chén, muỗng, gác muỗng, thố, bình gia vị, bình sữa…
 • Giá gốm sứ CK của mỗi loại sản phẩm phụ thuộc vào đa dạng nguyên tố khác nhau như: kích thước, hoa văn trang hoàng, chất liệu, tổng số món mang sản phẩm theo bộ…Sau đây là tầm giá đồ gốm sứ CK của những sản phẩm sang tên chạy, phổ quát nhất trên thị phần (tầm giá sản phẩm chỉ với tính tham khảo, quý người dùng vui lòng liên hệ trực tiếp mang shop sang tên để được báo giá chuẩn xác):
 1. Bộ bàn ăn 16 sản phẩm hoả hồng đỏ – 349.000đ
 2. Bộ bàn ăn 28 sản phẩm hoa Rum – 637.000đ
Bộ Tô Chén Dĩa ( CK011)
Bộ Tô Chén Dĩa ( CK011)
Bộ tô chén đĩa gốm sứ CK 19 món
Bộ tô chén đĩa gốm sứ CK 19 món

8

Mai Tuyet Nguyen

Bộ chén đĩa thủy tinh La Opala

Được có mặt trên thị trường năm 1988, La Opala đã lập ra tiêu chuẩn cho độ đồ ăn trên thế giới. Đó là những sản phẩm làm từ thủy tinh với nhãn hiệu La Opala sẽ là sản phẩm phối hợp bộ ba trị giá: Khoa học, thẩm mỹ và khéo léo.

Mang mong muốn phát triển thành bộ đồ ăn của mọi gia đình trên toàn cầu, La Opala không ngừng cải thiện ngoài mặt, thiết kế cũng như chất lượng để với đến cho người mua các sản phẩm không chỉ chất lượng mà còn phải đẹp. Bộ chén đĩa thủy tinh La Opala là minh chứng của sự tâm huyết đó. Cũng là thủy tinh cao cấp nhưng được tô điểm thêm một đôi họa tiết, hoa văn nhẹ nhàng giúp chén đĩa của La Opala trở thành vượt bậc hơn, tinh tế hơn. Sử dụng bộ chén đĩa thủy tinh La Opala chính là cách bạn với đến cho bữa ăn, bàn tiệc của mình bắt mắt trang nhã, nhẹ nhàng nhưng vượt bậc của Ấn Độ. Ko phải hoa văn là màu mẽ, bộ chén đĩa La Opala đã minh chứng cho điều đó. Hoa văn tô điểm tinh tế nằm trên ngoại hình thông minh với đến bộ sản phẩm tuyệt vời, vượt bậc.

4 bắt mắt của bộ chén đĩa thủy tinh hoa văn của La Opala: Bộ chén đĩa thủy tinh La Opala với đến cho người mua đa dạng sự lựa chọn phổ quát về bắt mắt:

 1. Autumn Shadow: Cảm giác mát mẻ của mùa thu mang họa tiết nhánh lá màu vàng xanh in bóng tạo cảm giác 3D sống động, với lại sự thanh tịnh, nhẹ nhàng cho bữa ăn.
 2. Ivory Blush: Ngoại hình đẳng cấp, đương đại mang họa tiết cánh hoa loa kèn màu trắng ngà trong sáng, phù hợp cho các bữa tiệc quan trọnG.
 3. Royal Arch: Họa tiết hình vòng cung của hoàng tộc Ấn Độ phối hợp sắc xanh nhẹ nhàng của bầu trời tạo sự tinh tế và thảnh thơi cho thực khách.
 4. Yellow Grace: Họa tiết điểm xuyết nhánh hoa lan vũ nữ uyển chuyển mang sắc vàng vượt bậc, màu sắc biểu trưng cho sự vui tươi, ấm áp, sang giàu, phong lưu và thịnh vượng.

Đặc điểm bộ chén đĩa thủy tinh hoa văn La Opala: Bộ chén đĩa thủy tinh hoa văn La Opala với phần nhiều các đặc điểm của 1 bộ sản phẩm thủy tinh cao cấp của nhãn hiệu nổi danh trên toàn cầu.

 • Làm từ chất liệu thủy tinh opal cao cấp, được gia nhiệt để hoàn thiện tính năng và tăng cường độ bền.
 • Khả năng chịu nhiệt và chịu va đập gấp 3 lần thủy thông thuộc thường, khả năng chịu nhiệt 135 độ C.
 • Sử dụng an toàn cho lò vi sóng, máy rửa chén, tủ lạnh.
 • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm do Viện kiểm nghiệm VSATTP – Bộ Y tế cấp.
 • Ngoại hình phổ quát, hoa văn phong phú với đến đa dạng sự lựa chọn thích hợp mang bàn ăn, bàn tiệc.
 • Bề mặt láng mịn, không hấp thu màu mùi, không sản sinh chất độc hại, an toàn tuyệt đối mang sức khỏe người mua
Bộ 30 món đồ dùng bàn ăn La Opala Diva 30GF
Bộ 30 món đồ dùng bàn ăn La Opala Diva 30GF

9

Mai Tuyet Nguyen

bộ chén đĩa thủy tinh ngọc USA Home Set

USA Home Set là sự phối hợp hoàn hảo giữa kỹ thuật tinh luyện Châu Âu và sự khéo léo, tận tường của phương pháp làm nghề gốm sứ truyền thống Châu Á. Có lại cho người tiêu dùng các sản phẩm đồ gia dụng thủy tinh ngọc tinh tế đến từng chi tiết.

 • Bát đĩa thủy tinh ngọc USA Home Set xóa tan nỗi lo nhiễm chì: Hiện tại, mang kỹ thuật tinh luyện thủy tinh đương đại, người Châu Âu đã luyện nên 1 loại thủy tinh đặc thù. Loại thủy tinh này đã với đến 1 cuộc cách mệnh lớn trong tâm tưởng của gần như người dùng trên toàn toàn cầu. Đó chuẩn xác là thủy tinh ngọc nhãn hàng USA Home Set mang vẻ đẹp tinh tế đẳng cấp, quý phái và đặc thù xóa tan nỗi lo nhiễm chì cho người dùng.
 • Thủy tinh ngọc USA Home Set là sản phẩm với độ an toàn tuyệt đối, không cất chì và những chất độc hại. Sản phẩm đã được cơ quan tính năng chứng thực an toàn nhờ mang các điểm mạnh nổi bật và biệt lập. Mang màu sắc trong trắng như ngọc, được mạ vàng 18K cao cấp, khả năng bám dính cao, thuận tiện làm sạch và bền hơn đa dạng so mang thủy thông thuộc thường đây được xem là bộ chén bát đáng được mua nhất bây giờ. Mang các sản phẩm không với viền mạ vàng của USA Home Set với thể sử dụng được trong lò vi sóng.
 • Bát đĩa thủy tinh ngọc USA Home Set với ngoại hình độc đáo và tận tường tỏng từng sản phẩm. Những sản phẩm phổ quát từ hình trạng, cho đến cách phối màu tinh tế trong từng chi tiết tạo nên sự phối hợp tuyệt vời của bắt mắt của Châu Á và Châu Âu.
 • Các đặc tính nổi bật của bát thủy tinh ngọC USA Home Set là sự phối hợp từ phần nhiều nguyên tố như: Chất liêu thủy tinh với khởi thủy từ Thái Lan mang tiêu chuẩn cao, dây chuyền cung ứng kỹ thuật cao và phải trải qua trật tự rà soát, cọn lọc khó tính trước khi đưa ra thị phần.
Bát đĩa thủy tinh ngọc USA Home SeT
Bát đĩa thủy tinh ngọc USA Home SeT