Cứ vào mùa hè thị phần chiếu trúc lại trở thành nở rộ hơn bao giờ hết. Người tiêu dùng lựa chọn chiếu trúc thay cho những loại chiếu và những loại đệm khác bởi sự mát mẻ, tha hồ trong thời tiết oi ả ngày hè. Chiếu trúc là các sản phẩm được là từ cây trúc ngẫu nhiên, được thu hoạch và phơi sấy thành các mắt trúc bóng mịn, sau đó được kết liên vững chắc có nhau bằng các sợi cước siêu dai sức. 1 chiếc chiếu chất lượng cao sẽ không xảy ra hiện tượng đứt mắt trong giai đoạn sử dụng, nhưng các chiếc gối chất lượng kém thường rất hay xảy ra hiện trạng này. Cho nên, bạn cần vô cùng chú ý đến chất lượng và nhãn hàng sản phẩm để sở hữu thể lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho cả gia đình. Cùng toplist tìm hiểu 1 số nhãn hàng chiếu trúc được tin dùng nhất tại Việt Nam nhé.

Mai Tuyet Nguyen

CHIẾU TRÚC CAO SƠN

Chiếu trúc Cao Sơn là nhãn hàng chiếu trúc ở tỉnh Cao Bằng vốn là nhãn hàng rất nức danh của Việt Nam. Chiếu trúc Cao Sơn được làm bằng vật liệu ngẫu nhiên 100%, vật liệu khai thác từ vùng núi Tây Bắc có tuổi thọ trên dưới 10 năm. Đảm bảo rằng khi gia công, cung ứng có lại độ bền cao, chất lượng đến tay khách hàng được thẩm định tốt. Mặt chiếu trúc còn màu xanh xanh của trúc, được giữ nguyên cật nên hoàn toàn không dùng hóa chất để làm xanh mặt chiếu.

 

Và khả năng nằm ngủ rất êm, không gây đau phần lưng, cảm giác ngủ rất tha hồ sau các giờ khó nhọc của cuộc sống. Chiếu trúc Cao Sơn được bề ngoài hơi đơn thuần, không sở hữu hoa văn gì cả nhưng hơi vững chắc. Cũng không phun sơn những loại hóa chất gì hết nên an toàn cao cho sức khỏe khách hàng. Chiếu sở hữu đủ kích thước, thích hợp có bề ngoài giường của khách hàng Việt chúng ta. Bên góc chiếu sở hữu dán giấy in tên nhãn hàng Cao Sơn, địa chỉ và số điện thoại để bạn tiện thể liên lạc khi vướng mắc về sản phẩm chiếu trúc Cao Sơn. Chiếu trúc nhãn hàng này bao gồm 3 loại chiếu nan ruột, chiếu cật không đối mục và chiếu cật đối mục.

 

 

 

Lý do nên chọn dòng chiếu trúc Cao Bằng:

 • Thứ nhất: Là sản phẩm chất lượng: Chiếu trúc Cao Bằng là 1 trong các nhãn hàng chiếu trúc bậc nhất Việt Nam. Sản phẩm được cung ứng dây chuyền khoa học tiên tiến, phối hợp những khâu cung ứng thủ công tường tận, khéo lép để tạo nên vòng cung ứng khép kín, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Không những thế, sản phẩm được tạo ra từ các cây trúc già nhất vùng núi, vật liệu ngẫu nhiên, không phun tẩm luôn đảm bảo cho sức khỏe khách hàng.
 • Thứ 2: Tầm giá phải chăng. Chiếu trúc Cao Bằng là sản phẩm chất lượng được rộng rãi người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn vì chất lượng của sản phẩm cũng như chi phí của sản phẩm thích hợp có điều kiện kinh tế của phần lớn gia đình Việt.
 • Thứ 3: Bề ngoài phổ biến. Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm mua và sử dụng của người tiêu dùng, nhà cung cấp đã phổ biến về kích thước, ngoài mặt sản phẩm từ chiếu đơn cho đến chiếu đôi… kích thước nhỏ nhất sở hữu kích thước 80 x 190cm và kích thước lớn nhất là 200x220cm.

Ưu thế của chiếu trúc Cao Bằng:

 • Dây chuyền cung ứng tiên tiến: Chiếu trúc Cao Bằng được cung ứng trên dây chuyền tiên tiến nhất làm từ các cây tre già nhất vùng núi Cao Bằng có độ bóng đẹp ngẫu nhiên không tẩm ướp hóa chất.
 • Vật liệu ngẫu nhiên. Vật liệu cung ứng chiếu 100% từ trúc đột nhiên, gần gũi có môi trường, khi cung ứng được giữ nguyên cật, nan mành dài, ép vải.
 • Trật tự cung ứng đạt tiêu chuẩn. Trật tự cung ứng chiếu tường tận, gồm rộng rãi quá trình như chọn trúc, cắt khúc, rửa, lột vỏ, sấy lan, chọn lan, ép vải, dệt chiếu, đóng gói.

Đặc tính ưu việt:

 • Độ bền cao, mát, khó phai màu sở hữu nguồn cội đột nhiên, chi phí hợp lý.
 • Các sản phẩm chất lượng là các sản phẩm khi bạn cầm tấm chiếu tay thì cảm thấy cây chiếu cứng chắc không bị xô lệch, phía mặt sau của chiếu còn được ép 1 lớp vải xô bằng keo chống nước trên máy gia nhiệt sở hữu lực ép lớn, đảm bảo cho tấm chiếu sở hữu độ phẳng đồng đều không bị cong vênh.

Link mua hàng: https://chieutruccaoson.com.vn/mua

Chiếu trúc Cao Bằng
Chiếu trúc Cao Bằng
Chiếu trúc Cao Bằng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất làm từ những cây tre già nhất vùng núi Cao Bằng với độ bóng đẹp tự nhiên không tẩm ướp hóa chất.
Chiếu trúc Cao Bằng được cung ứng trên dây chuyền tiên tiến nhất làm từ các cây tre già nhất vùng núi Cao Bằng có độ bóng đẹp ngẫu nhiên không tẩm ướp hóa chất.

Chiếu trúc Trường Sinh

Chiếu trúc trường thọ là sản phẩm sở hữu mẫu mã thư thái, độ bền cao, hạt chiếu mộc không tẩm ướp hóa chất, không bị mốc, không mối mọt, cước màu trắng to rất dẻo và bền, sử dụng thoáng mát rất khả quan cho sức khỏe. Chiếu trúc Trường Sinh là 1 trong các nhãn hàng trước nhất xuất hiện trên thị phần chiếu trúc Việt Nam. Xuất hiện từ làng nghề Ứng Hòa – Hà Nội có khoa học tiên tiến. Vật liệu chính vẫn là các cây trúc già, không cong vênh mối mọt, sợi cước bằng nhựa Polyester siêu bền, siêu chắc giúp sản phẩm sở hữu độ bền cao.

 

Ưu thế:

 • Chiếu trúc được cung ứng từ những cây trúc giá lâu năm nên sở hữu độ bền cao, hạt nhỏ càng dầy nằm càng bóng và sẫm tạo vẻ đẹp đẳng cấp cho căn phòng.
 • Thanh thản, độ bền cao, hạt chiếc mộc không sở hữu hóa chất, không mốc, không mối mọt, cước trắng to và rất dẻo và bền, nằm thoáng mát rất khả quan cho sức khỏe.
 • Chiếu trúc Trường Sinh luôn sở hữu tem màu đỏ gắn tại góc chiếu sản phẩm gồm chiếu và túi cất sở hữu in địa chỉ của nhà cung cấp.
 • Chiếu được làm từ cây trúc vì vậy sản phẩm sở hữu tính hàn cao, sử dụng mát mẻ khi ở mùa hè. Không những thế tác dụng làm mát, chiếu trúc hà nội còn giúp thân thể tha hồ điều hòa lưu thông huyết khí rất khả quan cho sức khỏe khách hàng.
 • Do sở hữu tính Hàn nên bạn không nên sử dụng trực tiếp trong phòng máy lạnh sở hữu trẻ nhỏ, thay vì đó hãy sử dụng 1 lớp chăn mỏng bên trên bề mặt chiếu, hạn chế làm tác động đến sức khỏe của trẻ nhỏ.

Phân biệt chiếu trúc Trường Sinh và chiếu trúc Trung Quốc:

 • Chiếu trúc Trường Sinh: Chiếu trúc Trường Sinh được cung ứng tại Việt Nam phần lớn những quá trình là làm thủ công do đó hạt chiếu trúc thường mộc, vì vậy độ bóng của sản phẩm không cao, màu sắc mẫu mã không phổ biến, phong phú. Độ bền cao, không bị vỡ lẽ những hạt trúc, cước to được xâu bằng tay nên chiếu sở hữu độ chắc bền cao, cảm giác chắc tay khi cầm.
 • Chiếu trúc Trung Quốc. Chiếu trúc Trung Quốc phần lớn đều bằng máy móc công nghiệp cho phần lớn những quá trình làm chiếu vì sản phẩm phổ biến về màu sắc, ngoài mặt, hình thức phong cách, được phun thuốc chống mối mọt, phun hóa chất dầu bóng nên sở hữu độ bóng cao. Chiếu sở hữu độ bền không cao, cước sử dụng thường là loại mỏng dễ đứt cảm giác khi cầm vào chiếu sở hữu cảm giác nhão không vững chắc.

Link mua hàng: https://tiki.vn/chieu-truc-truong-sinh-1m82m-p87382972.html?

Chiếu trúc Trường Sinh
Chiếu trúc Trường Sinh
Thanh thoát, độ bền cao, hạt chiếc mộc không có hóa chất, không mốc, không mối mọt, cước trắng to và rất dẻo và bền, nằm thoáng mát rất tốt cho sức khỏe.
Thanh thản, độ bền cao, hạt chiếc mộc không sở hữu hóa chất, không mốc, không mối mọt, cước trắng to và rất dẻo và bền, nằm thoáng mát rất khả quan cho sức khỏe.

3

Mai Tuyet Nguyen

Chiếu Trúc Tăm Rồng

Chiếu Trúc Tăm Rồng là sản phẩm sở hữu hình con Rồng, gồm những thanh trúc nhỏ, mịn và rất trơn được sử dụng cốt yếu vào mùa hè cùng lúc nó cũng được sử dụng cho mùa đông. Chiếu trúc Tăm Rồng là loại chiếu trúc nan nhỏ, sở hữu 2 loại: loại 1 sở hữu thể gấp đôi lại được, loại 2 là chiếu cây thẳng. Sản phẩm thiết kể khôn xiết đặc thù: 1 mặt trúc nằm mùa hè và 1 mặt vải sở hữu thể sử dụng trong mùa đông. Đặc biệt chiều trúc Tăm Rồng rất gọn nhẹ, sở hữu thể quấn, gấp lại sau khi sử dụng mà không nặng và to kềnh như chiếu trúc hạt.

 

Phân loại chiếu trúc tăm rồng. Chiếu trúc tăm rồng được chia làm 2 loại chính gồm:

 • Chiếu trúc tăm rồng loại thẳng
 • Chiếu trúc tăm rồng loại gập.

Đặc điểm nhấn của sản phẩm chiếu trúc tăm rồng:

 • Về cấu tạo sản phẩm. Vật liệu cung ứng: chiếu trúc tăm rồng được làm từ vật liệu trúc hoàn toàn ngẫu nhiên, không tẩm ướp hóa chất, bảo quản sức khỏe khách hàng. Những thanh trúc được xử lý vót nhẵn mịn và hấp nhuộm chăm chút để hạn chế chống mối mọt, không bị mốc khi trời miệng, mưa phùn….
 • Về ngoài mặt: Dòng sản phẩm chiếu trúc tăm rồng sở hữu ngoài mặt đẹp, mặt trúc bóng mịn và được tết vững chắc, được trang hoàng bằng họa tiết trang nhã. Mặt khác, mép chiếu được may bằng vải vững chắc dầy dặn. Những họa tiết trang hoàng trên chiếu đều được thêu hoa rất đẹp, cầu kỳ và tinh tế làm tăng thêm vẻ đẳng cấp của chiếu.
 • Về việc vệ sinh sản phẩm. Chiếu trúc tăm rồng rất dễ vệ sinh. Bạn chỉ cần sử dụng 1 chiếc khăn mềm, tương đối ẩm là bạn sở hữu thể thực hành việc vệ sinh sản phẩm.

Về điểm mạnh của chiếu trúc tăm rồng:

 • Thoáng mát, xua tan cái oi bức của mùa hè có lại cảm giác mát mẻ cho người dùng.
 • Chiếu sở hữu khả năng thấm hút mồ hôi, tạo cảm giác mát mẻ, thông thoáng khi sử dụng.
 • Ngoại hình mảnh khảnh, gọn nhẹ nên linh động tiện thể lợi trong việc chuyển động và vệ sinh gấp gọn tiết kiệm không gian phòng.
 • Sở hữu thể sử dụng được cả mùa đông và mùa hè vì chiếu trúc tăm rồng sở hữu bề ngoài 2 mặt thích hợp cho mùa hè mát mẻ và mùa đông ấm áp.
 • Độ bền cao, thời kì sử dụng lên đến hơn 10 năm.
 • Chất lượng trúc được lựa chọn từ các thanh trúc to khỏe, nên không bị mối mọt hoặc mốc trong giai đoạn sử dụng.

Link mua hàng: http://sieuthichieutruc.vn/san-pham/chieu-truc-tam-rong/

chiếu trúc tăm rồng.
chiếu trúc tăm rồng.
Dòng sản phẩm chiếu trúc tăm rồng có mẫu mã đẹp, mặt trúc bóng mịn và được tết chắc chắn, được trang trí bằng họa tiết trang nhã.
Dòng sản phẩm chiếu trúc tăm rồng sở hữu ngoài mặt đẹp, mặt trúc bóng mịn và được tết vững chắc, được trang hoàng bằng họa tiết trang nhã.

4

Mai Tuyet Nguyen

Chiếu trúc Trúc Việt

Chiếu trúc Trúc Việt là sự lựa chọn bậc nhất của người tiêu dùng Việt Nam được sử dụng để tránh cái nóng bức tại Việt Nam. Đặc điểm chiếu Việt thường sở hữu chất lượng tốt, độ bền cao và không bị mối mọt khi sử dụng, đặc thù không sử dụng bất kỳ hóa chất nào trong giai đoạn cung ứng.

 

Đặc điểm của chiếu trúc Trúc Việt:

 • Khởi thủy sản phẩm: Chiếu trúc Trúc Việt thường được cung ứng từ các cây trúc già sở hữu tuổi đời từ 5 năm trở lên để cung ứng ra hạt sang tay chiếu trúc hà nội đủ tiêu chuẩn và không bị vỡ lẽ hạt khi khoan lỗ và rất mát khi sử dụng. Chiếu Trúc Trúc Việt là sản phẩm được cung ứng tại Hoài Đức – Hà Nội – Việt Nam. Khởi thủy vật liệu được lấy từ những vùng quê sở hữu truyền thống tre trúc như Nam Định, Thái Bình, Hà Tây..
 • Trật tự cung ứng: Công đoạn sản xuất chiếu hoàn toàn thủ công, hạt chiếu được hấp luộc cẩn thận đủ nhiệt độ sau đó đem phơi khô và được làm bóng bằng tay thủ công không dùng hóa chất. Thông thường chiếu trúc Việt Nam có tuổi thọ từ 10 năm trở lên.
 • Độ bền cao: Chiếu trúc Trúc Việt thường được cung ứng thủ công từ các cây trúc già, không sâu bệnh, không mối mọt tạo cho sản phẩm sở hữu độ vững chắc, độ bền cao.
 • Bề ngoài phổ biến: Chiếu Trúc Trúc Việt sở hữu ngoài mặt đẹp, độ bền cao, khi cung ứng không tẩm ướp hóa chất, trật tự cung ứng gần gũi có môi trường. Sử dụng chiếu trúc Việt Nam cho gia đình bạn các giấc ngủ say nồng.
 • An toàn cho người dùng. Chiếu trúc Trúc Việt tuyệt đối không sử dụng hóa chất tẩm ướp nên hoàn toàn an toàn cho người dùng, đặc thù không gây dị ứng cho làn da người dùng.
 • Tầm giá phải chăng. Về giá thành chiếu Trúc Việt thường đắt hơn so với chiếu Trung Quốc. Nhưng ngược lại chiếu có độ bền gấp nhiều lần, càng nằm càng bóng và đẹp theo thời gian, đặc biệt thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.

Cách bảo quản chiếu trúc Việt Nam. Chiếu trúc giả dụ không sử dụng và bảo quản không đúng cách sẽ rất dễ bị mốc. Vậy làm sao để bảo quản chiếu trúc đúng cách. Cách xử lý chiếu trúc bị mốc.

 • Cách 1: xử lý mốc trên chiếu trúc làm mờ bằng chanh.
 • Cách 2: Ngâm chiếu có nước muối. Giả dụ chiếu trúc bị mốc bạn hãy ngâm chiếu có nước muối sau đó bỏ ra rắc ít vôi bột lên để khô sau giặt lại bằng bàn trải. Không những thế còn cách chữa chiếu trúc bị mốc nữa là dùng hóa chất tẩy mạnh cách này tuy tẩy hết mốc nhưng dễ làm hư chiếu trúc.

Cách bảo quản chiếu trúc:

 • Bất chợt sử dụng chiếu trúc, bạn hãy để chiếu dưới giường, dưới đệm vì tương đối ẩm là giải pháp hạn chế mốc hiệu quả nhất.
 • Giả dụ không muốn để chiếu dưới đệm những bạn nên lau sạch, phơi khô gấp mặt phải vào trong, mắt trái ra ngoài rồi cho vào bao tải hoặc bọc gói giấy lại chứa nơi khô ráo.
 • Không nên bọc chiếu trúc vào bao ni lông vì bao ni lông rất bí không thoát khí rất dễ bị mốc.
 • Sản phẩm được bảo hành 12 tháng

Hiện tại trên thị phần xuất hiện tất cả những loại chiếu trúc khiến người tiêu dùng không biết nên chọn loại sản phẩm nào thích hợp có nhu cầu, tốt cho sức khỏe và chất lượng tốt nhất thì chiếu trúc Trúc Việt là 1 lựa chọn xuất sắc dành cho bạn.

 

Link mua hàng: Đang update

Chiếu trúc Trúc Việt
Chiếu trúc Trúc Việt
Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ

5

Mai Tuyet Nguyen

Chiếu trúc Trúc Lâm

Thời tiết miền Bắc đổi thay theo 4 mùa nên lề thói sử dụng chăn chiếu nằm ngủ do đó cũng đổi thay. Giả dụ mùa đông bạn cần tìm các chiếc đệm thật ấm và êm ái thì mùa hè bạn sẽ mong muốn được nằm trên các chiếc chiếu trúc thoáng mát. Mới đây, nhãn hàng chiếu Trúc Lâm đang được rộng rãi các bạn tin dùng bởi các điểm mạnh thoáng mát, bền đẹp, dễ bảo quản mà nó mang đến.

 

Chiếu Trúc Lâm sở hữu nguồn cội xuất khẩu tại Hà Đông – Hà Nội, chiếu được nhập trực tiếp từ những cơ sở vật chất cung ứng, hoàn toàn không qua trung gian nên các bạn sở hữu thể yên tâm về chất lượng cũng như chi phí của sản phẩm. Để phân biệt chiếu Trúc Lâm hàng hiệu bạn nhìn kỹ dọc theo chiếu sẽ thấy logo “Trúc Lâm” được dệt cùng vào chiếu.

 • Chiếu Trúc Lâm có điểm mạnh lớn là thoáng mát do chất liệu cung ứng ra chiếu là từ cây trúc. Chúng sở hữu tính hàn cao, sử dụng mát mẻ vào mùa hè cho dù nhiệt độ sở hữu tăng cao như các năm mới đây. Tuy nhiên, chiếu trúc hà nội Trúc Lâm còn giúp người nằm lưu thông huyết khí nhờ những mắt chiếu đều đặn, sở hữu tác dụng như massage tha hồ khi nằm.
 • Chiếu được cung ứng từ những cây trúc đạt chuẩn trước khi đưa vào dây chuyển cung ứng nên sở hữu độ bền cao, càng nằm lâu hạt chiếu trúc càng lên màu bóng và sẫm đẹp tạo sự đẳng cấp cho phòng ngủ của bạn. Đặc thù, chiếu không sử dụng những chất độc hại để bảo quản, không mốc, không mối mọt.
 • Không những thế, những mắt trúc được kết liên bởi những đoạn cước sở hữu độ đàn hồi tốt, dày và chắc nên bạn hoàn toàn sở hữu thể yên tâm về độ bền của sản phẩm.

Cách bảo quản chiếu Trúc Lâm cũng không quá khó, bạn chỉ cần lưu ý 1 số điểm sau. Để chiếu đẹp và bền lâu hơn, bạn dùng nước ấm rồi lấy khăn mềm lau sạch sau đó đem hong khô trước khi đem trải nằm. Trong giai đoạn sử dụng, chẳng may bạn để chiếu bị mốc thì cũng dùng nước hot lau sạch và hong khô. Bất chợt sử dụng nữa, bạn cuộn chiếu tròn lại theo chiều mặt trái ra ngoài, mặt phải vào trong, bọc kín bằng bao nilon và chứa ở nơi thoáng mát, khô ráo. Bạn đặc thù lưu ý không được sử dụng bột giặt hay thuốc tẩy để vệ sinh chiếc vì sẽ dễ gây vỡ lẽ mắt chiếu hoặc đứt cước.

 

Link mua hàng: http://sieuthichieutruc.vn/san-pham/chieu-truc-truc-lam/

chiếu Trúc Lâm
chiếu Trúc Lâm
Chiếu trúc Trúc Lâm
Chiếu trúc Trúc Lâm

6

Mai Tuyet Nguyen

Chiếu Trúc Hạt Đen

Chiếu Trúc Hạt Đen là loại sản phẩm được rộng rãi người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn rộng rãi nhất trong thời kì qua. Chiếu trúc Hạt Đen sở hữu độ bền cao, ngoài mặt đẹp và đẳng cấp. Là sản phẩm an toàn cho sức khỏe khách hàng.

Đặc điểm của chiếu trúc hạt đen.

 

Ưu thế:

 • Hạt chiếu nhỏ, đen, dày, càng nằm càng bóng sẫm. Đặc thù, chiếu trúc hạt đen còn sở hữu mùi thơm rất dễ chịu, giúp xua đuổi ruồi muỗi, có lại cho bạn và gia đình các giấc ngủ ngon và êm ái.
 • Chiếu trúc mắt nhỏ loại không viền màu đen, rất bóng đẹp, đẳng cấp và cảm giác thoáng mát, tha hồ khi sử dụng.
 • Chiếu được cung ứng từ các cây tre/ trúc sở hữu tuổi thọ trên 10 năm, nên mắt chiếu vô cùng cứng và bền, rất khó đập vỡ lẽ. Những mắt chiếu được gia công tỉ mì, sở hữu kích thước đều nhau và được kết nối có nhau bằng các sợi cước dai to bản, bền và dẻo hãn hữu sở hữu, rất khó để bị cắt đứt hat bẻ gãy. Khi sử dụng có lại cảm giác tha hồ, thoáng mát cho người dùng, đặc thù rất phù hợp có các người gặp trắc trở về xương khớp, nhức mỏi. Mặt khác chiếu trúc hạt đen sở hữu lớp lót vải tổ ong phía dưới giúp chiếu trúc sở hữu độ đàn hồi vừa phải và cảm giác êm ái. Lớp lót sở hữu rộng rãi lỗ thông tương đối hình tổ ong giúp lưu thông khí rất khả quan và giúp điều hòa huyết khí tốt cho sức khỏe khách hàng.

Tại sao bạn nên sử dụng chiếu trúc hạt đen:

 • Là sản phẩm chất lượng: Chiếu trúc hạt đen là sản phẩm chất lượng vì nó được cung ứng từ các cây tre, cây trúc lâu năm sở hữu mắt chiếu cứng và rất khó đập vỡ lẽ. Những mắt chiếu được kết nối có nhau bằng 1 loại cước đặc thù dai sức và khó cắt đứt hay bẻ gãy, không sợ bị đứt cước, vỡ lẽ mắt…Hạt chiếu trúc đen không sử dụng bất cứ những hóa chất ngâm tẩm nào, không bị mốc, không bị mọt…không làm tác động đến sức khỏe người dùng.
 • Bề ngoài, kích thước phổ biến. Sản phẩm sở hữu màu sắc của ngẫu nhiên và được tẩm mùi hương thơm có đến cảm giác dễ chịu giúp xua đuổi sâu bọ, ruồi muỗi. Sở hữu kích thước phổ biến, chiếu trúc sở hữu thể giải quyết được mọi thứ mọi đề nghị của khách hàng, tiết kiệm được số đông thời kì lựa chọn sản phẩm của khách hàng.
 • Dễ sử dụng, dễ vệ sinh. Chiếu trúc hạt đen nói riêng và những loại chiếu trúc khái quát đều là những sản phẩm tiện lợi vệ sinh và lau chùi, chỉ cần dùng khăn ướt là bạn sở hữu thể tiện lợi lau sạch mọi vết bẩn bám trên bề mặt cho mặt chiếu luôn sáng bóng và đẹp mắt. Chiếu trúc hạt đen sở hữu màu đen đẳng cấp thích hợp có mọi không gian phòng ngủ từ không gian tiên tiến cho đến những không gian truyền thống.
 • Là sản nhân phẩm rẻ. Chiếu trúc hạt đen là sản phẩm chiếu trúc sở hữu giá thành khuyến mãi, hợp có túi tiền tài người tiêu dùng.

Link mua hàng: https://thegioidemtot.vn/dt17327-chieu-hat-den.html

Chiếu trúc hạt đen
Chiếu trúc hạt đen
Chiếu Trúc Hạt Đen
Chiếu Trúc Hạt Đen

7

Mai Tuyet Nguyen

Chiếu trúc Phú Thọ

Chiếu trúc Phú Thọ là dòng sản phẩm đang rất được ưa thích trên thị phần bây giờ, đặc thù là khi mùa hè đang đến gần. Sở hữu các điểm mạnh sẵn sở hữu cùng có các khoa học/ kỹ xảo đồ họa tinh tế, cùng có sự chăm chỉ cần cù của các nhân công đã tạo ta những dòng sản phẩm chiếu trúc Phú Thọ giải quyết được phần lớn các nhu cầu của người tiêu dùng.

Chiếu trúc Phú Thọ có vật liệu làm từ cây trúc già nguyên cật, độ bền cao, cước chiếu là nhựa polyester cực dẻo, cực dai, an toàn có người dùng. Đặc điểm nhận dạng của sản phẩm là góc chiếu sở hữu in Doanh nghiệp cung ứng và số điện thoại. Đây cũng là cách để bạn phân biệt đâu là hàng thật, đâu là hàng fake.

 

Ưu thế của chiếu trúc Phú Thọ: Độ bền cao, cước chiếu màu trắng sở hữu độ bền và dẻo cao. Bề ngoài, phổ biến đủ những loại kích thước bao gồm cả túi cất chiếu, trên túi cất sở hữu in tên doanh nghiệp cung ứng bao gồm địa chỉ , số điện thoại rõ ràng, nơi cung ứng. Trên góc chiếu sở hữu hạt tem màu đỏ in chữ Phú Thọ và phía sau sở hữu in số điện thoại của doanh nghiệp.

Chiếu trúc được nhập trực tiếp từ doanh nghiệp không qua trung gian nên sản phẩm sở hữu chi phí rẻ.

 

4 lý do bạn chẳng thể bỏ qua chiếu trúc Phú Thọ. Chiếu trúc Phú Thọ đảm bảo về chất lượng:

 • Công đoạn cung ứng: Chiếu trúc Phú Thọ được trải qua trật tự xử lý khử trùng nên sản phẩm sở hữu thể đảm bảo về chất lượng, không gây hại cho sức khỏe của người dùng. trong giai đoạn cung ứng sản phẩm luôn được giám sát rất nghiêm nhặt, luôn Vô hiệu hóa các sản phẩm chiếu trúc nhái.
 • Vật liệu cung ứng. Chiếu trúc Phú Thọ sử dụng 100% vật liệu ngẫu nhiên, sẽ giữ lại các đặc tính ngẫu nhiên vốn sở hữu của nó. Thành ra tính Hàn của sản phẩm rất cao giúp làm mát thân thể trong ngày hè nắng hot, lưu thông huyết khí rất hiệu quả, có đến cho bạn giấc ngủ ngon nhất, tha hồ nhất, 1 thân thể khỏe mạnh nhất.
 • Độ bền sản phẩm cao. Chiếu trúc Phú Thọ sở hữu độ bền cao có những sợi cước to dày, dai sức. Được cung ứng trên dây chuyền tiên tiến, đương đại đã tạo ra các sản phẩm chất lượng nhất có mặt chiếu bóng, tỷ lệ mắt chiếu đồng đều. Đặc thù sản phẩm không sử dụng hóa chất bảo quản, xử lý chống mối mọt rất khả quan và an toàn cho làn da người dùng.
 • Tầm giá cạnh tranh. Hiểu được tâm lý người tiêu dùng Việt, nhà cung cấp đã đưa ra thị phần những sản phẩm chất lượng có đủ mọi kích thước, màu sắc, hoa văn cùng có giá thành cạnh tranh giúp người tiêu dùng sở hữu thể tiếp cận, sử dụng được các sản phẩm chất lượng nhất.

Được nghiên cứu về hệ miễn nhiễm cũng như những cơ chế bên trong thân thể trẻ, thì chiếu trúc Phú Thọ hoàn toàn sở hữu thể sử dụng cho bé vì nguồn cội sản phẩm đều được làm từ 100% đột nhiên, không sử dụng hóa chất, vì vậy không làm tác động đến làn da cũng như sức khỏe của trẻ nhỏ.

 

 

Link mua hàng: http://sieuthichieutruc.vn/danh-muc/san-pham-chieu-truc/phu-tho/

chiếu trúc Phú Thọ
chiếu trúc Phú Thọ
Chiếu trúc Phú Thọ
Chiếu trúc Phú Thọ

8

Mai Tuyet Nguyen

Chiếu trúc Hương Trúc

Chiếu Hương Trúc – là nhãn hàng chiếu Việt Nam được người tiêu dùng ham mê sử dụng rộng khắp toàn quốc. Sản phẩm sử vật liệu ngẫu nhiên, cung ứng trên dây chuyền tiên tiến, chất lượng bền, ngoài mặt đẹp và được bảo hành hàng hiệu trên toàn quốc. Chiếu Hương Trúc được xử lý khoa học cao, chống mối mọt, cước xâu to vững chắc thích hợp có mọi gia đình Việt. Chiếu sở hữu vỏ túi cất phù hợp để chuyển động có đi xa, để làm quà biếu sếp và người nhà trong gia đình.

 

Ưu thế vượt bậc của chiếu trúc Hương Trúc sở hữu thể bạn chưa biết: Là loại chiếu rất được người Việt Nam ưa thích vào mùa hè, chiếu trúc khái quát và chiếu Hương Trúc nói riêng có các ích lợi vượt bậc mà những loại chiếu khác không sở hữu như:

 • Tạo sự mát mẻ cho giấc ngủ vào mùa hè: Nhờ lợi thế đặc thù về cấu trúc và nguyên liệu nên chiếu Hương Trúc rất thoáng mát. Khe hở giữa những mắt chiếu giúp không khí lưu thông 1 cách tiện lợi. Được làm từ nguyên liệu ngẫu nhiên là tre trúc không giữ nhiệt nên chiếu trúc sở hữu khả năng điều hòa, tạo sự mát mẻ khi nằm lên. Không những thế, giai đoạn cung ứng đánh bóng chiếu trúc hoàn toàn thủ công không tẩm ướp bất kì hóa chất nào nên chiếu trúc cực kì an toàn có người dùng.
 • Tiết kiệm giá tiền điện: Vào mùa hè, khi thời tiết nắng hot thì vững chắc giá tiền điện của gia đình bạn sẽ tăng cao. Đó là chưa kể trường hợp mất điện chẳng thể sử dụng được điều hòa khi mà phòng ngủ lại dùng nệm. Giả dụ sử dụng chiếu trúc Hương Trúc vào mùa hè, bạn sẽ giảm được 1 khoản tiền điện đáng kể nhờ chức năng điều hòa nhiệt của loại chiếu này.
 • Tạo sự trang nhã cho không gian phòng ngủ: Sở hữu 1 số sản phẩm chiếu truyền thống như chiếu cói thì sở hữu thể không đáp ứng có không gian phòng ngủ tiên tiến. Nhưng có chiếu trúc thì điều này hoàn toàn sở hữu thể nhờ màu sắc cốt yếu là vàng hoặc đen tạo sự trang nhã và thích hợp có rộng rãi kiểu nội thất khác nhau.

Phân biệt chiếu trúc Hương Trúc có chiếu trúc Trung Quốc: Là sản phẩm sở hữu chất lượng vượt bậc, sở hữu thể sử dụng trải trên nệm vào mùa hè mà không sợ nứt mắt trúc hoặc đứt cước nên chiếu Hương Trúc rất được các bạn ưa thích.

 

Sau đây là 1 số mẹo giúp phân biệt chiếu trúc Hương Trúc có chiếu trúc Trung Quốc giúp người tiêu dùng sở hữu thể lựa chọn đúng sản phẩm mình cần:

 • Chiếu Hương Trúc phần lớn mọi thứ những quá trình đều làm thủ công, được cung ứng tại Lạng Sơn – Việt Nam. Tre trúc đạt độ tuổi nên hạt rất chắc, không vỡ lẽ, cước xâu bằng tay nên không bị đứt. Khi cầm chiếu lên các bạn sẽ sở hữu cảm giác rất chắc tay.
 • Sở hữu chiếu trúc Trung Quốc, phần lớn cung ứng sử dụng máy móc nên hạt chiếu dễ vỡ lẽ, cước sở hữu độ bền không cao. Bên cạnh đó, chiếu trúc Trung Quốc lại sở hữu ngoài mặt hình thức rất phong cách người tiêu dùng.

Kinh nghiệm lựa chọn chiếu trúc Hương Trúc: Để mua chiếu trúc Hương Trúc đảm bảo chất lượng, bạn cần phải nắm được 1 số kinh nghiệm chọn chiếu như sau:

 • Có theo thước: Do được cung ứng thủ công nên chiếu Hương Trúc sở hữu kích cỡ chuẩn đến từng milimet. Bên cạnh đó để hạn chế sơ sót thì khi đi mua chiếu trúc, bạn nên có theo thước để đo đảm bảo độ chuẩn xác có kích cỡ gường ngủ của mình.
 • Rà soát kĩ những mắt trúc: Bạn cần rà soát kĩ quá trình này để hạn chế những mắt trúc bị vỡ lẽ, cước sẽ đứt khi cọ xát xuống gường. Tốt nhất bạn nên chọn loại sở hữu mắt trúc dày và đều, không sở hữu tín hiệu nứt vỡ lẽ.
 • Cước phải sở hữu độ đàn hồi, dày, chắc: Độ bền của chiếu sẽ phụ thuộc tất cả vào tuổi thọ của cước. Cho nên, hãy lựa chọn loại chiếu Hương Trúc sử dụng cước đảm bảo chất lượng nhất.
 • Sở hữu khe hở giữa những mắt trúc: Những quá trình cung ứng chiếu trúc Hương Trúc đều được tính toán tường tận nên khi chọn chiếu bạn hãy quan sát khoảng cách khe hở giữa những mắt chiếu. Điều này đảm bảo trong giai đoạn sử dụng giả dụ mắt trúc nở ra thì cước cũng không bị căng tác động chất lượng.

Link mua hàng: http://huongtruc.com/

Chiếu trúc Hương Trúc
Chiếu trúc Hương Trúc
Chiếu Hương Trúc hầu hết tất cả các công đoạn đều làm thủ công, được sản xuất tại Lạng Sơn – Việt Nam. Tre trúc đạt độ tuổi nên hạt rất chắc, không vỡ, cước xâu bằng tay nên không bị đứt. Khi cầm chiếu lên khách hàng sẽ có cảm giác rất chắc tay.
Chiếu Hương Trúc phần lớn mọi thứ những quá trình đều làm thủ công, được cung ứng tại Lạng Sơn – Việt Nam. Tre trúc đạt độ tuổi nên hạt rất chắc, không vỡ lẽ, cước xâu bằng tay nên không bị đứt. Khi cầm chiếu lên các bạn sẽ sở hữu cảm giác rất chắc tay.