Top 7 Sản phẩm sang tay chạy nhất của nhãn hàng mỹ phẩm Lemonade

Lemonade Cosmetics là nhãn hàng mỹ phẩm makeup dành riêng cho nữ giới Việt Nam được nghiền ngẫm, nghiên cứu và đúc kết dựa theo kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành nghề makeup của Quách Ánh, để đưa ra các biện pháp làm đẹp tối ưu, hiệu quả và phù thống nhất cho mọi thứ chị em nữ giới Việt. Mỗi ngày Toplist kỳ vọng sẽ giới thiệu đến bạn thật phổ quát sản phẩm tốt, và hôm nay cũng không ngoại lệ Toplist xin giới thiệu đến bạn top những sản phẩm sang tay chạy nhất của nhãn hàng mỹ phẩm Lemonade qua bài viết dưới đây nhé.

1

Phương Kem

Chì kẻ mày 2 đầu Lemonade Want It Got It Dual Eyebrow 2.75g

Chì kẻ mày 2 đầu Lemonade Want It Got It Dual Eyebrow 2.75g chống thấm nước nước tối đa, bền màu nguyên khuôn suốt cả ngày, thuận lợi sử dụng cho người mới bắt đầu, 2 công dụng trong 1 sản phẩm: vừa định hình khuôn chân mày, vừa làm đầy và đều màu từng sợi lông.

 

Màu sắc lựa chọn:

 • #01 DARK BROWN Nâu đậm
 • #02 NATURAL BROWN Nâu sáng
 • #03 GRAY BROWN Nâu xám

 

Ưu điểm:

 • Lemonade Want It Got It Dual Eyebrow ngoài mặt 2 đầu xuất sắc: 1 đầu chì kẻ lông mày – 1 đầu mascara lông mày:
 • Đầu chì: dẹp và mảnh để dễ tạo dáng mày, tạo ra các tuyến phố mày sắc nét và với khả năng gẩy sợi.
 • Công dụng: Tạo hình khuôn mày, giúp đôi chân mày được sắc nét
 • Đầu mascara: mỏng thưa thuận lợi làm đổi màu chân mày mà không gây bết dính. 100% bền màu suốt 8h
 • Công dụng: Làm đều màu chân mày, giúp đôi chân mày trở thành xuất sắc

Lemonade Want It Got It Dual Eyebrow với lại đôi lông mày xuất sắc từng nét vẽ và từng sợi chân mày, không lem và chống thấm nước, với độ bền màu cao.

Chỉ dẫn sử dụng:

 • Bước 1: Dùng đầu chì định hình khuôn chân mày cho dáng mày sắc nét và hấp dẫn.
 • Bước 2: Dùng đầu mascara chải đều cho những sợi lông đều màu và trùng hợp.

Link mua hàng: shopee.vn/Chì-kẻ-mày-2-đầu-Lemonade-Want-It-Got-It-Dual-Eyebrow-2.75g-i.99553806.7512755583?

Chì kẻ mày 2 đầu Lemonade Want It Got It Dual Eyebrow 2.75g
Chì kẻ mày 2 đầu Lemonade Want It Got It Dual Eyebrow 2.75g
Chì kẻ mày 2 đầu Lemonade Want It Got It Dual Eyebrow 2.75g
Chì kẻ mày 2 đầu Lemonade Want It Got It Dual Eyebrow 2.75g
2

Phương Kem

Bút kẻ mắt Lemonade SuperNatural Eyeliner 1g

Bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ các siêu năng lực tiềm tàng của mọi cô gái. Ai ai cũng với 1 “siêu năng lực” riêng của bản thân mình, bên cạnh đó chẳng phải bất kỳ cô gái nào cũng khám phá ra được. Super Natural – năng lực Siêu Nhiên giúp những nàng bức phá hạn chế của bản thân, với đến vẻ đẹp thời trang, vẻ đẹp biệt lập của mỗi cô nàng. ĐẸP chính là 1 siêu năng lực đặc thù nhất, giúp mọi cô gái trở thành tự tín, mạnh mẽ hơn bất kỳ nguồn năng lượng nào.

 

Người xưa thường nói, đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là tuyến phố nét quan yếu bật nhất trong ngũ quan. Một vài mắt to tròn, sắc sảo, sáng ngời là điều gây ấn tượng nhất khi giao du. Bởi vậy, trong những bước makeup chẳng thể thiếu được eyeliner – khí giới giúp đôi mắt hút hồn mọi ánh nhìn.

 

Ưu điểm:

 • VỀ MÀU SẮC: Lemonade lựa chọn màu đen tuyền để nét vẽ với chiều sâu lúc đầu đến đuôi mắt, giúp đôi mắt mạnh mẽ, cởi mở, đen cũng là màu sắc dễ dùng và thích hợp cho mọi thứ mọi người
 • BAO BÌ: Bề ngoài bút kẻ mắt hình trụ tròn có màu hồng gold chủ đạo vừa đẳng cấp vừa trẻ trung.

ĐIỂM ĐẶC BIỆT:

 • Điều đặc thù ở bút kẻ mắt Supernatural Eyeliner chính là thân bút được ngoài mặt như 1 cây bút máy, kết cấu với hệ thống bình mực trải dài giữa thân bút, để mực luôn được cung ứng đều cho đầu bút không bao giờ bị khô. Đầu bút được ngoài mặt khác lạ có các bút kẻ mắt bình thường chính là đầu bút dạng mũ lưỡi trai đôi, để mực ra đều và không khô đầu bút.
 • So có những loại bút kẻ mắt khác chỉ với 0,5 ~ 0,6ml, Supernatural Eyeliner với lượng mực gấp đôi, lên đến 1ml và được đổ trực tiếp vào bên trong mà không cần kính lọc để bạn với thể sử dụng nó gấp đôi cho đến khi giọt rút cuộc.
 • Chất mực – cung ứng đều cho tuyến phố kẻ không bị đứt nét và khô nhanh trong tích tắc, giúp thao tác cực thuận lợi có mọi kiểu vẽ, từ thời trang trùng hợp cho đến mắt mèo thời trang. Đặc thù chỉ sau 3 phút kẻ mắt, tuyến phố kẻ mắt sẽ hoàn toàn cố định, không bị di dịch bất kẻ nước, mồ hôi và dầu cọ xát. Đặc thù là màu mực siêu đen – đen tuyền giúp đôi mắt càng thêm với điểm đặc sắc và với chiều sâu hơn.
 • Waterproof – kỹ thuật kháng nước, kháng lem tuyệt đối, cho độ bền màu và lâu trôi đến 24h. Không những thế, bút kẻ mắt còn với khả năng chống dầu, chống mồ hôi hết sức hiệu quả, giữ cho nét kẻ nguyên lành suốt cả ngày dài. Sau khi tuyến phố kẻ đã khô lại sẽ hoàn toàn không bị nhòe khi chạm vào có nước lã, thậm chí là khi cọ xát có dầu.
 • Đầu bút cởi mở và dế dàng thao tác, luôn lấy được lượng mực rất nhiều, nét vẽ liền mạch, chẳng hề bị đứt đoạn. Đầu bút là phòng ban cực kì quan yếu khi vẽ, đầu bút của SuperNatural Eyeliner siêu nhỏ để vẽ được các nét mảnh sát chân mi, nhưng lại với thể cởi mở để vẽ được các tuyến phố kẻ dày đậm thời trang.
 • Thuận lợi tẩy trang: Mặc dầu sản phẩm với đội lâu trôi bền màu siêu hiệu quả như thế nhưng lại cực thuận lợi tẩy trang có những dạng dầu tẩy trang chuyên dụng hoặc nước tẩy trang bình thường.

Chỉ dẫn sử dụng:

 • Bước 1: Lắc 3-5 lần trước khi mở nắp sử dụng
 • Bước 2: Cố định khuỷu tay của bạn trên bàn và giữ bút, bắt đầu kẻ từ đuôi mắt đến đầu mắt theo tuyến phố nét mà bạn thích.
 • LƯU Ý: Sau khi vẽ, giữ yên mắt và không lấp láy mắt trong vài giây. Ví như đầu bút khô vì bị tắc, hãy lau sạch bằng khăn giấy ướt để sử dụng lại.

Link mua hàng: shopee.vn/Bút-kẻ-mắt-Lemonade-SuperNatural-Eyeliner-1g-i.99553806.3960627432?

Bút kẻ mắt Lemonade SuperNatural Eyeliner 1g
Bút kẻ mắt Lemonade SuperNatural Eyeliner 1g
Bút kẻ mắt Lemonade SuperNatural Eyeliner 1g
Bút kẻ mắt Lemonade SuperNatural Eyeliner 1g

3

Phương Kem

Chuốt mi Lemonade SuperNatural Mascara 7.5g

Chuốt Mi Lemonade SuperNatural Mascara là sản phẩm makeup mắt mới cứng từ nhãn hàng LEMONADE, thuộc bộ sưu tập Siêu Năng Lực SuperNatural Chapter 2 – Mascara & Eyeliner sẽ là “người bạn đường đắc lực” giúp nàng có đôi mắt đẹp thần thái có đôi mi tơi siêu cấp, dài tối đa và cong vút nhưng vẫn cực kỳ trùng hợp. Đặc thù, khả năng chống thấm tuyệt đối giúp duy trì vẻ đẹp hấp dẫn cho đôi bờ mi suốt cả ngày dài.

 

Bộ Sưu Tập SuperNatural được lấy cảm hứng từ các siêu năng lực tiềm tàng của mọi cô gái. Ai ai cũng với 1 “siêu năng lực” riêng của bản thân mình, bên cạnh đó chẳng phải bất kỳ cô gái nào cũng khám phá ra được. Super Natural – năng lực Siêu Nhiên giúp những nàng bức phá hạn chế của bản thân, với đến vẻ đẹp thời trang, vẻ đẹp biệt lập của mỗi cô nàng. ĐẸP chính là 1 siêu năng lực đặc thù nhất, giúp mọi cô gái trở thành tự tín, mạnh mẽ hơn bất kỳ nguồn năng lượng nào.

 

Người xưa thường nói, đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là tuyến phố nét quan yếu bật nhất trong ngũ quan. Một vài mắt to tròn, sắc sảo, sáng ngời là điều gây ấn tượng nhất khi giao du. Bởi vậy, trong những bước makeup chẳng thể thiếu được mascara – khí giới giúp đôi mắt hút hồn mọi ánh nhìn.

Chuốt Mi Lemonade SuperNatural Mascara là sản phẩm mascara mới của Lemonade, giúp với lại cho bạn cho đôi mi cong dài trùng hợp. Lemonade lựa chọn màu sắc đen tuyền truyền thống cho SuperNatural Mascara, giúp đôi mi dày dài, cong vút.

 

Điểm hay:

 • VỀ MÀU SẮC: Lemonade chọn màu sắc đen tuyền truyền thống cho SuperNatural Mascara, giúp đôi mi dày dài, cong vút
 • BAO BÌ: Bề ngoài mascara hình trụ tròn có màu hồng gold chủ đạo vừa đẳng cấp vừa trẻ trung.
 • MI DÀY TỐI ĐA – công thức gel cởi mở đựng các hạt mịn siêu nhỏ, siêu bám vào mi, giúp đôi mi dày tối đa gấp 10 lần và chẳng hề bết dính, vón cục, tơi rời từng sợi mi, giúp đôi mi trùng hợp tuyệt đối thậm chí khi bạn chải đến 20 lần.
 • MI CONG CẢ NGÀY – mascara đựng kết cấu ma trận từng phân tử đặc thù giúp nâng mi lên và giữ độ cong cho mi suốt 12 giờ, không bị nhòe và rũ xuống như các loại mascara bình thường.
 • Waterproof – kỹ thuật kháng nước, kháng lem tuyệt đối, cho độ bền màu và lâu trôi đến 24h. Không những thế, khả năng chống dầu,chống mồ hôi hết sức hiệu quả, giữ cho đôi mi đẹp nguyên lành suốt cả ngày dài.

Chỉ dẫn sử dụng:

 • Bước 1: Dùng công cụ bấm cho đôi mi cong vút.
 • Bước 2: Dùng đầu cọ chuốt đều những sợi mi từ chân mi ra ngoài, với thể chồng phổ quát lớp hơn cho đến khi lông nheo độ dày như bạn mong muốn.
 • LƯU Ý: Đóng kín nắp sau khi sử dụng. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, giảm thiểu ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào sản phẩm.

Link mua hàng: shopee.vn/Chuốt-mi-Lemonade-SuperNatural-Mascara-7.5g-i.99553806.3560627457?

Chuốt mi Lemonade SuperNatural Mascara 7.5g
Chuốt mi Lemonade SuperNatural Mascara 7.5g
Chuốt mi Lemonade SuperNatural Mascara 7.5g
Chuốt mi Lemonade SuperNatural Mascara 7.5g

4

Phương Kem

Phấn nước đơn LEMONADE Matte Addict Cushion 15g

Vào mùa hè, việc makeup thường gặp phổ quát khó khăn hơn, bởi lẽ giả dụ không chọn đúng sản phẩm kem nền/cushion phù hợp thì lớp makeup sẽ rất dễ xỉn màu, loang lỗ và bóng dầu, đặc thù là những bạn có làn da dầu, hẩu lốn thiên dầu ở Việt Nam. Nhưng từ nay những bạn đừng lo nữa, vì nàng “phù thuỷ trang điểm” Quách Ánh vừa mới ra mắt Phấn nước đơn LEMONADE Matte Addict Cushion 15g cực kỳ đặc thù sẽ giúp cứu nguy làn da dầu bất trị trong mùa hè này!

 

Điểm hay:

 • Mỏng nhẹ, Lì mịn màng, Set nhanh và Lâu trôi
 • Phấn nước với kết cấu mỏng nhẹ nhưng tệp nhanh gọn vào da trong tích tắc, giúp da trông thật sáng khỏe, căng mướt nhưng hoàn toàn không bị bóng dầu.
 • Chỉ số chống nắng SPF 50+ và PA+++ giúp kiểm soát an ninh da tối đa suốt 8 giờ.
 • Độ che phủ xuất sắc, giúp che phủ mụn đỏ và vết thâm hiệu quả nhưng lớp nền trông vẫn thật trùng hợp.
 • Kiểm soát dầu nhờn và bền màu suốt cả ngày dài, với thể sử dụng có mọi loại da.

Chỉ dẫn sử dụng: Dùng bông mút lấy 1 lượng vừa đủ Cushion và tán đều lên mặt. Mang thể tăng cường che phủ bằng cách dặm thêm phổ quát lớp phấn nước cho đến khi cảm thấy lớp nền xuất sắc.

TONE DA:

 • A01. Light – Dành cho da sáng
 • A02. Natural – Dành cho da làng nhàng

Link mua hàng: shopee.vn/Phấn-nước-đơn-LEMONADE-Matte-Addict-Cushion-15g-i.99553806.4413510566?

Phấn nước đơn LEMONADE Matte Addict Cushion 15g
Phấn nước đơn LEMONADE Matte Addict Cushion 15g
Phấn nước đơn LEMONADE Matte Addict Cushion 15g
Phấn nước đơn LEMONADE Matte Addict Cushion 15g

5

Phương Kem

Son kem 2 đầu Lemonade Perfect Couple Lip Fashionistar 8g

Bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ việc mix & match những màu son trong trang điểm cũng giống như việc mix & match y phục trong bắt mắt.Khi đời sống lớn mạnh thì sự tiêu chuẩn cái đẹp ngày một nâng cao, chỉ Mặt đẹp hay chỉ Mặc đẹp thôi chưa đủ giúp bạn khác biệt và vượt trội giữa tầng phân khúc lớp con gái đương đại, đó là lý do bạn phải biết mix & match cả bắt mắt lẫn trang điểm, tạo nên các thời trang biệt lập cho bản thân mình.

 

Điểm hay:

 • VỀ MÀU SẮC: Bộ sưu tập gồm những màu nâu đất trầm ấm tôn da và thời trang, đậm chất khoáng đạt và thời thượng, đẳng cấp. Điều đặc thù ở bộ sưu tập này, cả hai đầu đều là 2 đầu son kem có 2 màu khác nhau, vừa với thể sử dụng riêng từng màu vừa với thể phối lại theo những kiểu ombre mà bạn thích, MUA 1 NHƯNG ĐƯỢC ĐẾN 3.
 • BAO BÌ & CHẤT SON:
  • Về bao bì: Vẫn giữ nguyên dáng thỏi son kem hai đầu “signature” như bộ sưu tập trước nhưng vỏ son được in ombre theo những màu giống có màu son bên trong, với sự chuyển sắc từ đậm đến nhạt khác nhau ở mỗi thỏi son biệt lập.
  • Về chất son: bộ sưu tập lần này với 3 thỏi son được giữ thuần chất son kem lỳ làm nên tiếng tăm nhãn hàng. Khi mới thoa lên môi với dạng satin khoảng ít phút sau lại mau chóng lì hẳn và vẫn tạo cảm giác mướt môi, không làm khô môi hay để lộ vân môi quá rõ. Chất son mịn mượt, nhẹ tựa như mây với đến bờ môi tươi trẻ có những màu sắc trẻ trung, tươi sáng, và không gây nặng môi khi đánh. Hai thỏi son còn lại được phối 1 đầu son kem lỳ mịn môi, 1 đầu son tint bóng cực trendy và đẳng cấp.

 

5 THỎI SON ĐƯỢC ĐẶT TÊN THEO 5 PHỤ KIỆN THỜI TRANG MÀ CON GÁI CẦN CÓ

 • 01. BEAUTY GLASSES – cảm hứng từ các chiếc mắt kính. Đối có Châu mắt kính là phụ kiện bắt mắt “must have” luôn mọi người ạ, giúp bạn trông cool hơn và thời trang hơn nữa. Màu son Beauty Glasses với 1 đầu là màu Cam Nâu, đầu còn lại là màu Đỏ Đất đều rất thời trang và dễ dùng, khi mix lại sẽ cho ra 1 màu son Đỏ Nâu Đất độc đáo.
 • 02. LEMONPODS – nghe với vẻ lạ lẫm mọi người nhỉ, nhưng đây được lấy cảm hứng từ chiếc tai nghe không dây là 1 dạng phụ kiện điện tử rất chất chơi đúng không mọi người. Son với hai đầu là 1 màu Cam Nâu, đầu còn lại là màu Nâu Đất, khi hài hòa sẽ cho ra 1 màu son ombre Cam Nâu Đất từ trải đều từ lòng môi ra viền môi, giúp đôi môi với chiều sâu và căng mọng hơn.
 • 03. RUBY EARRINGS– hoa tai là phụ kiện đơn thuần nhưng giúp bộ mặt thảnh thơi hơn tất cả. Song song hai màu son của thỏi Ruby Earrings cũng là 2 màu son cực xinh xẻo và dễ phục vụ mọi thứ mọi người, đó là màu son Hồng Nâu – nhẹ nhàng thảnh thơi cùng Đỏ Đất vượt trội thời trang. Khi dùng đánh ombre, màu môi sẽ được trải đều từ hồng nhạt ở viền môi rồi đỏ đậm dần vào lòng môi, giúp đôi môi đặc thù lôi kéo hơn.
 • 04. RED HEELS – Màu son này là sự đổi thay chưa từng với của Lemonade, đó là việc hài hòa 1 đầu son kem lỳ màu Hồng Đỏ và đầu còn lại là son tint bóng màu Đỏ Rượu. Khi phối màu lại sẽ cho bạn một vài môi căng mọng và hấp dẫn hơn – đúng có tên gọi Red Heels – giày cao gót đỏ gợi cảm và thời thượng.
 • 05. BLUSH BRALETTE – cũng với hai chất son giống màu 04 nhưng với phối màu của đầu son kem lỳ màu Cam Sữa nhẹ nhàng hài hòa có đầu son tint màu Đỏ Đất cực gợi cảm. Đây là màu son với kỹ xảo ombre căng mọng và khác lạ nhất trong bảng màu.

Chỉ dẫn sử dụng: Lắc đều trước khi sử dụng. Đóng nắp sau khi dùng. Giảm thiểu xa ánh sáng mặt trời và bảo quản nơi thoáng mát.

 

Link mua hàng: shopee.vn/Son-kem-2-đầu-Lemonade-Perfect-Couple-Lip-Fashionistar-8g-i.99553806.8746995863?

 

Son kem 2 đầu Lemonade Perfect Couple Lip Fashionistar 8g
Son kem 2 đầu Lemonade Perfect Couple Lip Fashionistar 8g
Son kem 2 đầu Lemonade Perfect Couple Lip Fashionistar 8g
Son kem 2 đầu Lemonade Perfect Couple Lip Fashionistar 8g

6

Phương Kem

Son Kem Lì Nhẹ Môi Lemonade Want It Got It Lipcream 5g

Son Kem Lì Nhẹ Môi Lemonade Want It Got It Lipcream 5g chất son mỏng mịn, siêu nhẹ trên môi, cho bờ môi lỳ đầy đặn nhưng vẫn căng mọng và hoàn toàn không với cảm giác khô căng, nặng môi. Mặc dầu là son kem lỳ nhưng son với lớp tint nhẹ giúp tăng cường độ bám màu cho son, khả năng bền nguyên sắc màu lên đến 8 giờ liên tiếp. Màu sắc cực trendy và thích hợp có mọi thứ đối tượng sử dụng.

 

 

Điểm hay:

 • Độ bám bền màu nguyên sắc lên đến 8 giờ.
 • Chất son kem lỳ nhưng vẫn giữ được độ căng mọng, giúp môi đầy đặn hơn.
 • Màu son thời thượng và tôn da, thích hợp có mọi đối tượng sử dụng.
 • Chất son siêu mỏng mịn, lướt êm trên môi.
 • Son chuẩn màu ngay từ lần cọ trước hết.
 • Tầm giá hợp lý, thích hợp có mọi thứ các bạn.
 • Siêu nhẹ môi, cảm giác nhẹ như chơi.

07 MÀU SẮC TRENDY:

 • I WANT 01 – ĐỎ ĐẤT: đây là tone son mà mọi cô gái nên có cho mình chí ít 1 thỏi bởi khả năng tôn da trắng răng của màu đỏ pha nâu đất này.
 • I WANT 02 – CAM GẠCH: sự hòa trộn giữa 3 sắc màu Đỏ – Nâu và Cam giúp màu son trở thành phối hợp, ấn tượng. Đặc thù, độ ấm của sắc cam giúp thích hợp có phổ quát tone da và độ tuổi.
 • I WANT 03 – ĐỎ HỒNG ĐẤT: khác có các tone đỏ hồng bình thường, Đỏ hồng đất của I Want 03 là màu son vừa giúp bạn giữ được sự nữ tính vốn với nhưng lại thêm phần tone đất thời trang nên cực dễ phục vụ tone da ngăm hay da vàng.
 • I WANT 04 – CAM ĐỎ ĐẤT: thoạt nhìn qua đây cũng là sự pha màu giữ Đỏ – Nâu và Cam, bên cạnh đó so có I Want 02 – Cam gạch thì tone son của I Want 04 này sẽ với phổ quát sắc đỏ hơn. I Want 04 không chỉ giữ được khả năng phối hợp có phổ quát tone da và thậm chí còn giúp bật sáng bộ mặt hơn.
 • I WANT 05 – CAM NÂU ĐẤT: sắc cam nâu đất siêu thời thượng và “trendy”, diễn tả đậm chất thời trang của các bạn.
 • I WANT 06 – CAM CHÁY: lại là 1 tone son siêu thời trang và trendy nữa. Sắc cam cháy của I Want 06 không với quá phổ quát sắc vàng nên sẽ không kén men răng.
 • I WANT 07 – ĐỎ NÂU ĐẤT: giả dụ bạn là cô gái thích tone son trầm thì I Want 07 chính là sự lựa chọn minh mẫn. Đỏ – Nâu và Đất được pha trộn có tỉ lệ vàng, vừa giúp màu son trầm vừa phải, vừa giúp nâng tone da nhờ sắc đỏ với trong màu son.

Chỉ dẫn sử dụng: Thoa trực tiếp lên môi

 

Link mua hàng: shopee.vn/Son-Kem-Lì-Nhẹ-Môi-Lemonade-Want-It-Got-It-Lipcream-5g-i.99553806.3912771690?

Son Kem Lì Nhẹ Môi Lemonade Want It Got It Lipcream 5g
Son Kem Lì Nhẹ Môi Lemonade Want It Got It Lipcream 5g
Son Kem Lì Nhẹ Môi Lemonade Want It Got It Lipcream 5g
Son Kem Lì Nhẹ Môi Lemonade Want It Got It Lipcream 5g

7

Phương Kem

Son lót dưỡng đầy môi Lemonade Lip Filler 4.5g

Nỗi khổ môi mỏng, dễ khô hay lộ vân luôn khiến những nàng lăm tăm khi quyết định sử dụng son lì. Đừng lo âu nữa vì từ nay đã với Son Lót Dưỡng Đầy Môi từ nhãn hàng LEMONADE, “khí giới bí hiểm” giúp phân phối độ ẩm, làm đầy rãnh môi, cho môi mịn như kem và son lên màu “chuẩn không cần chỉnh”. Sản phẩm vững chắc sẽ là 1 “báu vật” bất li thân luôn phải với trong túi mà những cô nàng mê say son không nên bỏ qua. Son lót dưỡng đầy môi LIP FILLER đã được phát hành version hoàn chỉnh. bóng râm ~ 7500oK hồng khoả thân trong suốt. Sử dụng được có mọi thứ dòng son!

 

Điểm hay:

 • LIP FILLER: bóng râm ~ 7500oK hồng khoả thân trong suốt. Làm đầy rãnh môi và cấp ẩm cho môi hiệu quả suốt 12g có thành phần chiết xuất Hyaluronic Acid. Tạo được kỹ xảo môi căng mọng, mềm mịn, không khô và lộ vân môi khi sử dụng có bất kì kem lỳ nào, giúp sắc màu son bật lên đúng màu.
 • Làm đầy rãnh môi và cấp ẩm cho môi hiệu quả suốt 12 giờ.
 • Tạo được kỹ xảo môi căng mọng, mềm mịn, không khô và lộ vân môi, giúp sắc son bật lên đúng màu có bất kì loại son kem lỳ nào.
 • Hiệu quả dưỡng môi hồng mềm mịn khi sử dụng thường xuyên trong 30 ngày.
 • Mang thể sử dụng như kem lót mắt, giúp tăng độ bám và lên màu của phấn mắt.

 

Chỉ dẫn sử dụng:

 • Bước 1: Dùng LIP FILLER thoa 1 lớp mỏng giúp làm lớp lót + dưỡng cho môi
 • Bước 2: Thoa bất kì màu son môi nào bạn thích để với bờ môi xuất sắc!

Link mua hàng: shopee.vn/Son-lót-dưỡng-đầy-môi-Lemonade-Lip-Filler-4.5g-i.99553806.1835608186?

Son lót dưỡng đầy môi Lemonade Lip Filler 4.5g
Son lót dưỡng đầy môi Lemonade Lip Filler 4.5g
Son lót dưỡng đầy môi Lemonade Lip Filler 4.5g
Son lót dưỡng đầy môi Lemonade Lip Filler 4.5g