Top 10 Nhãn hàng trái cây sấy được ưa thích nhất Việt nam

Trái cây sấy là 1 trong các món ăn được ưa thích bây giờ. Bởi vì, hoa quả sấy sở hữu gần như dinh dưỡng tốt cho sức khỏe như: protein, chất xơ,… . Bên cạnh đó, khi ăn trái cây sấy bạn chẳng hề lo âu về vấn đề cân nặng. Vì trong giai đoạn sấy trái cây đã được tắt 1 số chất thừa thãi. Bạn muốn mua trái cây sấy ngon uy tín và chất lượng nhưng không biết nên lựa chọn sản phẩm của nhãn hàng nào. Cùng toplist tìm hiểu 10 nhãn hàng trái cây sấy được ưa thích nhất Việt Nam nhé. Ngoài ra, nếu doanh nghiệp của bạn mong muốn được tham gia vào top 10 này, việc sử dụng các dịch vụ tư vấn nông nghiệp vi.com.vn là rất cần thiết.

1

Mai Tuyet Nguyen

Nhabexims

Nói đến thực phẩm trái cây sấy khô, không ai không biết đến nhãn hàng nức tiếng về lĩnh vực này của Nhabexims. Đây là nhãn hàng bậc nhất về lĩnh vực phân phối những mặt hàng trái cây sấy khô như mít, chuối, thơm, khoai môn, khoai tây, hành củ, hạt điều… Là sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao trong phổ biến năm liền, Nhabexims chẳng những là nhãn hàng chất lượng, uy tín trên thị phần mà còn tạo được lòng tin của gần như người tiêu dùng Việt trong lĩnh vực hàng thực phẩm.

 • Xí nghiệp chế biến thực phẩm Nhabexims được ra đời từ năm 1989, là tổ chức trước hết của tỉnh thành Hồ Chí Minh phân phối những mặt hàng trái cây sấy khô trực thuộc Tổng Doanh nghiệp Thương nghiệp Sài Gòn. Qua phổ biến năm vững mạnh, năm 2007 trở nên Doanh nghiệp Cổ phần Xuất nhập cảng Nhà Bè mang nhãn hàng Nhabexims. Ngày nay, dẫu kinh tế còn phổ biến khó khăn nhưng mang sự phấn đấu vươn lên của toàn doanh nghiệp, Nhabexims vẫn giữ vững được vị thế bậc nhất trong lĩnh vực hàng thực phẩm sấy khô. Cùng hàng ngũ CB-CNV hơn 100 lao động, nhà máy chế biến thực phẩm rộng hàng nghìn mét vuông, những sản phẩm của doanh nghiệp được phân phối từ dây chuyền kỹ thuật đương đại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
 • Những sản phẩm của Nhabexims luôn đạt độ giòn, xốp cao và vẫn giữ được màu sắc, hương vị ngẫu nhiên của trái cây chín, tươi ngon. “Mọi thứ vì sức khỏe của người tiêu dùng”, phân phối bằng chính cái tâm của 1 công ty lớn, tất cả sản phẩm của Nhabexims không dùng hóa chất, không chất bảo quản gây tác động đến sức khỏe của người dùng. Sở hữu năng lực phân phối lớn, cùng phổ biến máy móc phân phối đương đại, nhà máy sở hữu hệ thống dàn sấy hút chân không, hệ thống sấy lạnh tối tân đã tạo điều kiện cho doanh nghiệp đạt được công suất lớn. Trải qua hơn 20 năm ra đời và vững mạnh, mang kinh nghiệm sẵn sở hữu để phân phối ra các sản phẩm chất lượng đạt chuẩn, ý thức dùng cho cao, Nhabexims càng ngày càng hoàn thiện và không ngừng vững mạnh.
 • Sở hữu nhãn hàng Nhabexims uy tín trên thị phần, Doanh nghiệp CP XNK Nhà Bè đã lôi kéo được vốn đầu tư từ phổ biến cổ đông lớn. 1 trong các cổ đông lớn nhất của Nhabexims là Doanh nghiệp Sovico chiếm đến hơn 50% vốn. Trong định hướng vững mạnh sắp tới đây, Sovico sẽ cùng chung tay để vững mạnh nhãn hàng Nhabexims càng ngày càng lớn mạnh trên trên thị phần hàng thực phẩm.
 • Ngày nay, những sản phẩm của Nhabexims đang được cung cấp rộng khắp những thành thị trên cả nước và được xuất khẩu sang phổ biến nước trên toàn cầu như Đài Loan, Hong Kong, Pháp, Đức, Mỹ, Thái Lan…được gần như người mua ưa thích. Hơn thế nữa, Nhabexims đang chuẩn bị hàng để xuất khẩu qua Nhật – 1 thị phần khắt khe mang đơn đặt hàng hơn 20 tấn/tháng thành phẩm khô. Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn xuất khẩu qua Mỹ, Hàn Quốc, châu Âu bằng trục đường chính ngạch.
 • Liên tiếp cải tiến và hoàn thiện sản phẩm để dùng cho người mua càng ngày càng tốt hơn, Nhabexims đang từng bước khẳng định nhãn hàng của mình trên thị phần trong nước và toàn cầu.

Thông báo liên hệ:

Địa chỉ: 476, Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM, Bình Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh
Điện thoại:
028 3873 0830

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/traicaysaynhabexims/

Trái cây sấy Nhabexims
Trái cây sấy Nhabexims
2

Mai Tuyet Nguyen

Hoa quả sấy Vinamit

Có nhẽ là người Việt Nam thì ít ai là chưa từng nghe qua đến trái cây sấy Vinamit – 1 sản phẩm đồ ăn Việt cực kỳ nức tiếng. Những món hoa quả sấy thơm ngon, an toàn này đã ra đời từ năm 1988 và cho đến nay vẫn được người Việt rất ham mê, lựa chọn làm đồ ăn vặt thân thuộc hằng ngày. Kế bên ăn vặt thường ngày, chúng ta cũng sở hữu thể đem tặng người nhà, bạn hữu như 1 món quà nhỏ. Thậm chí, chúng còn thường xuyên xuất hiện trên khay bánh mứt của phổ biến gia đình vào ngày Tết. Mỗi 1 miếng hoa quả sấy đều được làm từ 100% hoa quả nông phẩm Việt, được chọn lọc kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn nông phẩm hữu cơ. Khoa học sấy đương đại phổ biến bước của dịch vụ bảo đảm thành phẩm không cất cholesterol, giúp tránh tối đa lượng dầu, con đường và giữ nguyên hương vị, màu sắc cũng như trị giá dinh dưỡng ngẫu nhiên của trái cây tươi. Sản phẩm cũng không dùng đến chất bảo quản, chất tạo màu, chất tạo mùi vị hay phụ gia thực phẩm khác. Đây thực sự là 1 trong các món đồ ăn vặt tốt cho sức khỏe, ngon lành dành cho người người thân nhà mọi lứa tuổi.

 • Có nhẽ trong số gần như hoa quả nhiều của hãng , Vinamit mít sấy là món được ưa thích nhất. Từng miếng mít thơm, ngọt, bùi được sấy tới độ giòn rụm thật sự rất “đưa mồm”, quyến rũ cả trẻ nhỏ lẫn người lớn. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng bỏ lỡ thời cơ thưởng thức 1 số món mới rất lạ và ngon không kém như xoài dẻo Vinamit, cà chua sấy dẻo, nhãn sấy khô,… kế bên những món truyền thống thân thuộc xoài, chuối, khoai lang, dừa, cà chua,… sấy.
 • Vinamit kiêu hãnh là 1 trong các tổ chức sỡ hữu tất cả kỹ thuật chế biến thực phẩm nông phẩm sau thu hoạch bậc nhất Việt Nam. Trong phổ biến năm, chúng tôi đã đạt được các thành quả và chứng chỉ vệ sinh an toàn thực phẩm tại Việt Nam và trên toàn Toàn cầu như:
 1. Chứng chỉ Hàng Việt Nam chất lượng cao
 2. Chứng chỉ HACCP
 3. Chứng chỉ Thực phẩm HALAL
 4. Chứng chỉ KOSHER
 5. Tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008
 6. Chứng chỉ FDA
 7. Chứng chỉ Organic USDA
 8. Chứng chỉ Organic EU.
 • TẦM NHÌN – SỨ MỆNH: Sở hữu tầm nhìn nâng tầm trị giá nông phẩm Việt vươn ra Toàn cầu, Vinamit đang càng ngày càng nỗ lực đưa nền Nông nghiệp Việt Nam và sản phẩm nông nghiệp Việt lên 1 tầm cao mới. Sứ mạng của Vinamit là với đến cho người tiêu dùng các gia vị cuộc sống đến từ bất chợt duyệt y những sản phẩm của chúng tôi. Bên cạnh đó, viện trợ bà con nông dân, và tìm đầu ra cho sản phẩm sau thu hoạch, khuyến khích nông dân canh tác cũng là 1 sứ mạng quan yếu của Vinamit
 • Sản phẩm của Vinamit bây giờ đã sở hữu mặt tại khắp những shop lớn, nhỏ và chuỗi hệ thống những siêu thị, shop tiện thể lợi trên khắp cả nước. Bên cạnh đó, những sản phẩm trái cây sấy của Vinamit đã được xuất khẩu và sắp có tận tình tại phổ biến nước trên toàn cầu như Trung Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, Singapore,… và mang những thị phần khắt khe khác nhưng đầy tiềm năng như Mỹ, châu Âu và Cộng đồng những nước Euro.

CÁC CÔNG NGHỆ SẤY CỦA VINAMIT

Trái cây 100% ngẫu nhiên: Sản phẩm được làm 100% trái cây bất chợt từ vườn cây đến tay người tiêu dùng, không chất bảo quản, không chất phụ gia thực phẩm, không chất tạo màu, không chất tạo vị, với đến các cảm nhận ngẫu nhiên nhất, chân thật nhất từ nông phẩm Việt.

 • Trái Cây Sấy Chân Không: Sấy Chân Không (Sấy thăng hoa trong môi trường chân không) là 1 trong các kỹ thuật hiện đại về chế biến thực phẩm sau thu hoạch. Sự thăng hoa trong môi trường chân không là sự hút tất cả khá nước thoát ra từ sản phẩm trong buồng chân không khi sản phẩm được sấy nhờ lực hút từ máy Vacuum. Nguyên lý chủ đạo của giai đoạn sấy thăng hoa trong môi trường chân không mang tác nhân dầu là dựa vào sự bốc khá nước của sản phẩm trong giai đoạn sấy và lượng dầu thấm vào sản phẩm ở nhiệt độ 70oC. Vào thời khắc đó nước trong sản phẩm sẽ bắt đầu bốc khá và máy Vacuum sẽ hút tất cả lượng khá nước thoát ra để duy trì môi trường chân không trong buồng sấy. Sản phẩm sẽ được bọc 1 lớp dầu mỏng ngăn không cho sản phẩm bị oxy hóa và không bị thấm dầu. Vì nhiệt độ sôi của dầu là 170-180oC nên buồng sấy chỉ duy trì ở 70oC để dầu không sôi, ngăn không cho dầu thấm vào sản phẩm như những sản phẩm rán giòn qua dầu khác. Chính vì được sấy trong điều kiện môi trường chân không mang những điều kiện đặc trưng tương tự nên sản phẩm sau khi sấy vẫn giữ được nét ngẫu nhiên, không biến dạng, không caramel hóa và không bị thấm dầu. Điểm cộng của Sản phẩm Sấy thăng hoa trong môi trường chân không VINAMIT
 1. Hàm lượng dầu trong sản phẩm thấp dưới 5% khi mà các sản phẩm snack bây giờ trên thị phần sở hữu hàm lượng dầu trong sản phẩm lớn hơn 15%.
 2. Độ giòn và độ khô của sản phẩm sau khi sấy là 5%.
 3. Sản phẩm không bị biến dạng, không đổi màu, không caramel hóa, không bị thấm dầu mà vẫn giữ được màu ngẫu nhiên, mùi vị của thực phẩm.
 4. Sản phâm được sấy trong môi trường chân không nên không bị thâm nhập bởi vi khuẩn.
 • Trái Cây Sấy Dẻo: Sấy Dẻo (Sấy Gia Nhiệt) là sự sử dụng nhiệt độ cao làm khô sản phẩm ở trong buồng sấy để sản phẩm thoát khá nước. Nguyên lý chủ đạo của giai đoạn sấy gia nhiệt (sấy dẻo) là buồng sấy được duy trì ở nhiệt độ 50 – 70oC, tương đương nhiệt độ phơi sản phẩm dưới nắng. Vào thời khắc đó, khá nước trong sản phẩm bắt đầu bốc khá và sản phẩm sẽ dần khô lại. Đến 1 độ khô nhất thiết, sản phẩm được đưa ra làm mát và đóng bao bì. Sản phẩm Sấy gia nhiệt (Sấy dẻo) không sử dụng dầu rán hay nhúng qua dầu nên hoàn toàn không sở hữu hiện tượng thấm dầu hay caramel hóa. Sau khi sấy, sản phẩm vẫn giữ được sự mềm, dẻo, hương vị ngẫu nhiên và không sở hữu độ giòn như sấy thăng hoa chân không. Điểm cộng của Sản phẩm Sấy gia nhiệt (Trái cây sấy dẻo) VINAMIT
 1. Sản phẩm đảm bảo an toàn thực phẩm vì sản phẩm sấy trong 1 chu trình khép kín, không chạm vào mang môi trường ngoài.
 2. Sản phẩm giữ được chất lượng sản phẩm như thành phần dinh dưỡng, mùi vị, màu sắc và thuộc tính sản phẩm.
 3. Sản phẩm không bị chảy nước nhờ vào độ khô của sản phẩm sau khi sấy là 10%
 4. Sản phẩm không qua rán dầu nên k
  hông sở hữu hiện tượng thấm dầu hay bị caramel hóa
 • Sấy Lạnh (Sấy Đông Khô) là 1 trong các kỹ thuật hiện đại về chế biến thực phẩm sau thu hoạch. Sấy lạnh là sự sử dụng nhiệt độ thấp làm khô sản phẩm ở trong buồng sấy để sản phẩm thoát khá nước. Nguyên lý chủ đạo của giai đoạn sấy lạnh là buồng sấy được duy trì ở nhiệt độ 0°-10°C, tạo ra sự chênh lệch nhiệt độ, áp suất bên trong và ngoài sản phẩm. Vào thời khắc đó, khá nước trong sản phẩm bắt đầu bốc khá và sản phẩm sẽ dần khô lại. Khi đến độ khô nhất thiết, sản phẩm sẽ được làm nguội và đóng gói bao bì. Sản phẩm Sấy lạnh không sử dụng dầu rán hay nhúng qua dầu nên hoàn toàn không sở hữu hiện tượng thấm dầu hay caramel hóa. Sau khi sấy, sản phẩm vẫn giữ được hương vị ngẫu nhiên và không sở hữu độ giòn như sấy thăng hoa chân không. Điểm cộng của Sản phẩm Sấy lạnh VINAMIT
 1. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của Việt Nam và những mục tiêu công nghệ, chất lượng sản phẩm tương đương của Thái Lan và 1 số nước khác trên toàn cầu.
 2. Sản phẩm sấy giữ được nguyên màu sắc, mùi vị, giảm thiểu tối đa thất thoát dinh dưỡng (khoảng 5%)
 3. Sản phẩm không qua rán dầu nên không sở hữu hiện tượng thấm dầu hay bị caramel hóa
 • Trái Cây Sấy Gia Vị sử dụng kỹ thuật Sấy thăng hoa trong môi trường chân không là 1 trong các kỹ thuật hiện đại về chế biến thực phẩm sau thu hoạch. Sự thăng hoa trong môi trường chân không là sự hút tất cả khá nước thoát ra từ sản phẩm trong buồng chân không khi sản phẩm được sấy nhờ lực hút từ máy Vacuum. Điểm đặc trưng của Trái Cây Sấy Gia Vị là độ dày sản phẩm chỉ sở hữu 1 milimet, trái cây sẽ được đưa vào máy cắt lát để đảm bảo được độ mỏng của sản phẩm. Sau đó sản phẩm sẽ được đưa vào sấy và cho ra thành phẩm là các lát trái cây sấy mỏng giòn tan.


Thông báo Liên Hệ
Văn phòng: CÔNG TY CỔ PHẦN VINAMIT
Địa chỉ
: 22A Nguyễn Văn Trỗi, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
Điện thoại
: (028) 3990 1922Fax: (028) 3990 1921
Nhà máy Vinamit Bình Dương

Địa chỉ:
Số 81/3 Khu phố 1, Phường Tân Đinh, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại:
(0274) 356 0273Fax: (0274) 356 0602
Email:
[email protected]
Website:
http://vinamit.com.vn/

Trái cấy sấy Vinamit
Trái cấy sấy Vinamit

3

Mai Tuyet Nguyen

Hoa quả sấy Huynh Đệ Tề Hùng

Dịch vụ Huynh Đệ Tề Hùng – nhãn hàng uy tín về trái cây sấy. Nhãn hàng Huynh Đệ Tề Hùng sở hữu từ năm 1994, doanh nghiệp chuyên sản xuất những mặt hàng hoa quả sấy, ngũ cốc sấy sở hữu chất lượng cao sở hữu điều khoản cung cấp tối ưu nhất và những nhà cung cấp người mua tốt nhất.

 • Phương châm của doanh nghiệp: ” Chất lượng là bậc nhất – Sản phẩm vì sức khỏe – Người mua là số 1“. Doanh nghiệp xoành xoạch không ngừng cải tiến, hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như những nhà cung cấp để dùng cho Quý người mua tốt nhất, tuyệt vời nhất và xem quan niệm của người mua luôn là động lực giúp Tề Hùng vững mạnh hoàn thiện hơn cho sản phẩm của mình.
 • TEHUCO là tổ chức buôn bán trong ngành trái cây sấy khô phổ biến năm nay. Những mặt hàng của TEHUCO đều được phân phối mang nguồn vật liệu đảm bảo 100% từ trái cây ngẫu nhiên không sử dụng phẩm màu và những chất bảo quản khác. Sở hữu sự cam đoan cũng như chất lượng sản phẩm của TEHUCO, những sản phẩm của TEHUCO đã được tuổi teen rất ham mê và giám định rất khả quan về chất lượng cũng như nhãn hàng này.
 • Sau hơn 20 năm hoạt đi vào hoạt đông, TEHUCO đã khẳng định được nhãn hàng của mình trên thị phần và cho ra càng ngày càng phổ biến sản phẩm hơn. Ngày nay những sản phẩm của TEHUCO chính yếu gồm mít sấy Tề Hùng,chuối sấy, khoai lang sấy, hạt sen sấy, cà rốt sấy, khổ qua sấy, ổi sấy, khoai môn sấy và thập cẩm sấy.
 • Những sản phẩm của TEHUCO hiện đã được cung cấp và sang tay trên phổ biến kênh như hoaquasaykho.net, Lazada, Sendo, Tiki … Sở hữu chất lượng đảm bảo, nguồn vật liệu sạch cùng chi phí “rất cạnh tranh” làm cho những sản phẩm của TEHUCO luôn được những thanh niên ưu tiên lựa chọn bậc nhất. Không những thế, bây giờ vẫn sở hữu những tư nhân sang tay hàng kém chất lượng lấy nhãn hàng Huynh Đệ Tề Hùng, bởi thế những bạn khi mua nên mua tại những địa chỉ tin cậy hoặc đặt hàng trực tiếp trên website của TEHUCO để sở hữu sản phẩm hàng hiệu chất lượng tốt nhất nhé.Doanh nghiệp TNHH CBTP Huynh Đệ Tề Hùng

Thông báo liên hệ:
Địa chỉ
: Số 641, Tỉnh lộ 2, ấp Lào Táo Thượng, xã Trung Lập Thượng, huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại:
(08)39440080
Fax:
(028) 3847 4885
Email
: [email protected]
Website:
http://tehungtraicaysay.com
Fb:
https://www.facebook.com/huynhde.tehung.7

hoa quả sấy khô Tề Hùng
hoa quả sấy khô Tề Hùng

4

Mai Tuyet Nguyen

hoa quả sấy Nguyên Vũ

Không chỉ tạo ấn tượng ở thị phần trong nước, hoa quả sấy Nguyên Vũ còn kiêu hãnh khi đại diện cho phổ biến nhãn hàng hoa quả sấy khô ở Việt Nam cạnh tranh trên trường quốc tế. Hơn hai năm gắn bó cùng người tiêu dùng, những sản phẩm với nhãn hàng hoa quả sấy Nguyên Vũ luôn được cam đoan về chất lượng cũng như sự an toàn mang sức khỏe. Cùng khám phá các điều thú vị xoay loanh quanh nhãn hàng hoa quả sấy khô Nguyên Vũ nhé!

 • Vật liệu 100% quả ngon Đà Lạt: Đà Lạt được biết đến như 1 xứ xở với đến sự ngọt ngào, kết tinh hương sắc đất trời Việt Nam. Phổ biến loại quả ngon với nhãn hàng Đà Lạt nay đến mang người tiêu dùng theo 1 cách đặc trưng và mới lạ : Hoa quả sấy khô mang vị ngon thứ thiệt! Hoa quả tươi Đà Lạt khi tiến hành sấy khô vẫn giữ được hương thơm, màu sắc ngẫu nhiên cũng như vị ngon số 1. Bạn không cần băn khoăn mà hãy hưởng thụ vị ngon khó cưỡng này bất cứ lúc nào nhé!
 • Khoa học sấy chân không giúp giữ lại tất cả giá trọ dinh dưỡng: Những sản phẩm của nhãn hàng hoa quả sấy khô Nguyên Vũ đều đạt chất lượng theo tiêu chuẩn Vietgap cũng như cân đối chất dinh dưỡng cho bạn 1 ngày năng động!Nhờ vận dụng kỹ thuật sấy đương đại, hoa quả sấy khô nguyên Vũ giờ đây không chỉ là thức quà ngon khó cưỡng mà nó còn giúp sửa chữa hoa quả tươi trong bữa ăn hàng ngày cho gia đình bạn. 1 số chất dinh dưỡng như : Chất xơ, khoáng vật… sở hữu trong quả tươi nay vẫn được giữ lại trong những sản phẩm hoa quả sấy giúp bổ xung chất cần yếu cho các bạn.
 • Không sử dụng chất bảo quản, phụ gia công nghiệp trong chế biến: Với thể thấy, đa phần người thưởng thức hoa quả sấy sử dụng nó bởi vị ngon khó cưỡng nhưng mà ít chất độc hại, giúp họ an tâm khi ăn hơn. Khi sấy khô, hoa quả sẽ vẫn giữ được màu sắc tươi ngon cũng như hương vị sở hữu sẵn trong quả tươi Đà Lạt.
 • Hơn thế, bao bì được đóng gói kỹ lưỡng giúp bảo quản hàng được lâu hơn chứ không nhờ bất kỳ chất bảo quản độc hại nào cả. Cho nên, bạn cứ an tâm thưởng thức hoa quả sấy khô Nguyên Vũ hảo hạng mỗi ngày nhé!

1 số sản phẩm hoa quả sấy khô Nguyên Vũ bây giờ: Sở hữu khối lượng tịnh 500g cho mỗi gói quả sấy, chi phí của nó chỉ nghiêng ngả trong khoảng trên dưới 100 ngàn đồng. Điều đó đồng nghĩa mang việc, người mua sẽ sở hữu thể tiện lợi mua nó để thưởng thức hoặc làm quà cho bạn hữu.

Sau đây là 1 số mặt hàng hoa quả sấy khô Nguyên Vũ và giá tham khảo:

 1. Thập cẩm sấy, chuối sấy: 75.000đ-70.000đ
 2. Đậu thập cẩm sấy, Đậu Hà Lan muối sấy, đậu Hà Lan bọc Wasabi:95.000đ-90.000đ
 3. Khoai lang cọng tím sấy, khoai lang cọng vàng sấy:80.000đ-75.000đ
 4. Khoai môn sấy: 100.000đ -95.000đ
 5. Hồng chẻ sấy: 105.000đ-100.000đ
 6. Hồng nguyên quả sấy:125.000đ-120.000đ

 

.

Hoa quả sấy khô Nguyên Vũ
Hoa quả sấy khô Nguyên Vũ

5

Mai Tuyet Nguyen

trái cây sấy TRIVIE

Trivie là công ty được ra đời theo giấy chứng thực đăng ký buôn bán số 0314260898 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư tỉnh thành Hồ Chí Minh cấp ngày 2 tháng 3 năm 2017, hội sở chính tại C0104 Tầng 1, Block C, khu căn hộ Hoàng Anh Riverview, số 37 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, Q.2, Tp. Hồ Chí Minh. Tuy mới ra đời và mang quy mô không lớn, người sáng lập doanh nghiệp – Ông Nguyễn Hữu Trí đã sở hữu phổ biến năm nghiên cứu và trực tiếp tham dự vào những ngành giải đáp đầu tư, phân phối và chế biến sản phẩm nông nghiệp. Vì vậy, Doanh nghiệp TNHH Cung cấp và thương nghiệp Nông phẩm thực phẩm Trí Việt sở hữu phổ biến đối tác trong những ngành phân phối, chế biến nông phẩm thực phẩm, đối tác thương nghiệp trong và ngoài nước

 • Như đối mang trái cây, Trivie đã tận dụng thừa hưởng thế về vùng vật liệu dồi dào, công nghệ canh tác tốt, khép kín và được kiểm soát theo tiêu cuẩn thực hiện Nông nghiệp tốt của Việt Nam và Thế Giới, từ vùng vật liệu đến nhà máy, phấn đấu tạo nên các dòng sản phẩm nông nghiệp sở hữu trị giá gia tăng cao: Bột trái cây thuần chất, Những dòng dược chất quý dạng bột hoà tan, Nước ép trái cây cô đặc, Nước ép sát trùng UHT, Trái cây sấy, rau củ quả sấy những loại.
 • Mọi thứ những dòng sản phẩm giữ được nguyên đến 95% mùi vị, dinh dưỡng, đặc trưng an toàn khi xuất khẩu đến những đất nước sở hữu đề nghị kiểm nghiệm nghiêm nhặt về vệ sinh an toàn thực thẩm.
 • Trị giá then chốt của doanh nghiệp là: Vì sức khỏe cộng đồng,Vì nền phân phối – chế biến sản phẩm nông nghiệp sạch, năng 
suất cao,Vun đắp nhãn hàng, vị thế cho trái cây truyền thống, đặc 
hữu của Việt Nam, Đưa người mua toàn cầu đến mang những sản phẩm nông nghiệp 
Việt Nam,Tạo trị giá gia tăng cho sản phẩm nông nghiệp Việt Nam.
 • Những mặt hàng căn bản của Trivie: Chanh Sấy Dẻo; Khoai Lang Sấy Khô; Mít Sấy Khô; Quýt Sấy Dẻo; Rau Củ Quả Sấy; Xoài Sấy Dẻo

Thông báo liên hệ:

Doanh nghiệp TNHH Sản Xuất Thương Mại Nông Sản Thực Phẩm Trí Việt

Địa chỉ: C01-04 Tầng 1, Block C, Khu căn hộ Hoàng Anh River View, Số 37 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, Tỉnh thành Hồ Chí Minh
Hotline Buôn bán
: 0869255930
Website:
http://trivie.com.vn/p

Mít sấy giòn Trivie
Mít sấy giòn Trivie

6

Mai Tuyet Nguyen

Trái cây sấy Mindfood

Mindfood là nhà sản xuất trái cây sấy ngon uy tín và chất lượng tại tp hcm. Đây là nhãn hàng đã đưa xoài cát chu sấy dẻo_ Đặc sản Đồng Tháp nức tiếng tại Việt Nam, xuất khẩu ra thị phần Quốc tế. Mindfood kiêu hãnh đã được thị phần Châu âu và Nhật Bản ưu chuộng. Xoài sấy dẻo được xử lý làm sạch, cắt lát và sấy mà không thêm bất kỳ thành phần phụ gia nào nên rất an toàn mang sức khỏe. Ngày nay doanh nghiệp MindFood đã nghiên cứu và nhập cảng kỹ thuật sấy Maurer của Liên Bang Đức do chính chú Triển_ người Đức gốc Việt mang nỗi niềm muốn về công hiến cho quê hương.

Sự khác biệt của Mindfood

 • Sở hữu kỹ thuật đương đại và an toàn vệ sinh nên sản phẩm của MindFood có các đặc tính ưu việt:
 • Sản phẩm vẫn giữ được hương vị thơm ngon, không khô cứng
 • Vẫn giữ được những nguyên tố như màu sắc, thành phần dinh dưỡng, vitamin và mùi vị sản phẩm.
 • Sản phẩm không qua rán dầu, là 1 bữa ăn nhẹ tiện thể dụng cho gia đình.
 • Bảo quản được lâu hơn so mang trái cây tươi (hạn sử dụng 6 tháng) nên không bị biến đổi màu sắc hay bị chảy nước.
 • Đặc thù, trái cây sấy dẻo Mindfood chỉ 5% con đường, các người trong chế độ ăn kiêng vẫn sở hữu thể sử dụng được mà không sợ lên cân

Giúp bạn không cần tốn phổ biến thời kì và tiền nong mà vẫn sở hữu thể thưởng thức 1 món ăn chất lượng Châu Âu mà trị giá Việt.

Thông báo liên hệ:

Địa chỉ: 280/70/14 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 2, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Website:
http://mindfood.vn
Hotline
: 0902300715 hoặc 0969922324

 

Xoài sấy dẻo Mindfood
Xoài sấy dẻo Mindfood

7

Mai Tuyet Nguyen

Hoa quả sấy Lạc Thủy

Doanh nghiệp TNHH nông phẩm, thực phẩm Lạc Thủy được ra đời tháng 3 năm 2016, do Sở Kế hoạch và đầu tư TP.Hà Nội cấp, tiền thân là cơ sở vật chất chuyên bán sỉ sang tay lẻ nông phẩm sấy. Ngày nay là dịch vụ và sản xuất nông phẩm, chế biến nông phẩm mang những sản phẩm được làm hoàn toàn từ bất chợt. Lạc Thủy kiêu hãnh là 1 Doanh nghiệp nông phẩm, thực phẩm vào thị phần mang chất lượng tốt nhất, đáp ứng đông đảo những đề nghị về tiêu chuẩn công nghệ chất lượng của sản phẩm.

 • Sở hữu hàng ngũ viên chức sở hữu chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong phân phối và chế biến, chất lượng sản phẩm và nhà cung cấp tốt. Lạc Thủy cam đoan đáp ứng mọi nhu cầu về chất lượng, số lượng và tiến độ hoàn tất đơn hàng sản xuất cho thị phần đúng đề nghị. Ngành nghề hoạt động chính là phân phối, chế biến nông phẩm. Bạn sẽ bằng lòng mang những sản phẩm chất lượng và nhà cung cấp nhiều năm kinh nghiệm.
 • Nhãn hàng hoa quả sấy Lạc Thủy Farm trước là 1 cơ sở vật chất sang tay lẻ hoa quả sấy. Năm 2016, Lạc Thủy Farm chính thức trở nên cơ sở vật chất phân phối hoa quả sấy và được người mua sắp có mang phổ biến phản hồi rất hăng hái. Đến giờ, Lạc Thủy Farm là 1 trong các nhãn hàng hoa quả sấy uy tín tại Hà Nội được người tiêu dùng giám định cao về chất lượng cũng như nhà cung cấp mà Lạc Thủy Farm với lại.
 • 1 số sản phẩm của Lạc Thủy Farm:
 1. Đậu Hà Lan sấy
 2. Đậu Hà Lan sấy vị wasabi
 3. Đậu phộng rau củ
 4. Mít sấy
 5. Ngô nếp sấy
 6. Chuối sấy
 7. Dứa sấy dẻo
 8. Ổi sấy dẻo
 9. Khoai lang sấy giòn
 10. Khoai môn sấy giòn
 11. Thập cẩm sấy giòn

Lạc Thủy Farm là 1 dịch vụ nông phẩm sấy còn hơi mới ở những thị phần miền nam nhưng cũng là 1 nhãn hàng đã sở hữu từ lâu tại Hà Nội. Sở hữu kinh nghiệm là 1 cơ sở vật chất sang tay lẻ hoa quả sấy phổ biến năm, Lạc Thủy Farm đã chuyển hẳn sang ngành phân phối nông phẩm sấy khô. Những sản phẩm của Lạc Thủy Farm hiện tụ họp chính yếu là hoa quả sấy giòn, ngũ cốc sấy và hoa quả sấy dẻo Hiện nhãn hàng Lạc Thủy đang được hơi phổ biến người tiêu dùng biết đến tại Hà Nội vì sản phẩm chất lượng tốt và tầm giá rất cạnh tranh so mang phổ biến dịch vụ khác.

1 lợi thế ở Lạc Thủy so mang 1 số dịch vụ đó là những dịch vụ lớn thường chỉ cung cấp hàng theo những kênh riêng hoặc nếu như đặt hàng của doanh nghiệp phải đặt số lượng lớn, khi mà đó Lạc Thủy Farm phân phối và cung cấp trực tiếp, sở hữu shop tại Hà Nội. Điều này tạo điều kiện cho người tiêu dùng sở hữu thể mua được sản phẩm hàng hiệu từ dịch vụ mang mà chẳng hề đặt số lượng lớn cũng như đảm bảo mua được hàng hàng hiệu không cần duyệt y những kênh tiêu thụ khác.

Thông báo liên hệ:

Công Ty TNHH Nông Sản, Thực Phẩm Lạc Thủy.
Địa Chỉ:
Thôn 2C, Xã Cố Nghĩa, Huyện Lạc Thủy, Tỉnh Hòa Bình.
Điện Thoại: 0967.248.867
VPGD:
Số 7, Ngách 29, Ngõ 162 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện Thoại:
0975.248.867
Email:
[email protected]
Website: https://hoaquasay.vn

Hoa quả sấy Lạc Thủy
Hoa quả sấy Lạc Thủy

8

Mai Tuyet Nguyen

Trái cây sấy Lavite

Lavite là nhãn hàng uy tín được phổ biến người biết đến trong ngành phân phối thực phẩm tính năng đông trùng hạ thảo. Kế bên sản phẩm cao cấp này, Lavite còn sở hữu nhãn hàng trái cây sấy Lavite mới được gần như người sắp có và sở hữu phổ biến phản hồi, giám định rất khả quan.

 • Lavite hiện là 1 dịch vụ thực phẩm tính năng đạt được phổ biến chứng thực tiêu chuẩn chất lượng của Châu Âu. Sở hữu nông trại rộng 17 hecta tại Đồng Nai, Lavite sở hữu 1 nguồn vật liệu đảm bảo sạch theo đúng thứ tự tiêu chuẩn chất lượng. Bên cạnh đó, Lavite còn kết liên mang 1 số vùng vật liệu khác để sản xuất vật liệu sạch tạo nên những sản phẩm trái cây sấy lý tưởng của Lavite.
 • Kế bên nông trại với đến nguồn nông phẩm sạch, Lavite còn sở hữu nhà máy chế biến tại Phan Thiết, Bình Thuận, Đồng Nai mang thứ tự phân phối ngoại hình đúng tiêu chuẩn, được điều hành chặt chẽ theo thứ tự quản trị nhà xưởng thực phẩm xuất khẩu.
 • Lavite luôn đảm bảo những sản phẩm được phân phối theo thứ tự khép kín từ khu vật liệu cho đến nhà máy. Nhờ việc kiểm soát tốt từ nguồn vật liệu cho đến thứ tự phân phối nên những sản phẩm của Lavite luôn đảm bảo sở hữu chất lượng tốt nhất, chi phí thích hợp, với đến sức khoẻ và hạnh phúc cho mọi người.
 • Ngoài trái cây, nông phẩm sấy, Lavite còn có nhãn hàng thực phẩm tính năng Hector mang những sản phẩm đông trùng hạ thảo, thảo mộc, nước uống dinh dưỡng hiện đang rất nóng trên thị phần. Vừa mới đây, trong cuộc thi Vietnam Startup Wheel 2018, nhãn hàng đông trùng hạ thảo Hector đã đạt giải ba rút cuộc và Hector còn giành giải nữ Founder Xuất Sắc Nhất. Điều này chứng tỏ Lavite và Hector là 1 trong các nhãn hàng uy tín bậc nhất không chỉ trong ngành thực phẩm tính năng mà còn trong ngành hoa quả sấy.
 • Cty TNHH Lavite là tổ chức chuyên phân phối và buôn bán thực phẩm và thực phẩm tính năng chất lượng cao. Sản phẩm của doanh nghiệp gồm đông trùng hạ thảo, trái cây sấy và thảo mộc sấy… dưới nhãn hàng LAVITE và HECTOR. Sở hữu hàng ngũ nhân sự chuyên lĩnh vực Khoa học sinh vật học, Thực phẩm, Dược khoa và Y khoa cổ truyền mang chuyên nghiệp và ham tạo ra sản phẩm chất lượng, dựa trên các trị giá then chốt của Lavite: “ĐAM MÊ – LIÊM CHÍNH – AN TOÀN THỰC PHẨM – ĐẠO ĐỨC KINH DOANH”.

Thông báo liên hệ:

Địa chỉ: No 12, Street No. 5, Khang An Resident, Phu Huu Ward, Distric 9, Ho Chi Minh City, Vietnam

Hội sở: 811/3 Nguyen Duy Trinh Street, District 2, Ho Chi Minh City, Vietnam,
Cơ sơ phân phối 1
: Lot 6/11 Phan Thiet Industrial Park 2, Phan Thiet City, Binh Thuan, Vietnam
Cơ sở vật chất phân phối 2
: Xuan Tho, Xuan Loc District, Dong Nai Province, Vietnam.
Điện thoại:
091.793.5522 | 093.830.3539
Email:
[email protected]
Website
: https://lavite.com.vn

cây sấy Lavite
cây sấy Lavite

9

Mai Tuyet Nguyen

Minh Dương Food

Minh Dương Food là 1 nhãn hàng mới ở Nam Định nhưng những sản phẩm của Minh Dương Food hiện đang được hơi phổ biến thanh niên ham mê như ngô nếp tươi sấy, gạo lứt sấy muối mè, chuối sấy giòn, … Hiện Minh Dương đã sở hữu hệ thống hơn 60 nhà cung cấp, 155 siêu thị sang tay sản phẩm và 280 đại lý sang tay lẻ trên cả nước. Thời kì tới, Minh Dương Food hẹn hứa sẽ là 1 nhãn hàng hoa quả sấy vững mạnh mạnh trong năm 2019.

 • Tầm nhìn và sứ mạng của Minh Dương Food: Sở hữu tiêu chí lấy người tiêu dùng làm trọng điểm cho mọi hoạt động, cam đoan những sản phẩm của Minh Dương Food luôn được chế biến từ vật liệu là những sản phẩm nông phẩm Việt Nam hoàn toàn tươi, thuần chất, sản xuất phổ biến dưỡng chất như Protein, Glucid, Lipid, Canxi, Sắt, Photpho, Vitamin: B1, B2, PP và những acid amin cần yếu cho thân thể. Minh Dương Food cam kết: 1 nhãn hàng thực phẩm chọn uy tín là mục tiêu hàng đầu, luôn đảm bảo an toàn, vệ sinh và chất lượng. Liên tiếp cải tiến sản phẩm, gia tăng tiện ích sản xuất đến người mua và cộng đồng. Đáp ứng mong ước của mọi người, xem sức khỏe là tài sản sở hữu trị giá lớn nhất.
 • Những tổ chức cung cấp của Minh Dương: Ngày nay những sản phẩm của Minh Dương Foods đã được cung cấp trên phổ biến kênh sang tay hàng trên khắp cả nước. Theo dịch vụ Minh Dương ban bố, hiện doanh nghiệp đã sở hữu 60 nhà cung cấp, 280 đại lý sang tay hàng, 155 siêu thị sang tay sản phẩm của Minh Dương trên khắp cả nước tụ họp ở những tỉnh như Hà Nội, Ninh Bình, Nam Định, Thái Bình, Hòa Bình, Hà Nam …
 • Sở hữu mục tiêu “Thực phẩm an toàn – Tiện ích,bổ sung dinh dưỡng – Phát triển thể chất” Minh Dương Food đã và đang tạo ra những sản phẩm lý tưởng cho thị phần. Sở hữu nguồn vật liệu được canh tác đạt tiêu chuẩn VietGap cùng thứ tự chế biến đương đại mang các máy sấy hoa quả hiện đại đã tạo điều kiện cho những sản phẩm của Minh Dương đủ khả năng cạnh tranh tại thị phần trong nước.
 • Sở hữu hàng loạt những mặt hàng hoa quả sấy điểm tốt như chuối sấy giòn, khoai lang Nhật sấy, Minh Dương còn cho ra các sản phẩm ngũ cốc sấy được phổ biến thanh niên ham mê như ngô nếp tươi sấy, hạt điều sấy, gạo lứt sấy muối mè … Những sản phẩm này đã được cung cấp ở phổ biến siêu thị lớn nhỏ, shop đại lý, shop sang tay lẻ trên toàn quốc. Cùng mang đó là hơn 60 kênh sang tay hàng khác nhau tạo điều kiện cho sản phẩm của Minh Dương phát triển thành rộng rãi và được phổ biến người tiêu dùng biết đến hơn.

Mặc dầu thị phần còn phổ biến hãng hoa quả sấy khác lâu năm như Huynh Đệ Tề Hùng, Farm Deli, Cánh Trắng,L’angfarm hay Nhabexims, nhưng mang tiềm năng to lớn trong lĩnh vực phân phối hoa quả sấy, tin tưởng rằng trong năm 2019 này, Minh Dương Food sẽ là 1 trong các nhãn hàng nổi trội được phổ biến người tiêu dùng ham mê.

Thông báo liên hệ:

Doanh nghiệp TNHH MTV Minh Dương

Địa chỉ: Lô 24, con đường N3, Cụm Công nghiệp An Xá, TP Nam Định, Tỉnh Nam Định
Điện thoại:
02283.842.571 – 0916.867.991
Fax:
02283.842.571
Hotline:
094.709.5709
Email:
[email protected]
Website:
http://minhduongfood.com.vn

Hoa quả sấy Minh Dương Food
Hoa quả sấy Minh Dương Food
Với tiêu chí “Thực phẩm an toàn – Tiện ích,bổ sung dinh dưỡng – Phát triển thể chất” Minh Dương Food đã và đang tạo ra các sản phẩm tuyệt vời cho thị trường.
Sở hữu mục tiêu “Thực phẩm an toàn – Tiện ích,bổ sung dinh dưỡng – Phát triển thể chất” Minh Dương Food đã và đang tạo ra những sản phẩm lý tưởng cho thị phần.

10

Mai Tuyet Nguyen

Hoa quả sấy Cánh Trắng

Nhãn hàng Cánh Trắng – Đặc sản miền đất Phan Rang là 1 dịch vụ tại Phan Rang mang nhà máy phân phối quy mô ứng dụng máy sấy đương đại để cho ra các sản phẩm hoa quả sấy chất lượng. Những sản phẩm của Cánh Trắng đều sở hữu chứng thực đảm bảo kê sinh an toàn thực phẩm và chứng thực xét nghiệm tiêu chuẩn từ những mẫu sản phẩm.

 • Cánh Trắng là 1 nhãn hàng với đến hơi phổ biến niềm tin từ phía người mua. Mặc dầu mới chỉ ra đời từ năm 2014 nhưng Cánh Trắng mang các sản phẩm là đặc sản Phan Rang – Tháp Chàm – Ninh Thuận đang là các sản phẩm được người tiêu dùng giám định cao về chất lượng. Để sở hữu được thành công đó, Cánh Trắng mang nhà máy phân phối riêng cùng thứ tự phân phối sạch đảm bảo với đến cho người mua các sản phẩm chất lượng nhất.Kế bên các sản phẩm chất lượng mang thứ tự phân phối sạch toàn diện khép kín, cách ly triệt để những nguyên tố nảy sinh sở hữu thể tác động đến sản phẩm trong từng khâu gia công nhỏ nhất. Cánh trắng còn không ngừng nghiên cứu cải tiến những bí quyết mới nhằm với đến các sản phẩm sở hữu chất lượng càng ngày càng tốt hơn, chi phí hợp lý hơn cho người tiêu dùng. Đây là 1 trong các điểm mà Cánh Trắng hoàn toàn phát triển thành khác biệt trong thị phần cạnh tranh bây giờ.
 • Cánh Trắng luôn kiêu hãnh là công ty trước hết dám nghiên cứu vững mạnh dòng sản phẩm nho khô Phan Rang sấy nguyên chùm 1 cách đơn thuần thuần túy nhất, Sản phẩm nho khô nguyên cành của Cánh Trắng tuyệt đối không dùng phụ gia, hóa chất bảo quản, tạo hương vị để cho ra thành phẩm nho khô còn giữ được thuần chất nhất với lại ích lợi tuyệt đối từ quả nho đến người tiêu dùng. Sở hữu tri thức sâu rộng trong 2 năm nghiên cứu, Cánh Trắng tự tín khẳng định rằng chất lượng dòng sản phẩm nho khô nguyên chùm nhãn hàng Nho Khô Cánh Trắng là đứng đầu cả nước và đạt sự ổn định cao nhất.
 • Bên cạnh đó để sản phẩm với trị giá gia tăng qua từng năm tháng, doanh nghiệp luôn trích 1 phần tầm giá để tiếp diễn cho nghiên cứu tìm ra cách để nâng tầm sản phẩm Việt không ngừng trong mai sau, góp phần hội nhập vào thị phần quốc tế.:

Thông báo liên hệ:

Công Ty TNHH TM DV Cánh Trắng

Địa chỉ: 78 Nguyễn Giản Thanh, Cư Xá Bắc Hải, Phường 15, Quận 10, Tp.HCM (Cạnh công viên Lê Thị Riêng và gần Chợ Thuốc Tp.HCM)
Chi nhánh
: Đá Băn, Ninh Hải, Ninh Thuận
Số điện thoại:
094.996.5377 – 0933.18.37.18 – 028.39701377
Email:
[email protected]
Website
: https://miendatphanrang.com

Nho khô sấy Cánh Trắng
Nho khô sấy Cánh Trắng