Top 10 Thương hiệu nhượng quyền kinh doanh trà sữa đã có mặt tại Việt Nam

Những thương hiệu nhượng quyền kinh doanh trà sữa tại Việt Nam có nguồn gốc từ các nước lân cận như Singapore, Trung quốc, Nhật Bản và Đài Loan…có hương vị và thương hiệu độc quyền. Bạn cũng có thể trở thành ông chủ/ bà chủ của quán trà sữa đầy mơ ước và biết đâu chừng đó sẽ là cách làm giàu của riêng bạn. TopList sẽ giới thiệu cho các bạn những thương hiệu nhượng quyền kinh doanh trà sữa đã có mặt tại Việt Nam nhé.

1

Thủy Tinh

Thương hiệu trà sữa Gong Cha

Gong Cha là hệ thống thức uống nhượng quyền thành công đã có mặt trên 18 quốc gia trên thế giới và với hơn 1100 cửa hàng hơn thế nữa số lượng cửa hàng hiện tại đang không ngừng tăng lên. Xuất hiện tại Việt Nam lần đầu tiên từ năm 2014 đến nay, thương hiệu trà sữa này đã và đang tiếp tục mở rộng chuỗi cửa hàng với mục đích phục vụ được nhiều khách hàng tốt hơn. Gong Cha Việt Nam đang tìm kiếm đối tác cùng chia sẻ chung mục đích, góp phần tạo ra nhiều giá trị cho khách hàng.

Kể từ khi được thành lập vào năm 2006 tại Đài Loan, chuỗi cửa hàng Gong Cha đã mở rộng trên hơn 20 quốc gia với 1.500 cửa hàng và con số này vẫn tiếp tục tăng trưởng không ngừng. Qua nhiều năm nỗ lực phát triển, Gong Cha đã trở nên phổ biến với khách hàng từ nhiều quốc gia và trở thành một trong những thương hiệu trà đáng tin cậy hàng đầu trên thế giới.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ hệ thống cửa hàng: gongcha.com.vn/cua-hang/

Email: [email protected]

Website: gongcha.com.vn

Fanpage: facebook.com/Vietnam.GongCha/

Thương hiệu nhượng quyền trà sữa Gong Cha.
Thương hiệu nhượng quyền trà sữa Gong Cha.
Thương hiệu trà sữa Gong Cha
Thương hiệu trà sữa Gong Cha

2

Thủy Tinh

Thương hiệu trà sữa Dingtea

Dingtea là thương hiệu đồ uống lớn nhất của Đài Loan ở Trung Quốc. Trà sữa Dingtea đang như một cơn bão rất nhanh chóng lan rộng ra xung quanh những nước Châu Á. Nó nhận được sự ưa chuộng của rất nhiều người mỗi khi đi qua các quốc gia. Dingtea được biết đến là loại trà sữa mang một hương vị khác biệt nhất, đủ tiêu chuẩn, đồng thời cũng là thương hiệu đồ uống duy nhất để đưa vào giới thiệu tại Shanghai World Expo 2010. Thương hiệu trà sữa này đã có hơn 350 chuỗi cửa hàng trải rộng từ Bắc vào Nam của Trung Quốc, trên toàn thế giới Dingtea sở hữu chuỗi 650 cửa hàng tại khu vực châu Á.

Để luôn có được loại trà tốt nhất, Dingtea đã ký hợp đồng với những nông dân ở vùng cao. Chăm sóc tại những vườn chè với nhiệt độ thấp và có độ cao lên đến 1000m, cùng với việc lựa chọn tỉ mỉ một đầu-hai-lá, trà đã pha không chỉ toả ra một hương vị ngọt ngào mà còn có mùi thơm đặc biệt. Phần lớn các loại trà trên thị trường đều có xuất xứ từ Trung Quốc, hương thơm được tăng lên thông qua việc sử dụng các phụ gia, trong khi vị đắng và vị ngọt được điều chỉnh thông qua các chất làm ngọt, do đó chất lượng có sự khác biệt đáng kể so với Dingtea. Ngoài ra với menu vô cùng phong phú với nhiều loại đồ uống nóng và lạnh, có sữa và không sữa, Ding Tea không chỉ hợp với giới trẻ mà còn là một đồ uống yêu thích của người lớn tuổi và trẻ nhỏ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ hệ thống cửa hàng: https://dingtea.vn/he-thong-cua-hang

Điện thoại: 024 7308 6833

Email: [email protected]

Website: dingtea.com

Fanpage: facebook.com/DingTeaOfficial.vn/

Thương hiệu nhượng quyền trà sữa Dingtea.
Thương hiệu nhượng quyền trà sữa Dingtea.
Thương hiệu trà sữa Dingtea
Thương hiệu trà sữa Dingtea

3

Thủy Tinh

Thương hiệu trà sữa Tocotoco

Dù ra mắt muộn hơn các thương hiệu khác cùng ngành, ToCoToCo Bubble Tea vẫn đứng vững được trong lòng giới trẻ và ngày càng có nhiều chi nhánh trải dài từ Nam ra Bắc, từ nông thôn tới thành thị. Không chỉ mang đến những ly đồ uống chất lượng tốt mà các cửa hàng của Toco Toco còn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm, xúc cảm tuyệt vời nhất.

Không gian ở các quán của Toco đang trở thành nơi lý tưởng để trò chuyện, họp mặt hoặc làm việc dành cho mọi độ tuổi. Là một thương hiệu trà sữa của người Việt, Toco Toco đã xây dựng biểu tượng ngôi sao mỉm cười. Nó có ý nghĩa là thể hiện cảm xúc của khách hàng khi được thưởng thức ly trà sữa thơm ngon. Hình ngôi sao mỉm cười được tạo nên từ 63 nguôi sao nhỏ bao sung quanh có ý nghĩa tượng trưng cho 63 tỉnh thành trên cả nước Việt Nam, thể hiện mong muốn đem đến những ly trà sữa thơm ngon tới tất cả khách hàng trên cả nước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

  • Trụ sở chính: Tầng 2 tòa nhà T10, Times City Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Hệ thống cửa hàng: tocotocotea.com/stores/

Điện thoại: 1900 636 936

Email: [email protected]

Website: tocotocotea.com

Fanpage: facebook.com/tocotocobubbletea/

Thương hiệu nhượng quyền trà sữa Tocotoco.
Thương hiệu nhượng quyền trà sữa Tocotoco.
Thương hiệu trà sữa Tocotoco
Thương hiệu trà sữa Tocotoco

4

Mặc Dung

Thương hiệu trà sữa KOI Thé

Koi Thé – cái tên thương hiệu đã nói lên rằng đây là một sản phẩm ngoại nhập và chuyên về các dòng trà (trong tiếng Pháp, “thé” nghĩa là “trà”). Koi Thé bắt nguồn từu Đài Loan – thiên đường trà sữa – với cái tên 50 Lan, nhưng chỉ khi sang đến Singapore, thương hiệu này mới trở nên nổi tiếng và phủ sóng ở nhiều quốc gia như Indonesia, Nhật Bản, Hồng Kông, Malaysia, Nhật,…

Là một trong những thương hiệu trà sữa “đình đám” bậc nhất, Koi Thé đã và đang trở thành thức uống thời thượng làm “đốn tim” biết bao bạn trẻ. Koi Thé có đủ các loại trà sữa, đủ size ly cho các bạn tha hồ lựa chọn tùy vào sở thích uống nhiều hay uống ít, có cả chế độ nhiều đường hay ít đường nữa. Điểm đặc biệt phải nói ở món trà sữa này đó là trà thơm cực kì, sữa béo béo uống hoài hổng thấy ngán.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ cửa hàng & Hotline: https://www.koithe.com/en/global/koi-vietnam

Email: [email protected]

Website: koithe.com

Fanpage: facebook.com/KOITheVietnam/

KOI Thé
KOI Thé
KOI Thé
KOI Thé

5

Thủy Tinh

Thương hiệu trà sữa R&B

Thương hiệu trà nổi tiếng thế giới R&B do Bruce – một sinh viên giỏi đến từ Đài Loan cùng với người bạn thân của mình là Rex đồng sáng lập. Công ty được thành lập từ năm 2006, đến nay R&B đã mở rộng kinh doanh trong và ngoài nước và đã có hơn 500 cửa hàng.

Chất lượng sản phẩm luôn được duy trì và cải thiện nhằm mục đích đạt yêu cầu sử dụng cũng như sự ủng hộ mạnh mẽ của đội ngũ có hơn 30 năm kinh nghiệm và kỹ thuật về pha chế trà. Đây cũng là một trong những thương hiệu trà sữa nổi tiếng đã có nhà máy gia công thực phẩm. Đưa tầm nhìn ra thế giới, R&B nỗ lực trở thành thương hiệu tốt nhất trong lĩnh vực kinh doanh trà với tiêu trí đem văn hóa trà đến khắp thế giới.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ hệ thống cửa hàng: https://travelhome.vn/tra-sua-r-amp-b-chi-nhanh/

Email: [email protected]

Fanpage: facebook.com/RBteavietnam/

Thương hiệu nhượng quyền trà sữa R&B.
Thương hiệu nhượng quyền trà sữa R&B.
Thương hiệu trà sữa R&B
Thương hiệu trà sữa R&B

6

Thủy Tinh

Thương hiệu trà sữa Bumba

Với kinh nghiệm hơn 10 năm tại thị trường Việt Nam, sở hữu trên 75 cửa hàng trên toàn quốc, sự hài lòng và vui vẻ khi thưởng thức những ly trà bumba của khách hàng chính là lời khen giá trị nhất dành cho đội ngũ bumba. Trà sữa Bumba mang phong cách đặc trưng Takeaway. Có thể điều này không có gì đặc biệt cho lắm nhưng lại rất mới theo cách riêng của riêng nó. Chính vì vậy mà hệ thống chuỗi trà sữa Bumba đã nhanh chóng được mọi người ưa chuộng, dần dần có mặt khắp ba miền Bắc Trung Nam của nước ta. Thương hiệu này có logo mang sắc màu đặc trưng là màu nâu có dòng chữ mang thương hiệu dễ nhớ, dễ tìm.

Bumba có thực đơn trà sữa phong phú với đủ màu sắc và hương vị cho bạn lựa chọn. Tùy vào sở thích, bạn có thể lựa chọn các hương vị trà sữa thơm ngon như bạc hà, mật ong, dưa lưới, kiwi, dâu, đào, nho, vải,… Bên cạnh đó là các loại hạt, thạch đa dạng như trân châu, thủy tinh socola, thủy tinh kiwi, caramel, thạch táo xanh, thạch vải.,… Hương vị thơm ngon của trà sữa hòa quyện cùng hương vị đặc sắc của các loại thạch sẽ tạo nên một loại thức uống làm hài lòng tất cả mọi người.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ hệ thống cửa hàng: http://bit.ly/bumbastore
Điện thoại: 0975 277 017
Email: [email protected]
Fanpage: facebook.com/trasuabumba

Thương hiệu nhượng quyền trà sữa Bumba.
Thương hiệu nhượng quyền trà sữa Bumba.
Thương hiệu trà sữa Bumba
Thương hiệu trà sữa Bumba

7

Thủy Tinh

Thương hiệu Trà Tiên Hưởng

Trà Tiên Hưởng là thương hiệu nhượng quyền kinh doanh lớn nhất, luôn đồng hành đã từng ngày một khẳng định sự ưa chuộng của mình với những người yêu thích nó, dần dần đưa sản phẩm của mình tham gia vào thị trường. Không chỉ có vậy, thương hiệu trà sữa này cũng mong muốn trở thành đối tác tin cậy, chiến lược trong nhiều lĩnh vực của tất cả các tổ chức uy tín cả ngoài nước cũng như trong nước có mặt tại Việt Nam trên tinh thần hợp tác cùng phát triển.


Trà Tiên Hưởng cam kết rằng sẽ hỗ trợ các đại lý phát triển doanh số bán hàng đồng thời đem đến những thức uống với hương vị thơm ngon nhất. Trà Tiên Hưởng Gotcha có mặt ở 7 quốc gia. Trà được công ty trồng và hái từ núi Alishan, Đài Loan, sữa pha chế nhập khẩu từ Hoa Kỳ. Được pha chế ngay tại quán (không pha chế trước hoặc để qua ngày).

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

  • Trụ sở chính: 60A Tản Đà, Phường 11, Quận 5, Hồ Chí Minh
  • Hệ thống cửa hàng: gotcha.vn/he-thong-cua-hang/

Điện thoại: 028 3853 9199 & 0933 539 199
Email: [email protected]
Website: gotcha.vn

Thương hiệu nhượng quyền Trà Tiên Hưởng.
Thương hiệu nhượng quyền Trà Tiên Hưởng.
Thương hiệu Trà Tiên Hưởng
Thương hiệu Trà Tiên Hưởng

8

Mặc Dung

Thương hiệu trà sữa Tiger Sugar

Lần đầu tiên xuất hiện vào tháng 8/2018, Tiger Sugar Delivery đã tạo nên cơn sốt mới về một thức uống “mới co-ong” với tên gọi cực lạ “đường nâu trân châu sữa tươi” khiến các fan trà sữa đổ gục.

Tiger Sugar đã thực sự khẳng định vị thế là thương hiệu đồ uống được yêu thích và săn đón hàng đầu của giới trẻ Việt – những người năng động, trẻ trung và đầy cảm hứng. Trải qua từng bước phát triển, Tiger Sugar Delivery đang ngày càng thành công khi phủ sóng với hơn 40 cửa hàng tại 3 thành phố lớn Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Trong tương lai sắp tới, Tiger Sugar Delivery sẽ tiếp tục mở rộng quy mô và trở thành thương hiệu được giới trẻ yêu thích số 1 thị trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ hệ thống cửa hàng: tigersugar.com.vn/he-thong-cua-hang

Điện thoại: 0344 423 999

Email: [email protected]

Website: tigersugar.com.vn

Fanpage: facebook.com/tigersugarvietnam/

Tiger Sugar
Tiger Sugar
Tiger Sugar
Tiger Sugar

9

Mặc Dung

Thương hiệu trà sữa Sharetea

Sharetea được thành lập vào năm 1992, khởi đầu kinh doanh cùng với trà đen và trà sữa trân châu ở Đài Bắc, Đài Loan. Tới nay Sharetea đã mở nhiều chi nhánh và nhượng quyền thương mại tại hơn 18 quốc gia như Hoa Kỳ, Canada, Anh, Úc, Singapore, Indonesia với hơn 450 cửa hàng và đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2017. Đến nay đã có hơn 13 cửa hàng khắp cả nước.

Sản phẩm của Sharetea được làm từ lá trà chất lượng cao và các thành phần được chọn lọc kỹ càng trực tiếp từ Đài Loan. Sharetea luôn kiểm tra lá trà mỗi mùa vụ và tất cả các thành phần theo thời gian để đảm bảo thức uống của mình luôn phù hợp và chất lượng, bảo đảm 100% tươi và ngon. Ly trà ngon nhất cần các thành phần tốt nhất và Sharetea luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

  • Trụ sở chính: 43, phố Phó Đức Chính, Phường Trúc Bạch, Quận Ba Đình, Hà Nội
  • Hệ thống cửa hàng: sharetea.vn/stores

Điện thoại: 1900 633 616

Email: [email protected]

Website: sharetea.vn

Fanpage: facebook.com/ShareteaVN/

Sharetea
Sharetea
Sharetea
Sharetea

10

Mặc Dung

The Alley

Nhắc đến trà sữa, không thể không nhắc đến thương hiệu đi đầu về xu hướng đem trà sữa trân châu đường đen du nhập vào thị trường Việt Nam – The Alley. Hiện nay, thương hiệu này đã có ở thành phố Hồ Chí Minh và nhiều chi nhánh trên khắp cả nước.

Hương vị đặc biệt, trân châu mới lạ, hương thơm nguyên nhất của dòng sữa tươi Dalat Milk, vị ngọt vừa miệng chính là những điều ấn tượng nhất của thương hiệu thu hút đông đảo khách hàng ghé thăm mỗi ngày. Không chỉ có vậy, thương hiệu lôi cuốn được thực khách bởi vì đa dạng các món đồ uống khác nhau. Đến với The Alley các bạn sẽ phải choáng ngợp trước danh sách đồ uống thử mãi không hết. Mỗi người với những sở thích riêng sẽ có những lựa chọn món ngon khác nhau. Nhưng đặc biệt các bạn không nên bỏ lỡ cơ hội thưởng thức một lần sữa tươi trân châu đường đen – thức uống làm nên thương hiệu này nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ hệ thống cửa hàng: http://www.the-alley.vn/

Điện thoại: 0862 911 101 & 028 6653 9000

Email: [email protected][email protected]

Website: the-alley.vn

Fanpage: facebook.com/thealleyvietnam/

The Alley
The Alley
The Alley
The Alley