Tại thị phần Việt Nam sở hữu đa số nhãn hàng đồ lót nam hơi rộng rãi từ bề ngoài, chất liệu đến chi phí từ thấp đến cao, đáp ứng đầy mọi đề nghị và nhu cầu của người mua. Không những thế để biết sản phẩm đồ lót nào là uy tín, chất lượng, được đàn ông Việt Nam tin dùng thì hơi khó trong muôn vàn nhãn hàng. Tham khảo 1 số gợi ý cho cho những bạn về top 10 nhãn hàng đồ lót nam lừng danh tại Việt Nam để mọi người sở hữu thể định hướng tốt hơn trong việc mua sắm nhé.

Rocci, Rosana

Nhãn hiệu đồ lót cao cấp nam Rocci, Ruby thuộc doanh nghiệp TNHH-SX-TM Đoàn Liêm là 1 doanh nghiệp lâu năm trong lãnh vực phân phối – thương nghiệp y phục lót nam nữ qua đa dạng năm tăng trưởng đã dành được đa dạng giải thưởng lớn trong thương trường. Đây là nhãn hàng đồ lót lừng danh đã từ lâu đã dần phát triển thành thân thuộc có đàn ông.

 

Có hơn 30 mẫu sản phẩm nam và hơn 30 mẫu sản phảm nữ gồm áo lót nam, áo lót nữ, vớ( tất)…tạo sự lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng. Để tìm mua sản phẩm không khó bởi nó được sản xuất phổ thông tại khắp những cửa hàng, chợ trên cả nước. Những sản phẩm Rocci, Rosana còn sở hữu mặt tại những siêu thị lớn từ Bắc vào Nam.hệ thống siêu thị Maximark, siêu thị Giant, siêu thị TAX…, hệ thống sang tay hàng online Lazada, Cdiscount, Adayroi.com(Vincom)…

 

Những sản phẩm của Rocci, Rosana vượt bậc có các ngoại hình đẹp mắt, thích hợp không chỉ tốt về loại vải sở hữu độ thấm hút cao tạo cảm giác thoáng mát mà còn rộng rãi về cá tính khác nhau. Thành ra, sản phẩm phù hợp cho mọi đối tượng từ trẻ tuổi đến luống tuổi. Về kích cỡ, sản phẩm sở hữu cá size như: M – L – XL – XXL – 3XL – 4XL – và BIGSIZE. Về màu sắc thì sở hữu từ 6 đến 8 màu, phái mạnh sở hữu thể tha hồ chọn lọc làm quần lót mặc trong kín đáo hay đi bơi, tập thể hình sexy.

Các sản phẩm của Rocci, Rosana nổi bật với những thiết kế đẹp mắt, phù hợp
Những sản phẩm của Rocci, Rosana vượt bậc có các ngoại hình đẹp mắt, thích hợp
Rocci, Rosana
Rocci, Rosana

Jockey

Nhãn hiệu đồ lót nam Jockey không chỉ là nhãn hàng lừng danh ở Việt Nam mà còn lừng danh cả trên toàn cầu, luôn tạo ra các sản phẩm có sang trọng quốc tế, truyền cảm hứng cho các xúc cảm thăng hoa của phái mạnh. Có thời kì hơn 130 năm lịch sử còn đó và tăng trưởng, đến giờ Jockey luôn khẳng định vị thế của mình và tiên phong trong ngành nghề công nghiệp may mặc.

 

Những sản phẩm quần lót nam của Jockey không chỉ đòi hỏi chất lượng phải cao mà còn tinh tế và khéo léo nơi tuyến phố may. Sản phẩm rộng rãi, đa dạng size, đa dạng màu sắc cho bạn na thoải mái tự do lựa chọn. Để mua được nhãn hàng này ko phải khó, những bạn sở hữu thể tham khảo các shop gần nhất nơi mình sinh sống, kiên cố sẽ bằng lòng về bề ngoài, chất lượng, và hiểu vì sao bạn nhãn hàng hiệu này lại còn đó lâu đến vậy.

Các sản phẩm quần lót nam của Jockey không chỉ đòi hỏi chất lượng phải cao mà còn tinh tế và khéo léo nơi đường may
Những sản phẩm quần lót nam của Jockey không chỉ đòi hỏi chất lượng phải cao mà còn tinh tế và khéo léo nơi tuyến phố may
Jockey
Jockey

J Buss

Nhãn hiệu đồ lót nam J Buss luôn là lựa chọn ưu tiên của các người đàn ông mạnh mẽ, vượt bậc có độ co giãn tốt, thấm hút mồ hôi và giá cả lại rất hợp lý. Đến có những sản phẩm của J Buss, bạn sẽ thật sự bằng lòng về 1 cá tính đàn ông thật mạnh mẽ, thật nam tính ẩn bên trong 1 ngoại hình.

 

Mỗi sản phẩm của doanh nghiệp luôn được tạo ra có sự để ý nhất về sự tha hồ và sức khỏe của phái mạnh để người dùng luôn sở hữu cảm giác bằng lòng nhất. Những chất liệu tốt để phân phối quần lót nam chất lượng như: Lụa, cotton,… Các chất liệu quần lót nam tốt, hàng hiệu sẽ giải quyết được nhu cầu sử dụng của nam giới cũng như kiểm soát an ninh tốt được vùng kín. Không những thế J Buss còn sở hữu chi phí cạnh tranh. Từ đó, giải quyết được nhu cầu chọn mua quần lót nam của cánh mày râu.

Thương hiệu đồ lót nam J Buss luôn là lựa chọn ưu tiên của những người đàn ông mạnh mẽ
Nhãn hiệu đồ lót nam J Buss luôn là lựa chọn ưu tiên của các người đàn ông mạnh mẽ
J Buss
J Buss

Romeo

Romeo là tên của 1 nhãn hàng đồ lót nam lừng danh của Việt Nam, do doanh nghiệp TNHH Trường Thọ Phát chịu nghĩa vụ phân phối và buôn bán. Đây là tổ chức đi đầu trong phân phối & buôn bán y phục lót nam lẫn nữ có những nhãn hàng từ bình dân đến cao cấp, được đa dạng người ưa chuộng như: Suka, Romeo, Jules, …

 

Có khẩu hiệu hướng đến “Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam“, Romeo luôn lắng tai phản hồi của người mua. Sản phẩm đồ lót nam Romeo được phái mạnh Việt say mê không chỉ chất lượng có bí quyết phân phối, sử dụng vật liệu là vải mềm, thấm hút mồ hôi, thích hợp có khí hậu trong nước mà không những thế còn chú trọng đa dạng đến bề ngoài đẹp mắt, chất vải thấm hút cao tạo sự tha hồ cho khách hàng.

Sản phẩm đồ lót nam Romeo được phái mạnh Việt yêu thích bởi mẫu mã đẹp mắt, chất vải thấm hút cao tạo sự thoải mái khi sử dụng
Sản phẩm đồ lót nam Romeo được phái mạnh Việt say mê bởi bề ngoài đẹp mắt, chất vải thấm hút cao tạo sự tha hồ khi sử dụng
Romeo
Romeo

5

Tran Thao

Cardino

Nhãn hiệu đồ lót nam Cardino là 1 nhãn hàng lừng danh trên toàn quốc. Mang thể nói sự thành lập của phong cách Cardino đã góp phần không nhỏ vào sự phong phú trong thị phần áo quần nội y Việt Nam trong thời kì vừa mới đây.

 

Trong suốt lịch sử tăng trưởng của Cardino đã chứng tỏ được sự sáng tạo, nhanh nhạy và tay nghề cao của ngành nghề may mặc Việt Nam và dần khẳng định vai trò của mình trong nước. Trước đây, nước ta cốt yếu du nhập hầu như là 100% đồ lót cả nam và nữ từ nước ngoài nên giá cả hơi cao. Sự thành lập của những nhãn hàng đồ lót trong nước thành lập giúp người dùng tiết kiệm mức giá và an tâm về nguồn cội.

Sự ra đời của thời trang Cardino đã góp phần không nhỏ vào sự phong phú trong thị trường quần áo nội y Việt Nam
Sự thành lập của phong cách Cardino đã góp phần không nhỏ vào sự phong phú trong thị phần áo quần nội y Việt Nam
Cardino
Cardino

6

Tran Thao

Davie

Nhãn hiệu đồ lót nam Davie là 1 trong các nhãn hàng được phái nam say mê, đây là tên gọi viết Vô hiệu hóa của doanh nghiệp Đất Việt đa dạng năm qua đã khẳng định được sự uy tín và chất lượng trên thương trường.

 

Sự tin tưởng và sử dụng đối có nhãn hàng này phần nào khẳng định được lòng tin của người Việt vào hàng Việt mà tiêu biểu là ngành nghề công nghiệp may mặc, trong đó sở hữu phong cách đồ lót. Các sản phẩm của Davie rất được chu đáo tận tường trong khâu ngoại hình cũng như về tuyến phố nét để phục vụ các ngoại hình thích hợp có vóc dáng người Việt, cho người lớn và cả trẻ con. Sản phẩm là hàng Việt nên giá cả rất phải chăng, thích hợp có đa dạng đối tượng và thu nhập của dân chúng trong nước.

Thương hiệu đồ lót nam Davie là một trong những thương hiệu được phái nam yêu thích
Nhãn hiệu đồ lót nam Davie là 1 trong các nhãn hàng được phái nam say mê
Davie
Davie

7

Tran Thao

Lucaxy

Lucaxy là nhãn hàng đồ lót cao cấp của nam thuộc Cơ sở vật chất may Đăng Khôi. Đây là tổ chức chuyên phân phối mặt hàng đồ lót nam, áo quần phong cách trong nước. Có nhóm thợ may tay nghề, kinh nghiệm, năng động, nồng hậu luôn cải tiến công nghệ để cho ra đa dạng sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước và được đa dạng dân chúng nồng hậu đón chờ.

 

Những sản phẩm của nhãn hàng này vượt bậc có sự rộng rãi về ngoại hình, bề ngoài có 1 nhóm may sở hữu tay nghề cao, kinh nghiệm, năng động cùng sự nồng hậu trong công việc. Không những thế, cùng sự hài hòa xuất sắc của công nghệ đương đại nên các sản phẩm làm ra luôn đạt chất lượng cao, đáp ứng phần lớn nhu cầu thị phần tiêu dùng trong nước.

Lucaxy là thương hiệu đồ lót cao cấp của nam thuộc Cơ sở may Đăng Khôi
Lucaxy là nhãn hàng đồ lót cao cấp của nam thuộc Cơ sở vật chất may Đăng Khôi
Lucaxy
Lucaxy

8

Tran Thao

Bamboo

1 nhãn hàng đồ lót nam tiếp theo chẳng thể thiếu trong danh sách là Bamboo. Đây là 1 nhãn hàng được nhượng quyền từ Pháp bởi thế được phân phối theo kỹ thuật, dây chuyền của nước ngoài. Những sản phẩm của Bamboo luôn được vận dụng kỹ thuật dệt vi tính và dệt quay 4 chiều của nhãn hiệu phong cách của Pháp Sommet Paris.

 

Để sở hữu dấu ấn riêng có những nhãn hàng khác thì Bamboo thường phân phối quần lót nam sở hữu “cạp liền” tạo cảm giác kiên cố cho người mặc. Chất liệu thường được sử dụng là vải co giãn 4 chiều, giải quyết sự bí bách của đấng mày râu, giúp máu huyết lưu thông, người mặc sở hữu thể tha hồ vận động như đi học, đi làm hay chơi thể thao. Đặc thù, đây là sản phẩm quần lót nam được phân phối tại Việt nam nên giá cả cạnh tranh. Tuy là nhãn hàng nước ngoài song về Việt Nam phân phối sở hữu kích thước – size thích hợp có vóc dáng nam giới Việt.

Các sản phẩm của Bamboo luôn được áp dụng công nghệ dệt vi tính và dệt quay 4 chiều
Những sản phẩm của Bamboo luôn được vận dụng kỹ thuật dệt vi tính và dệt quay 4 chiều
Bamboo
Bamboo

9

Tran Thao

Ready, Wise

Ready, Wise là 1 nhãn hàng đồ lót lừng danh nam có chi phí rẻ mà chất lượng tốt nên nhận được sự ưu ái của phái mạnh. Ready, Wise thuộc doanh nghiệp TNHH phân phối và thương nghiệp Gia Phát, ngay từ các sản phẩm trước nhất được đưa ra thị phần đã ngay lập tức được đón chờ nhiệt tình.

 

Những sản phẩm của Ready, Wise không chỉ sở hữu chất lượng tốt, an toàn cho người dùng mà đặc trưng chi phí rẻ, nguồn cội rõ ràng, không là vấn đề khi giặt máy. Chất liệu cotton mềm mại, thấm hút tốt và thoáng mát, dễ chịu khi mặc không những thế chi phí bình dân nên được đa dạng người đón chờ.

Ready, Wise là một thương hiệu đồ lót nổi tiếng nam với giá thành rẻ mà chất lượng tốt
Ready, Wise là 1 nhãn hàng đồ lót lừng danh nam có chi phí rẻ mà chất lượng tốt
Ready, Wise
Ready, Wise

10

Tran Thao

Calvin Klein

Calvin Klein là nhãn hàng phong cách Mỹ lừng danh đã từ đã phát triển thành câu cửa mồm khi nói về đồ lót, được đông đảo giới trẻ biết đến và với nó trong tủ áo quần. Có những chiến dịch quảng bá đi đầu sử dụng hình ảnh sexy, táo tợn và đầy khiêu khích. Đây là nhãn hàng chuyên sang tay đồ lót nam đã lừng danh từ xưa đến giờ. Đây cũng sở hữu thế được xem là à 1 trong các nhãn hàng được coi là gợi tình hàng đầu, gây ấn tượng bởi những sản phẩm đề đạt lối sống đương đại, trẻ trung, khoáng đạt

 

Những sản phẩm của Calvin Klein hình như đã quá thân thuộc đối có nam giới người Việt từ nhỏ cho đến khôn lớn. Sản phẩm được tin dùng bởi những ngoại hình luôn hướng đến việc kiểm soát an ninh sức khỏe sinh lý nam giới, nhất là không chèn ép “cậu nhỏ”. Không những thế, đồ lót nam Calvin Klein được ngoại hình từ chất liệu thun co giãn, sở hữu độ thấm hút tốt nên rất tha hồ khi vận động và sở hữu nét sexy, gợi cảm khi mặc tại hồ bơi.

Calvin Klein được thiết kế từ chất liệu thun co giãn, có độ thấm hút tốt nên rất thoải mái khi vận động
Calvin Klein được ngoại hình từ chất liệu thun co giãn, sở hữu độ thấm hút tốt nên rất tha hồ khi vận động
Calvin Klein
Calvin Klein